ZALMAN SYSTEM COOLER ZM-SC100 : Page 1 (1/2)

Article by Venom-Crusher On December 26, 2009 12,069 views
ZALMAN SYSTEM COOLER ZM-SC100
 1 2 > 

zalman-1...สวัสดีครับ สำหรับวันเสาร์สบายๆแบบนี้ เรามาดูรีวิวพัดลมกันดีกว่าครับ อิอิกำ ซึ่งพัดลมที่ทางเราจะนำเสนอไม่ได้มากันแบบธรรมดานะครับ แต่มันมากันแบบไม่มีสายไฟต่อเลี้ยงซะด้วย! ซึ่งพัดลมตัวนี้จะเป็นแบบ Slot Fan ที่มากันในแบรนด์ ZALMAN SYSTEM COOLER ZM-SC100 นั่นเอง แล้วพัดลม Wireless แบบนี้มันจะทำงานได้อย่างไร ติดตามกันเลยนะครับ .

Superior VGA Card & System Cooling Cools the graphic card's RAM, FET, and other core components for stable system operation.
PCI Slot Powered Powered by the motherboard's PCI slot, there is no need for additional power cables.
92mm Blue LED Fan The high capacity blue LED fan optimizes cooling performance and heightens the modding effect.
RPM Adjustability The fan's RPM can be set to 'low', 'medium', and 'high' according to the user's preference of noise level and performance.
Dimensions 153(L) x 28.5(W) x 123(H) mm
Weight 203g
Input Voltage DC 12V & 5V
Bearing Type 2 Ball-Bearing
Fan Spec 12V, 0.35A, 92mm
Fan Speed 1400 - 2300 ± 10%
Noise Level 18.0dBA - 27.5dBA ± 10%
Life Expectancy 50,000 Hours

More detail >>Click<<

...หลังจากอ่านดูแล้วก็จะเข้าใจในบัดดลว่า มันใช้ไฟเลี้ยงจากช่องสล็อต PCI 32bit ของเรานี่เอง ZALMAN ช่างเข้าใจคิดจริงๆ ไปดูหน้าตาของจริงกันต่อเลยดีกว่าครับ

.

dsc_7870Package จะเป็นลักษณะตามรูปครับ ถ้าไม่บอกก็จะไม่ทราบเลยนะครับเนี่ยว่าเป็น Slot Fan

.

dsc_7871พลิกมาด้านหลัง ก็จะเป็นรายละเอียดต่างๆของตัว Product ครับ

.

dsc_7875แกะออกมาดูกันเลยดีกว่า หน้าตาดีที่มาพร้อมกับพัดลมใสขนาด 92mm.

.

dsc_7876พลิกมาดูอีกด้าน โอ้อ่านสเป็คพัดลมไม่ออก เพาะถ่ายมามัวครับ

.

dsc_7881ไม่เป็นไรครับ เราซูมได้ สเป็คพัดลมจะเป็นแบบใช้ไฟเลี้ยง DC 12V. 0.35A 2Ball-Bearing ครับ แบบนี้ท่าทางจะลมแรงใช้ได้เลย

.

dsc_7878...พอมองดูด้านข้างที่จะหันออกฝาเคส ก็จะมีสวิทซ์ปรับรอบพัดลมได้แบบ 3ระดับ พร้อมไฟLEDแสดงสถานะการทำงาน และที่ขาดไม่ได้ โลโก้ ZALMAN ไว้โชว์ความเท่ห์ ว่าเราใช้ของแบรนด์ระดับพรีเมียมครับ อิอิกำ

.

 1 2 >