บทความเด็ด

ดูบทความทั้งหมด
Review : MSI GT60 Gaming Notebook

Review : MSI GT60 Gaming Notebook

Ivy-Bridge i7 + GTX670 + SSD 64gbx2 RAID0 ตกลงแล้วนี่คอมตั้งโต๊ะ หรือโน๊ตบุ๊กจริงๆ ?

Review : Samsung 5 Series Ultrabook

Review : Samsung 5 Series Ultrabook

Samsung 530U4 5 Series ultrabook มาพร้อมกับจอ 14 นิ้วและออฟติคัลไดร์ฟ

Preview : New Asus N56VM !! พร้อมขุมพลังใหม่

Preview : New Asus N56VM !! พร้อมขุมพลังใหม่

N series 15 นิ้ว โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พร้อมแรงกว่าเดิมด้วยพลังจากภายใน !!

Review : Acer Aspire One D270

Review : Acer Aspire One D270

เน็ทบุคบางเบา ยอดประหยัดไฟขุมพลัง Dual Core

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review อัดแน่นด้วยฟีเจอร์แบบครบครันสำหรับองค์กรและสำนักงานที่เน้นความคุ้มค่าประหยัดในการใช้งาน

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer เครื่องปรินต์คุณภาพปรินต์ได้สูงสุดถึง 1500แผ่นต่อหมึกหนึ่งตลับ จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ที่มากมายสุดคุ้มค่าสุดประหยัด

HP Deskjet Ink Advantage 3635

HP Deskjet Ink Advantage 3635

HP Deskjet Ink Advantage 3635 รองรับการใช้งานที่หลากหลายด้วยเทคโนโลยีไร้สาย HP wireless direct กับราคาเร้าใจเพียงสามพันกว่าบาท

Brother DCP-J105 InkBenefit : Colour InkJet Multi-Function Centre

ปริ้นท์ สแกน ถ่ายเอกสาร รองรับการเชื่อมต่อไร้สายครบครัน ประหยัดหมึก ในราคาย่อมเยาว์

กระดานข่าว Vmodtech

เข้าเว็บบอร์ด

Update ข่าวสาร

ดูข่าวทั้งหมด

ซีพียู AMD Ryzen 7 3800X รุ่นใหม่ล่าสุดถูกโอเวอร์คล๊อกทะลุความเร็ว 5.9 GHz ด้วย LN2 ไนโตรเจนเหลว

7856j ซีพียู AMD Ryzen 7 3800X รุ่นใหม่ล่าสุดถูกโอเวอร์คล๊อกทะลุความเร็ว 5.9 GHz ด้วย LN2 ไนโตรเจนเหลว

วันนี้ก็มีข่าวการทำสถิติซีพียูของซีพียู AMD Ryzen 7 3800X ที่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาให้เราได้ชมกันครับ กับการโอเวอร์คล๊อกด้วยไนโตรเจนเหลวหรือ Ln2 ทะลุความเร็ว 5.9 GHz และบัสแรมทะลุ DDR4 at 5774 MT/s กันเลยทีเดียว ซึ่งสถิติดังกล่าวก็มาจากนักโอเวอร์คล๊อกนามว่า (Tsaik) โดยใช้เมนบอร์ดของทาง MSI ในการโอเวอร์คล๊อกครั้งนี้ โดยสเปกของ AMD Ryzen 7 3800X นั้นจะอยู่ที่ความเร็ว 3.9 base และ 4.5 GHz turbo คาดว่าตัวซีพียูจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ครับ

2019 07 16 9 09 41 ซีพียู AMD Ryzen 7 3800X รุ่นใหม่ล่าสุดถูกโอเวอร์คล๊อกทะลุความเร็ว 5.9 GHz ด้วย LN2 ไนโตรเจนเหลว

ที่มา https://www.guru3d.com/


MSI จัดเต็ม!!เปิดให้อัพเดทไบออสซีพียู RYZEN 3000ซีรี่ย์ ในเมนบอร์ด 300 และ 400ซีรี่ย์ทุกรุ่นและรุ่น X570ซีรี่ย์สามารถใช้งาน RYZEN 1000ซีรี่ย์และ 2000ซีรี่ย์ได้แล้ว เช็คด่วนเลยครับมีรุ่นไหนกันบ้าง!!

screenshot 2019 07 15 are you ready for ryzen 3000 series processors get the latest bios and easy upgrade with your amd 300 MSI จัดเต็ม!!เปิดให้อัพเดทไบออสซีพียู RYZEN 3000ซีรี่ย์ ในเมนบอร์ด 300 และ 400ซีรี่ย์ทุกรุ่นและรุ่น X570ซีรี่ย์สามารถใช้งาน RYZEN 1000ซีรี่ย์และ 2000ซีรี่ย์ได้แล้ว เช็คด่วนเลยครับมีรุ่นไหนกันบ้าง!!

วันนี้ก็มีข่าวฝากจากทาง MSI กันครับกับการอัพเดทไบออสของเมนบอร์ดในรุ่น 300 และ 400ซีรี่ย์ทุกรุ่นที่สามารถอัพเดทให้รองรับการทำงานของ RYZEN 3000ซีรี่ย์รุ่นใหม่ล่าสุดกันได้แล้ว โดยตัวไบออสยังเป็นเวอร์ชั่นเบต้าให้ทดลองใช้งานกันก่อนนะครับ ในส่วนของเมนบอร์ดรุ่น X570ซีรี่ย์สามารถใช้งาน RYZEN 1000ซีรี่ย์และ 2000ซีรี่ย์ได้แล้วเช่นกันแต่จะไม่สามารถใช้งานกับบรรดาซีพียูตระกูล A6-A12 และ Athlon ได้นะครับ อันนี้ต้องรอกันไปก่อน แต่ถ้าใครมีบรรดาเมนบอร์ดในชิบเซ็ต 300ซีรี่ย์และ 400ซีรี่ย์ลองอัพเดทไบออสตามข้อมูลในลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ MSI คุ้มค่าสุดยอดจริงๆ

https://www.msi.com/blog/the-latest-bios-for-amd-300-400-series-motherboard

ryzen 3000 20190705 1 MSI จัดเต็ม!!เปิดให้อัพเดทไบออสซีพียู RYZEN 3000ซีรี่ย์ ในเมนบอร์ด 300 และ 400ซีรี่ย์ทุกรุ่นและรุ่น X570ซีรี่ย์สามารถใช้งาน RYZEN 1000ซีรี่ย์และ 2000ซีรี่ย์ได้แล้ว เช็คด่วนเลยครับมีรุ่นไหนกันบ้าง!!

ryzen 3000 20190705 4 MSI จัดเต็ม!!เปิดให้อัพเดทไบออสซีพียู RYZEN 3000ซีรี่ย์ ในเมนบอร์ด 300 และ 400ซีรี่ย์ทุกรุ่นและรุ่น X570ซีรี่ย์สามารถใช้งาน RYZEN 1000ซีรี่ย์และ 2000ซีรี่ย์ได้แล้ว เช็คด่วนเลยครับมีรุ่นไหนกันบ้าง!!

X570 สามารถใช้งานซีพียูรุ่นเก่าได้ด้วยยกเว้นตระกูล A6-A12 และ Athlon


HyperX Savage EXO SSD-เพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับ PS4 ของคุณ

hyperx savage exo 480gb 1 HyperX Savage EXO SSD เพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับ PS4 ของคุณ

Playstation 4 (PS4) หนึ่งในเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วย Market share 90%1 เมื่อเทียบกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลอื่นๆ ในประเทศไทย ซึ่งตอบโจทย์การเล่นเกมได้อย่างสนุกสนาน แต่สิ่งหนึ่งที่คอเกมพบกันบ่อยก็คือ พื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายใน ไม่พอต่อการใช้งาน โดยเฉพาะคนที่คลั่งไคล้ในการเล่นเกมและมีเกมจำนวนมากใน library และบางทีอยากนำเกมสุดโปรดที่คุณเล่นอยู่ประจำ ไปเล่นกับเครื่องอื่นๆ ที่บ้านเพื่อนจะทำอย่างไร? วันนี้เรามีโซลูชั่นมาให้กับคุณ

hyperx savage exo 480gb 2 HyperX Savage EXO SSD เพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับ PS4 ของคุณ

มีผู้คนที่สนุกกับการเล่นเกมและชอบซื้อเกมจำนวนมาก แล้วติดตั้งลงบนฮาร์ดดิสก์ชอง PS4 ซึ่งมีเนื้อที่ไม่เพียงพอ ฉะนั้นการเลือกใช้อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบต่อภายนอกสามารถช่วยได้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หลายคนเลือกใช้อุปกรณ์ HDD สำหรับการขยายพื้นที่จัดเก็บข้อมูลให้กับ PS4 อย่างไรก็ตาม SSD อาจเป็นโซลูชั่นที่ดีกว่า เพราะให้ความเชื่อมั่นและประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่า ซึ่งช่วยให้เข้าเกมได้รวดเร็วและถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วกว่า HDD หลายเท่า

hyperx savage exo 480gb 32 HyperX Savage EXO SSD เพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับ PS4 ของคุณ

HyperX Savage EXO เป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ SSD ที่มีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือเหมาะกับการพกพา ให้คุณเชื่อมต่อข้อมูลเข้ากับ PS4 ผ่านพอร์ต USB 3.1 Gen2 ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยคุณสมบัติ Plug N Play ช่วยให้เข้าถึงเกมของคุณได้ทุกที่ มีความจุให้เลือก2 ขนาด 480GB และ 960GB รองรับการติดตั้งเกมและบันทึกข้อมูล ภาพและวีดีโอ HyperX Savage EXO ให้การตอบสนองที่รวดเร็ว ด้วย 3D NAND และมีความเร็วสูงถึง 500MB/s (อ่าน) และ 480MB/s (เขียน) ด้วยความเร็วระดับ SSD ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพที่มากกว่า 2D NAND  จึงให้คุณสามารถติดตั้งและบูตเกมได้เร็วยิ่งขึ้น ลดเวลาในการโหลดข้อมูล ด้วยไดรฟ์ที่เร็วกว่าระบบเกม 20% เนื่องจากขนาดที่เล็ก จึงเหมาะกับการพกพาในการเดินทาง HyperX Savage ไม่เพียงสนับสนุน PS4 เท่านั้น แต่ยังเข้ากันได้กับ Xbox One, และสนับสนุนฟังก์ชั่นบน Windows®, Mac อีกด้วย

ถ้าฮาร์ดดิสก์ใน PS4 ของคุณไม่เพียงพอต่อการติดตั้งเกม หรืออยากนำเกมที่มีอยู่มากมายใน library ไปเล่นกับ PS4 ที่บ้านเพื่อน HyperX Savage EXO คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เนื่องจากมีขนาดเล็กพกพาง่าย และยังเข้าถึงเกมได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย สามารถพกพาไปเล่นเกมในทุกๆ ที่ตามที่คุณต้องการ

1อ้างอิงจาก http://gs.statcounter.com/os-market-share/console/thailand

ไซเซลส่ง Multy Mini เพื่อต่อยอดระบบ Multy X Mesh WiFi สำหรับที่พักอาศัย

zyxel multy mini1 ไซเซลส่ง Multy Mini เพื่อต่อยอดระบบ Multy X Mesh WiFi สำหรับที่พักอาศัย

ทำงานร่วมกับระบบ Multy X Tri-band Mesh WiFi ให้สัญญาณครอบคลุมทั่วถึงมากขึ้น เชื่อมต่อไวไฟที่เร็วกว่า สะดวกสบายกว่า – มีแพ็คเกจคู่ขนาดกะทัดรัดและราคาไม่แพง

กรุงเทพฯ, 12 กรกฎาคม 2562— ไซเซลประกาศเปิดตัวอุปกรณ์มัลติมินิ (Multy Mini) ซึ่งเป็นอุปกรณ์เครือข่ายเทคโนโลยีเมช (Mesh WiFi) ทรงประสิทธิภาพ ขนาดเล็กกะทัดรัด ออกแบบมาเพื่อขยายพื้นที่การใช้งานสัญญาณไวไฟจากอุปกรณ์หลักมัลติเอ็กซ์ (Multy X) ที่ลูกค้าใช้งานอยู่แล้ว ให้มีสัญญาณได้ไกลมากขึ้นอีก 2,000 ตารางฟุต

อุปกรณ์ตระกูล Multy X นั้นเป็นอุปกรณ์ในระบบไวไฟจากไซเซล โดดเด่นทั้งในประสิทธิภาพการทำงานและรูปแบบที่ทันสมัย สีขาว เรียบง่าย ลงตัวสำหรับไลฟ์สไตล์ทันสมัยในปัจจุบัน

ทั้งนี้ อุปกรณ์ Multy Mini มีตัวแอมพลิไฟเออร์ขยายสัญญาณประสิทธิภาพสูงและใช้เสาอากาศแบบโพลาไรซ์ 6 เสา (6 Multi-polarized antennas) ส่งให้ Multy Mini ให้สัญญาณแรงมีคุณภาพที่สม่ำเสมอ สามารถกำจัดจุดสัญญาณบอดลงได้  นอกจากนี้ มีเทคโนโลยีสมาร์ทโรมมิ่งที่ท่านสามารถใช้งานไวไฟได้ต่อเนื่อง มีความเสถียรสูง ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเครือข่ายเมื่อท่านเคลื่อนที่ไปในบริเวณต่างๆ ของบ้าน

นายบิล ซู ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจ Smart Living SBU ของไซเซลกล่าวว่า “การเปิดตัว Multy Mini ในตระกูลผลิตภัณฑ์ Multy ครั้งนี้เป็นการเน้นย้ำความมุ่งมั่นของเราที่จะตอบสนองความต้องการด้านเครือข่ายของผู้บริโภคที่ทันสมัยทุกคน เมื่อเราเริ่มพัฒนา Multy Mini เป้าหมายของเราคือ ต้องการขยายการใช้งานของ Multy X ที่ลูกค้าใช้อยู่ ตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพความเร็วและความสะดวกสบายที่ลูกค้าในขณะนี้คาดหวังต่อระบบไวไฟ รวมทั้งยกคุณสมบัติพิเศษที่เหนือคู่แข่งของอุปกรณ์ Multy Mini ให้โดดเด่นมากขึ้น ซึ่งเราทำได้สำเร็จ”

ติดตั้งง่าย: ไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ ให้ยุ่งยาก

ไม่ว่าท่านจะเคยใช้อุปกรณ์ Multy X มาก่อนหรือไม่ก็ตาม การตั้งค่า Multy Mini นั้นรวดเร็วและง่ายดายเหมือนรุ่นก่อนๆ ท่านเพียงเปิดใช้แอบพลิเคชั่น “Multy” ที่ออกแบบมาให้สามารถค้นพบและซิงค์ตัวอุปกรณ์ Multy Mini ได้โดยอัตโนมัติ จึงทำให้ท่านมีสัญญาณไวไฟที่ต้องการในเวลาไม่กี่นาที ทั้งนี้ ในอุปกรณ์ Multy X หนึ่งตัวสามารถรองรับ Multy Mini ได้มากถึง 5 ตัวด้วยกัน ท่านจึงสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายสัญญาณไวไฟความเร็วสูงได้ทั่วถึงทั้งบ้าน

ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว

Multy Mini มาพร้อมเทคโนโลยี Quick Charge 3.0 ให้ท่านชาร์จอุปกรณ์มือถือของท่านด้วยเวลาที่น้อยลง จึงทำให้ไฟที่แบตเตอรี่เปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีเขียวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ลูกค้ามีปลั๊กไฟว่างเพื่อการใช้งานอื่นๆ เสมอ ลดความวุ่นวายในการหารางปลั๊กไฟภายในห้องเพื่อชาร์จไฟ

Multy Mini มีรูปแบบการใช้งานให้ท่านเลือก 2 แบบตามความต้องการของท่าน ซึ่งหากท่านเป็นผู้เริ่มต้นใช้อุปกรณ์ตระกูล Multy เป็นครั้งแรก ไซเซลขอเสนอแพ็คเกจที่รวมทั้ง Multy X และ Multy Mini เพื่อใช้ด้วยกัน แต่หากท่านใช้อุปกรณ์ Multy X อยู่แล้ว ท่านเพียงต้องการ Multy Mini เพิ่มขึ้นเพื่อขยายสัญญาณเครือข่ายไวไฟอย่างง่ายๆ เท่านั้น

Multy Mini เพิ่งได้รับรางวัล Taiwan Excellence Awards ครั้งที่ 27 และออกวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วในขณะนี้    พร้อมให้ท่านพิสูจน์คุณภาพ

****************************

เกี่ยวกับไซเซล

ไซเซลให้ความสำคัญในเรื่องนวัตกรรม เทคโนโลยีและบริการที่สร้างลูกค้าเป็นหลัก ไซเซลได้เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับโลกของอินเทอร์เน็ตมาเกือบ 30 ปี  ทั้งนี้ ศักยภาพในการประยุกต์และสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายได้ส่งให้ไซเซลเป็นองค์กรชั้นแนวหน้าของผู้ที่สร้างการเชื่อมต่อให้กับโทรคมนาคม ผู้ให้บริการ องค์กรธุรกิจและผู้ใช้งานตามบ้านทั่วไป

ไซเซลมีความแข็งแกร่งในธุรกิจการสื่อสาร และมีความสำเร็จทั่วโลกที่โดดเด่น ยากที่ใครจะตามทัน อันได้แก่

-       ให้บริการในตลาด 150 ประเภทของตลาดทั่วโลก

-       มีพันธมิตรมากกว่า 1,500 รายทั่วโลก

-       สร้างการเชื่อมโยงทั่วโลกด้วยอุปกรณ์มากกว่า 100 ล้านชิ้น

-       ช่วยให้ธุรกิจกว่า 700,000 แห่งทำงานได้อย่างชาญฉลาดขึ้นด้วยโซลูชั่นจากไซเซล

ในวันนี้ ไซเซลช่วยสร้างเครือข่ายแห่งอนาคต เสริมศักยภาพ ตอบสนองความต้องการของสถานทำงานชั้นนำ ซึ่งเป็นการเพิ่มพลังให้แก่ผู้คนในด้านการทำงาน การดำเนินชีวิต และยามสันทนาการ ทั้งนี้ ไซเซลคือพันธมิตรด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายของท่าน

หลุดอีก!!ซีพียู Intel “Comet Lake-S” 10C/20T รุ่นใหม่ล่าสุด Intel 10th GEN ซ๊อกเก็ต LGA 1200 Socket 125W TDP คาดเปิดตัวในปี 2020


intel 10th gen 740x458 หลุดอีก!!ซีพียู Intel Comet Lake S 10C/20T รุ่นใหม่ล่าสุด Intel 10th GEN ซ๊อกเก็ต LGA 1200 Socket 125W TDP คาดเปิดตัวในปี 2020

วันนี้ก็มีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องครับกับซีพียู Intel “Comet Lake-S” รุ่นใหม่ Intel 10th GEN รุ่นล่าสุดที่มีจำนวนคอร์ 10C/20T ซ๊อกเก็ต LGA 1200 Socket มาในซ๊อกเก็ตใหม่ล่าสุดที่มี 24 PCIe 3.0 และ 46 I/O lanes อัตราการบริโภคไฟ 125W TDP รองรับแรม DDR4-266Mhz ซึ่งรายละเอียดฟีเจอร์ต่างๆนั้นตามข้อมูลด้านล่างเลยครับ ซึ่งคาดว่าซีพียู Intel “Comet Lake-S” นั้นจะเปิดตัวในปีหน้า 2020 ที่จะถึงนี้

-Excellent Multi-Thread Performance

-Up To 10 processor cores and 20 threads

-Enhanced core and memory overclocking

-Intel Turbo Boost Technology 2.0

Media and display capabilities:

-Rec.2020 & HDR Support

-HEVC 10-bit HW decode/encode

-VP9 10-bit HW decode

-Premium UHD / 4K Content Support

-Integrated USB 3.1 Gen 2 (10 Gb/s)

Support for integrated Intel Wireless-AX:

-Gigabit Wi-Fi 802-11ax (160MHz) & Bluetooth 5

-Support for next-generation Intel Optane memory

Other Features:

-Support for Thunderbolt 3 technology

-Support for Intel Smart Sound Technology with quad-core audio DSP

-Support for Modern Standby

intel comet lake s 10th gen processors lga 1200 socket 1 1030x535 หลุดอีก!!ซีพียู Intel Comet Lake S 10C/20T รุ่นใหม่ล่าสุด Intel 10th GEN ซ๊อกเก็ต LGA 1200 Socket 125W TDP คาดเปิดตัวในปี 2020

intel comet lake s 10th gen processors lga 1200 socket 2 1030x535 หลุดอีก!!ซีพียู Intel Comet Lake S 10C/20T รุ่นใหม่ล่าสุด Intel 10th GEN ซ๊อกเก็ต LGA 1200 Socket 125W TDP คาดเปิดตัวในปี 2020

intel comet lake s 10th gen processors lga 1200 socket 3 1030x569 หลุดอีก!!ซีพียู Intel Comet Lake S 10C/20T รุ่นใหม่ล่าสุด Intel 10th GEN ซ๊อกเก็ต LGA 1200 Socket 125W TDP คาดเปิดตัวในปี 2020

ที่มา https://wccftech.com/


Sienwinning Tournament Mini Season และ Bangsaen & Palladium IT Final 2019

resize aw create sienwinning mini ig final 01 Sienwinning Tournament Mini Season และ Bangsaen & Palladium IT Final 2019

ศูนย์การค้า เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง และพาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ขอเชิญทุกท่าน ร่วมชม และเชียร์ การแข่งขัน Sienwinning Tournament  Mini Season และ Bangsaen & Palladium IT Final 2019 ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 พบกับ แมทช์ปิดซีซั่น 2019 กับการแข่งขันเกมฟุตบอลชื่อดัง Pro Evolution Soccer  ชิงรางวัลมูลค่า 6,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 พบกับการแข่งขัน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้เล่นประจำรายการ Bangsaen & Palladium IT Final 2019 ชิงรางวัลมูลค่า 20,000 บาท ร่วมชม และเชียร์ได้ ณ ลาน โปรโมชั่น ชั้น 4 โซน  A  พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

resize aw create sienwinning mini final 01 Sienwinning Tournament Mini Season และ Bangsaen & Palladium IT Final 2019

[ดูข่าวทั้งหมด]