บทความเด็ด

ดูบทความทั้งหมด
Review : MSI GT60 Gaming Notebook

Review : MSI GT60 Gaming Notebook

Ivy-Bridge i7 + GTX670 + SSD 64gbx2 RAID0 ตกลงแล้วนี่คอมตั้งโต๊ะ หรือโน๊ตบุ๊กจริงๆ ?

Review : Samsung 5 Series Ultrabook

Review : Samsung 5 Series Ultrabook

Samsung 530U4 5 Series ultrabook มาพร้อมกับจอ 14 นิ้วและออฟติคัลไดร์ฟ

Preview : New Asus N56VM !! พร้อมขุมพลังใหม่

Preview : New Asus N56VM !! พร้อมขุมพลังใหม่

N series 15 นิ้ว โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พร้อมแรงกว่าเดิมด้วยพลังจากภายใน !!

Review : Acer Aspire One D270

Review : Acer Aspire One D270

เน็ทบุคบางเบา ยอดประหยัดไฟขุมพลัง Dual Core

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review อัดแน่นด้วยฟีเจอร์แบบครบครันสำหรับองค์กรและสำนักงานที่เน้นความคุ้มค่าประหยัดในการใช้งาน

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer เครื่องปรินต์คุณภาพปรินต์ได้สูงสุดถึง 1500แผ่นต่อหมึกหนึ่งตลับ จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ที่มากมายสุดคุ้มค่าสุดประหยัด

HP Deskjet Ink Advantage 3635

HP Deskjet Ink Advantage 3635

HP Deskjet Ink Advantage 3635 รองรับการใช้งานที่หลากหลายด้วยเทคโนโลยีไร้สาย HP wireless direct กับราคาเร้าใจเพียงสามพันกว่าบาท

Brother DCP-J105 InkBenefit : Colour InkJet Multi-Function Centre

ปริ้นท์ สแกน ถ่ายเอกสาร รองรับการเชื่อมต่อไร้สายครบครัน ประหยัดหมึก ในราคาย่อมเยาว์

กระดานข่าว Vmodtech

เข้าเว็บบอร์ด

Update ข่าวสาร

ดูข่าวทั้งหมด

Adobe Acrobat Reader นำเสนอฟีเจอร์โมบายล์สแกนฟรี ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Adobe Sensei

adobe acrobat reader scanrelease blogpost feature 1200x509 v2 Adobe Acrobat Reader นำเสนอฟีเจอร์โมบายล์สแกนฟรี ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Adobe Sensei

กรุงเทพฯ – 8 ธันวาคม 2559 – อะโดบีมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อช่วยให้ลูกค้าทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยอาศัย Adobe Document Cloud และวันนี้อะโดบี ได้เปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับการสแกนใน Adobe Acrobat Reader mobile สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android  ปัจจุบัน ผู้ใช้กว่า 300 ล้านคนใช้โมบายล์แอพ Acrobat Reader ซึ่งเปิดให้ใช้งานได้ฟรี เพื่อดู ใส่คำอธิบายประกอบ ส่ง และบันทึกไฟล์ PDF ที่บ้านและในสำนักงาน  ด้วยส่วนประกอบใหม่สำหรับการสแกนที่รวมเข้าไว้ในโมบายล์แอพ Reader โดยตรง ลูกค้าจะสามารถบันทึกภาพของสิ่งใดก็ตาม และแปลง ‘ภาพสแกน’ ดังกล่าวให้กลายเป็นไฟล์ PDF ที่สามารถเซ็นชื่อ แชร์ และจัดเก็บได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
การสแกนนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลงทุกสิ่งเป็นรูปแบบดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นใบเสร็จจากการซื้อสินค้าและเอกสารภาษี ใบเสร็จค่าเล่าเรียน หรือสูตรอาหาร ทุกสิ่งที่คุณต้องการเก็บบันทึกเพื่อเพิ่มความสะดวกและจัดระเบียบชีวิตประจำวันของคุณ  สำหรับที่ทำงาน ฟีเจอร์การสแกนรองรับการใช้งานภายในองค์กรสำหรับการแปลงเอกสารที่เป็นกระดาษ รวมไปถึงแบบฟอร์ม สัญญา นามบัตร และแม้กระทั่งภาพถ่ายจากไวท์บอร์ดให้กลายเป็นไฟล์ PDF ซึ่งจะสามารถผนวกรวมเข้ากับเวิร์กโฟลว์ดิจิตอลที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย
เปิดตัวฟังก์ชั่นสแกนสำหรับ Acrobat Reader mobile:

•    การสแกนบนอุปกรณ์พกพาเปิดให้ใช้งานฟรีสำหรับผู้ใช้หลายร้อยล้านคนที่ใช้ Acrobat Reader บนแพลตฟอร์ม iOS และ Android

•    บันทึกภาพสแกนของแบบฟอร์ม ใบเสร็จ สัญญา โพสต์อิท ไวท์บอร์ด และอื่นๆ ให้กลายเป็นไฟล์ PDF ที่สามารถจัดเก็บและแชร์ได้อย่างรวดเร็ว

•    ใส่คำอธิบายประกอบหรือลายเซ็น และจัดเก็บไฟล์ PDF พร้อมการเชื่อมต่อกับ Box, Dropbox, OneDrive, Google Drive และอื่นๆ โดยไม่ต้องออกจาก Acrobat Reader mobile

•    ใช้การสแกนที่ง่ายดาย หรือผนวกรวมเข้ากับเวิร์กโฟลว์เอกสารระดับองค์กรของคุณ

adobe acrobat reader scanrelease blogpost feature 1200x509 v7 Adobe Acrobat Reader นำเสนอฟีเจอร์โมบายล์สแกนฟรี ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Adobe Sensei


Adobe Sensei และ Document Cloud


ฟังก์ชั่นสแกนใน Reader mobile ขับเคลื่อนด้วย Adobe Sensei ซึ่งเป็นเฟรมเวิร์กและชุดบริการอัจฉริยะรุ่นใหม่ที่รวมอยู่ใน Document Cloud, Creative Cloud และ Marketing Cloud เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าอย่างเหนือชั้น  โดย Adobe Sensei ใน Document Cloud ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence - AI), การเรียนรู้ของเครื่อง (Machine Learning) และการเรียนรู้เชิงลึก (Deep Learning) เพื่อทำงานซ้ำๆ แบบอัตโนมัติ ปรับปรุงประสิทธิภาพ และปูทางสำหรับการทำงานในอนาคต  กรณีของฟังก์ชั่นสแกนใน Reader mobile เทคโนโลยี Adobe Sensei จะทำงานที่ส่วนแบ็คกราวด์ เพื่อตรวจจับขอบเขตของเอกสารโดยอัตโนมัติ รวมทั้งแก้ไขมุมมอง ปรับปรุงความคมชัดของข้อความ และปรับแต่งทุกสิ่งให้ดูสวยงามและใช้งานได้ในแบบดิจิตอล

Adobe Sensei จะส่งผลกระทบอะไรบ้างในอนาคต?  อะโดบีประมวลผลไฟล์ PDF หลายหมื่นล้านไฟล์ผ่านทาง Document Cloud  ลองนึกภาพว่าองค์กรแห่งหนึ่งสามารถเข้าใจความหมายที่ลึกซึ้งจากเอกสารทั้งหมดในองค์กร รวมทั้งค้นหาแบบฉบับหรือแบบแผนและความคล้ายคลึงกันของเนื้อหา และดึงเอาความรู้ออกมาจากเนื้อหาดังกล่าว ตัวอย่างเช่น ศูนย์วิจัยทางการแพทย์สามารถสืบค้นรายงานผลการศึกษาหลายพันหรือหลายล้านฉบับ เพื่อดึงเอาแบบแผนที่เกี่ยวกับอาการของผู้ป่วย และระบุทางเลือกการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด  หรือบริษัทแห่งหนึ่งกำลังดำเนินการปรับปรุงองค์กรด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล โดยใช้ระบบวิเคราะห์โครงสร้างทางความหมาย (Semantic Structure Analysis) ของเอกสารต่างๆ รวมไปถึงเทคโนโลยี AI และ Machine Learning เพื่อวิเคราะห์และจัดหมวดหมู่เนื้อหาของเอกสารที่ถูกสแกน ความเป็นไปได้ทั้งหมดนี้นับเป็นเรื่องที่น่าทึ่ง และเราสามารถปรับใช้เทคโนโลยีดังกล่าวได้อย่างหลากหลายไม่รู้จบ


ตัวอย่างของความสามารถที่ขับเคลื่อนด้วย Adobe Sensei ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่ออนาคตของการทำงาน ลองนึกภาพว่าคุณสามารถ:

•    วิเคราะห์ไฟล์ PDF ทั้งหมดในองค์กรของคุณ ระบุแบบแผน และดึงเอาความรู้ออกมา

•    สรุปข้อมูลจาก PDF หลายพันไฟล์โดยอัตโนมัติ เหมือนกับหนังสือคู่มือสำหรับการอ่านวรรณกรรมสำหรับนักศึกษา

•    ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง เพื่อวิเคราะห์และจัดหมวดหมู่เนื้อหาสำหรับเอกสารของคุณ เมื่อคุณทำการสแกนเอกสารจากกระดาษให้เป็นรูปแบบดิจิตอล

•    โต้ตอบกับเนื้อหาของเอกสารในสภาพแวดล้อมของโลกเสมือน (Virtual Reality) ได้จากทุกที่

เกี่ยวกับ Document Cloud


องค์ประกอบหลักของ Adobe Document Cloud ได้แก่ Adobe Acrobat DC ซึ่งเป็นโซลูชั่น PDF ที่ดีที่สุดในโลก รวมไปถึง Adobe Sign ซึ่งเป็นโซลูชั่นชั้นนำทางด้านลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเซ็นชื่อแบบอิเล็กทรอนิกส์และส่งเอกสารได้จากทุกอุปกรณ์ และยังมีโมบายล์แอพอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ Acrobat พร้อมด้วย Acrobat Reader เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่แพร่หลายมากที่สุด โดยได้รับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและอุปกรณ์พกพากว่าหนึ่งพันล้านเครื่องทั่วโลก
ลิงค์ข้อมูลเมเติม

•    อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Adobe Sensei และ Document Cloud จากจอน เพเรร่า รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Document Cloud

•    อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟังก์ชั่นสแกนใน Acrobat Reader mobile จากลิซ่า ครอฟท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Document Cloud

•    ดูว่าฟังก์ชั่นสแกนช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นได้อย่างไรทั้งที่บ้านและที่สำนักงาน

•    เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Adobe Acrobat Reader mobile และดาวน์โหลดแอพได้ฟรีบน iOS และ Android

เกี่ยวกับอะโดบี

อะโดบีเปลี่ยนโลกผ่านประสบการณ์ด้านดิจิตอล รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.adobe.com/

adobe acrobat reader scanrelease blogpost feature 1200x509 v1 Adobe Acrobat Reader นำเสนอฟีเจอร์โมบายล์สแกนฟรี ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Adobe Sensei

ลิงค์ซิสเผยผลการสำรวจในประเทศไทย ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตกว่า 52% ใช้งานอินเตอร์เน็ตที่บ้านกว่า 5 ชั่วโมงต่อวัน เพื่ออัพเดตเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัวบนโซเชียลมีเดีย

- 85% ของผู้ตอบแบบสอบถามต้องการซื้ออุปกรณ์ขยายสัญญาณเพื่อเพิ่มความครอบคลุมของสัญญาณอินเทอร์เน็ต และลดปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่หลุดบ่อย

-79% ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตมองหาเราเตอร์ใหม่ในช่วงราคา 3,500 – 5,000 บาท

th version survey infographic  final ลิงค์ซิสเผยผลการสำรวจในประเทศไทย ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตกว่า 52% ใช้งานอินเตอร์เน็ตที่บ้านกว่า 5 ชั่วโมงต่อวัน เพื่ออัพเดตเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัวบนโซเชียลมีเดีย

กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2559–ลิงค์ซิสเผยผลการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในบ้าน จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้ 500 คนในประเทศไทย พบว่า 52 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามใช้เวลาวันละ 5 ชัวโมงในการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่บ้าน โดยกว่าครึ่งหนึ่งใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับงานทั่วไป เช่น เช็คอีเมล แชร์และอัพโหลดภาพถ่าย รวมถึงการแชร์แชร์วิดีโอคลิปบนแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ เช่น Facebook, LINE และ Instagram นอกจากนี้ ผู้ใช้ราว 40 เปอร์เซ็นต์ชื่นชอบการรับชมวิดีโอ YouTube และคอนเทนต์สตรีมมิ่งแบบถ่ายทอดสดผ่านเครือข่าย Wi-Fi ภายในบ้าน  ขณะที่มีผู้ตอบแบบสอบถามเพียง 10 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ใช้อินเทอร์เน็ตที่บ้านสำหรับอี-เลิร์นนิ่ง (e-learning)  ผลการสำรวจดังกล่าวสอดคล้องกับผลการสำรวจพฤติกรรมของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตประจำปี 2559 โดยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) ซึ่งระบุถึงกิจกรรม 3 อย่างที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ซึ่งได้แก่ การสนทนาผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก การรับชมวิดีโอ YouTube และการอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ตามลำดับ

ตัวเลขข้างต้นสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการเราเตอร์ Wi-Fi ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและเสถียรภาพสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่หลากหลายภายในบ้าน  ขณะที่ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ดังกล่าวได้รับผลจากความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดย 45 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามระบุว่าความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้านของพวกเขาอยู่ในช่วงระหว่าง 10 - 15 Mbps และ 35 เปอร์เซ็นต์มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เร็วกว่า 20 Mbps ขณะที่ 20 เปอร์เซ็นต์ระบุว่าความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้านอยู่ในช่วง 15 - 20 Mbps

ในส่วนของจำนวนของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ มีถึง 35 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามมีอุปกรณ์มากกว่า 10 เครื่องที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายในบ้าน โดยอุปกรณ์ที่ว่านี้รวมถึงสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ สมาร์ทวอทช์  สมาร์ททีวี พริ้นเตอร์ Wi-Fi เกมคอนโซล กล้องไอพี และสมาร์ทล็อค (กลอนล็อคประตูอัจฉริยะ) นอกจากนี้จำนวนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอนาคต  อย่างไรก็ดี มีเพียง 11 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ระบุว่ามีอุปกรณ์เพียง 1 หรือ 2 เครื่องที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้าน

5 ปัจจัยสำคัญที่สุด ที่ส่งผลต่อการตัดสินใจในการเปลี่ยนเราเตอร์ได้แก่:

1.    ปัญหาเชื่อมต่อสัญญาณช้า และสัญญาณหลุดบ่อย: 25%

2.    ต้องการเราเตอร์ที่มีประสิทธิภาพในการจัดสรรการใช้งานของอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆอย่างมีคุณภาพ: 20%

3.    ปัญหาสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ครอบคลุมไม่ทั่วถึง: 18%

4.    โดนลักลอบใช้งานอินเทอร์เน็ต: 16%

5.    ปัญหาอุปกรณ์ที่ไม่เชื่อมต่อเราเตอร์: 12%

นอกจากนี้ ผลการสำรวจยังได้ระบุถึงปัจจัยสำคัญ 3 ข้อที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อเราเตอร์ โดยปัจจัยสำคัญที่สุดคือ ราคาและการรับประกัน (25 เปอร์เซ็นต์) ตามด้วยความสะดวกและง่ายในการติดตั้ง (23 เปอร์เซ็นต์) ขณะที่ 22 เปอร์เซ็นต์ต้องการความน่าเชื่อถือของแบรนด์ ทั้งนี้ผู้ตอบแบบสอบถามราว 20 เปอร์เซ็นต์ให้ความสำคัญกับฟีเจอร์ที่พวกเขาต้องการ ขณะที่ผู้ตอบแบบสอบถามเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ระบุว่าตนเองสนใจเรื่องดีไซน์ของเราเตอร์มากกว่าเรื่องอื่นๆ

ในบรรดาผู้ตอบแบบสอบถาม 79 เปอร์เซ็นต์มองหาเราเตอร์เครื่องใหม่ที่มีราคา 3,500 - 5,000 บาท และ 85 เปอร์เซ็นต์ระบุว่าตนเองจะซื้ออุปกรณ์ขยายสัญญาณเชื่อมต่อ (Range Extender) เพื่อให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตครอบคลุมพื้นที่ภายในบ้านเพิ่มมากขึ้น และลดปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่หลุดบ่อย

นายกวิน อิสระชัยพิสิฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทยของลิงค์ซิส กล่าวว่า “ผลการสำรวจนี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต และตอกย้ำถึงความสำคัญของอินเทอร์เน็ตภายในบ้าน  แม้ว่าผู้ใช้จะใช้เวลา 8-10 ชั่วโมงอยู่นอกบ้าน และใช้เวลากว่า 6-8 ชั่วโมงในการใช้งานอินเทอร์เน็ต แต่มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ตอบแบบสอบถามระบุว่าตนเองใช้เวลาในแต่ละวันโดยเฉลี่ย 5 ชั่วโมงในการเชื่อมต่อออนไลน์ที่บ้าน อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะใช้เวลาเชื่อมต่อออนไลน์นานเท่าไร ผู้ใช้งานยังคงต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ราบรื่นและเปี่ยมประสิทธิภาพ  เป็นที่ชัดเจนว่าผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตชาวไทยต้องการผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งง่าย โดยที่ส่วนใหญ่เลือกใช้แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ  ผู้ใช้งานไม่ได้ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกที่สุดในตลาด แต่ยินดีที่จะจ่ายเงินมากกว่าสำหรับแบรนด์ที่มอบคุณภาพ คุณประโยชน์ และความปลอดภัยที่เหนือกว่าเพื่อความสบายใจของพวกเขา

“ปัจจุบันการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ต้องใช้แบนด์วิธสูงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ลิงค์ซิสมองเห็นปัญหาที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตต้องพบเจอ รวมถึงสิ่งที่ผู้ใช้คาดหวังว่าจะได้รับจากโฮมเราเตอร์ วันนี้เครือข่าย Wi-Fi ที่เปี่ยมประสิทธิภาพมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยี Next-Gen AC และ MU-MIMO เพื่อรองรับการใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อจำนวนมากของผู้ใช้ตามบ้าน พร้อมด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยที่อย่างเต็มรูปแบบ”


การสำรวจความคิดเห็นในประเทศไทย

การสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ดำเนินการโดยลิงค์ซิส ครอบคลุมผู้ใช้ 500 คนในประเทศไทย อายุระหว่าง 18 ถึง 45 ปี

เกี่ยวกับลิงค์ซิส

ลิงค์ซิส ผู้บุกเบิกในเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สาย ( wireless connectivity ) นับตั้งแต่ที่บริษัทฯก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2531 ด้วยกลยุทธ์ด้านวิศวกรรม การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เหนือชั้น เทคโนโลยีการออกแบบระดับสุดยอด และบริการลูกค้าที่เหนือกว่า ลิงค์ซิสรองรับ Connected Lifestyle ที่เชื่อมต่อสำหรับผู้ใช้ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และในขณะเดินทาง และด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีรางวัลเป็นเครื่องรับประกัน จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการควบคุมระบบเครือข่ายภายในบ้าน ความบันเทิง ความปลอดภัย และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยอาศัยฟีเจอร์และแอพพลิเคชั่นที่สร้างสรรค์ รวมถึงการมี Partner Ecosystem ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.linksys.com ถูกใจเราบน Facebook,ติดตามเราบน Twitter หรือดูวิดีโอของเราบน YouTube

สำหรับประเทศไทยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลิงค์ซิสได้ที่ www.linksys.com/th  และติดตามข่าวสารผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจที่ www.facebook.com/LinksysThFans   และ Line official account: @linksysthailand  หรือโทร 092-2734111

KINGMAX โชว์วีดีโอสาธิตการทำงาน AirQ Check air quality monitor & mobile health device

2016 12 07 093036 KINGMAX โชว์วีดีโอสาธิตการทำงาน AirQ Check air quality monitor & mobile health device

https://youtu.be/9mord5YVgCE

KINGMAX AirQ Check air quality monitor & mobile health device

AirQ Check Product Video】https://youtu.be/9mord5YVgCE

【AirQ Check Introduction】http://www.kingmax.com/en-global/product/product/Model/AirQ_Check

Has it ever occurred to your home may no longer be the safest haven? The home environment is filled with a lot of odorous and odorless gases. All products could be released into the indoor environment volatile organic compounds (VOCs) (TVOC: formaldehyde, acetaldehyde, benzene, carbon monoxide and other gases combined) as well as carbon dioxide (CO2). When the concentration of these gases exceeds the limits, it may easily lead to nasal inflammation, headache, liver and kidney dysfunction, damage the central nervous system, and even increase the risk of cancer.

Now, for your home health and safety, the KINGMAX AirQ Check Mobile Health Device allows you to easily monitor every corner of your home, and test the gas values of each product around you to help you identify the products harmful to you, and replace them as needed.

Winner of the 2016 Golden Pin Design Award, the KINGMAX AirQ Check Mobile Health Device is attracting international recognition for its innovative design and R&D power research and development strength is also much attention! The AirQ Check is now available in many countries. For local distributor information, please contact via mail [ sales@kingmax.com.tw ]

【Website】http://www.kingmax.com/en-global/home/index

【Facebook】https://www.facebook.com/kingmax.global/

【Youtube】https://www.youtube.com/channel/UCSt179072OoLbwJtv-qvxWw

【Instagram】https://www.instagram.com/kingmax.global/

【Twitter】https://twitter.com/KINGMAX_tweet

【Inquiry Email】sales@kingmax.com.tw ; sales@kingmaxdigi.com.tw

xmas KINGMAX โชว์วีดีโอสาธิตการทำงาน AirQ Check air quality monitor & mobile health device

ซื้อการ์ดจอ EVGA GeForce GTX 1060, 1050 Ti หรือ 1050 เลือกวันนี้รับ Maize, Redout หรือ Raw Data ไปแบบฟรีๆ

header ซื้อการ์ดจอ EVGA GeForce GTX 1060, 1050 Ti หรือ 1050 เลือกรับเกมส์ Maize, Redout หรือ Raw Data ไปแบบฟรีๆ

Buy an EVGA GeForce GTX 1060, 1050 Ti or 1050 and get Maize, Redout or Raw Data, FREE.

December 6th, 2016 – Explore fields of living corn in Maize. Take on all racers in Redout. Immerse yourself in the intense VR sci-fi combat of Raw Data. For a limited time, get one of these amazing Indie titles free with the purchase of a EVGA GeForce GTX 1050, 1050 Ti, or 1060-powered desktop or graphics card.

Learn more and see qualifying products at:

http://www.evga.com/articles/01074/choose-your-adventure/

Tt eSPOTS By Thermaltake จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับเหล่าสาวกมังกรแดง ในงาน Thailand Game Show Big Festival 2016 ในวันที่ 9 – 11 ธันวาคม 2559 ณ Royal Paragon hall ชั้น 5 Siam Paragon hall

tt bigfest 800x800 Tt eSPOTS By Thermaltake จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับเหล่าสาวกมังกรแดง ในงาน Thailand Game Show Big Festival 2016 ในวันที่ 9 – 11 ธันวาคม 2559 ณ Royal Paragon hall ชั้น 5 Siam Paragon hallTt eSPORTS เข้าร่วมงาน Thailand Game Show Big Festival พร้อมจัดโปรโมชั่นให้ผู้ซื้อที่สินค้าภายในงานได้รับสิทธิพิเศษ อีกด้วย
Promotion

1.    ซื้อ Tt eSPORTS Poseidon Z RGB + Wrist rest จาก 4,440 เหลือ 3,990

2.    ซื้อ Tt eSPORTS Cronos 7.1 RGB + Hyperion จาก 3,380 เหลือ 2,790

3.    ซื้อ Tt eSPORTS Ventus R + Dasher Medium จาก 2,080 เหลือ 1,390

4.    ซื้อ Tt eSPORTS ครบ 3,000 บาท รับเสื้อยืด Tt eSPORTS

5.    ซื้อ Tt eSPORTS ครบ 6,000 บาท รับ กระเป๋า Tt eSPORTS Battle Dragon 2015

tt bigfest 3 Tt eSPOTS By Thermaltake จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับเหล่าสาวกมังกรแดง ในงาน Thailand Game Show Big Festival 2016 ในวันที่ 9 – 11 ธันวาคม 2559 ณ Royal Paragon hall ชั้น 5 Siam Paragon hall

โชคชั้นที่ 2

1.    เมื่อซื้อครบ 1,500 บาท ได้สิทธิ์จับฉลาก 1 สิทธิ์

2.    เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท ได้สิทธิ์จับฉลาก 2 สิทธิ์

3.    เมื่อซือครบ 4,500 บาท ไดสิทธิ์จับฉลาก 3 สิทธิ์

โดยของรางวัลที่จะได้รับคือ!! 1. พวงกุญแจ Tt eSPORTS 2. หมอน Tt eSPORTS , 3. หมวก Tt eSPORTS

บูทของ Tt eSPORTS จะมีด้วยกัน 2 จุดด้วยกัน บริเวณ Hall 2 – 3

1 Tt eSPOTS By Thermaltake จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับเหล่าสาวกมังกรแดง ในงาน Thailand Game Show Big Festival 2016 ในวันที่ 9 – 11 ธันวาคม 2559 ณ Royal Paragon hall ชั้น 5 Siam Paragon hall

Tt eSPORTS Challenge is the game

สำหรับท่านไหนที่มีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเข้าไม่ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

https://www.facebook.com/Ttesportsthailand/

https://www.facebook.com/THEITWORKS/?fref=ts

Tt eSPORTS By THERMALTAKE TECHNOLOGY

STEELSERIES เปิดตัวเม้าส์ RIVAL 500 สายพันธุ์ MOBA/MMO

fb cover rival500 th STEELSERIES เปิดตัวเม้าส์ RIVAL 500 สายพันธุ์ MOBA/MMO

SteelSeries ผู้นำและผู้ริเริ่มอุปกรณ์เล่นเกมมืออาชีพและพันธมิตร eSports ทั่วโลก เปิดตัวเม้าส์รุ่น STEELSERIES Rival 500 สายพันธุ์ใหม่ MOBA/MMO Gaming Mouse รองรับการใช้งานเกมแนว MOBA/MMO โดยเฉพาะ เน้นการตั้งต่าเม้าส์ในหลากหลายรูปแบบผ่าน 15 ปุ่มการสั่งการ พร้อมลูกเล่น Tactical Alert การสั่นเตือนเข้าถึงอรรถรสของเกม การออกแบบที่ใช้งานง่ายตามความ เคลื่อนไวของมือได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตอบสนองการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบของเม้าส์ เปิดให้จับจองครั้งแรกในงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2016 ชั้น 5 รอยอลพารากอนฮอล สยามพารากอน 9 - 11 ธันวาคมนี้ และที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

14372455 10154083688314022 2561973042656335394 o STEELSERIES เปิดตัวเม้าส์ RIVAL 500 สายพันธุ์ MOBA/MMO

คุณสมบัติและจุดเด่นของเม้าส์


เม้าส์สำหรับคอเกมส์แนว MMO /MOBA โดยเฉพาะ

ระบบสั่นในตัว แจ้งเตือนสัมผัสให้คุณเข้าถึงเกม Tactile Alert

Optical Sensor PixArt PMW3360

SteelSeries Switch รองรับการกดคลิกได้มากกว่า 30 ล้านครั้ง

แสงไฟ LED 16.8 ล้านเฉดสี

ตั้งค่า CPI – 16,000 CPI

Optical Sensor Pixart PMW3310 S3059-SS

Cloud sync’d profiles

การปรับตั้งค่าบนตัวเมาส์ผ่าน SteelSeries Engine 3

การเชื่อมต่อแบบ USB Port

STEELSERIES RIVAL 500  ราคา 2,790 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://steelseries.com/gaming-mice/rival-500

VDO :   www.facebook.com/SteelSeriesThai/videos/1493550200672601/

ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai เว็บไซด์ที่ www.SteelSeries.com

[ดูข่าวทั้งหมด]