พาเที่ยว Alor Star กับ John-an7

/ บทความโดย: admin , 07/08/2005 17:30, 3,455 views / view in EnglishEN
«»
Share


เที่ยวกันทั้งวันละพักกินข้าวแกงกระหรี่ครับ ที่มาเลเรียกว่า Nasi Kandar กินแล้วร้อนทองไปนานนี้คือ Tanduri Ayam หรือ ไก่ตานดูรี ครับ ไก่ชุบเครื่องเทศ18ชนิด อิอิ อร่อย สไตล์อินเดีย


 


พอกินกันเสร็จแล้วก็ไป super maket กันต่อครับsuper maket แห่งนี้เพิ่งเปิดไหม่ครับ ชื่อว่า Compleks Changloon ครับซื้อ ใส้กรอก โรตี เฟรนฟรายร์ กลับบ้านกันหน่อยขึ้นมาชั้น2 มาดู FootBall Indoor กันหน่อยใช้หญ้าเทียม ให้เช่า มีอยู่2สนาม แต่ไม่รู้ว่า ชม. เท่าไหร่ส่วนนี้เป็น สนาม เพ้นบอล ครับมาอีกมุมนึงเป็นเขายิงธนูกัน ไปลองกันหน่อยดีกว่าจ่ายไป 3 Rm. ได้มา 12ดอกครับเป็นไงครับพอดีโอกาศติดทีมชาติบ้างป่าว….. อิอิอิอิอิเป็นไงครับไม่อยากจะคุย 12ดอกเข้าเป้า กี่ดอกนับเอาครับ อิอิ


เป็นไงบ้างครับ trip ครั้งนี้ของผม ก่อนอื่นต้องขอโทษอีกครั้งนึ่งก่อนครับ ตอนแรกtrip ครั้งนี้ผมจะไปถ่ายภาพทำบทความ PC Fair ที่ กัวลาลัมเปอร์ แต่รถยนต์ที่พาไปดันมีปัญหา เกียวกับเครื่องนิดหน่อยครับเลยไม่กล้าเสี่ยงไป ผมเลยพาเพื่อนๆไปเที่ยวเมืองแห่งนี้กันก่อนแล้วกันครับ หวังว่าถ้ามีโอกาสจะทำบทความพาเที่ยวแบบนี้บ่อยๆครับ  และจะพยายามให้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์มากกว่านี้ สัญญาครับ….

ร่วมวิจารณ์บทความนี้ คลิกที่นี่ ครับ