บทความเด็ด

ดูบทความทั้งหมด
Review : MSI GT60 Gaming Notebook

Review : MSI GT60 Gaming Notebook

Ivy-Bridge i7 + GTX670 + SSD 64gbx2 RAID0 ตกลงแล้วนี่คอมตั้งโต๊ะ หรือโน๊ตบุ๊กจริงๆ ?

Review : Samsung 5 Series Ultrabook

Review : Samsung 5 Series Ultrabook

Samsung 530U4 5 Series ultrabook มาพร้อมกับจอ 14 นิ้วและออฟติคัลไดร์ฟ

Preview : New Asus N56VM !! พร้อมขุมพลังใหม่

Preview : New Asus N56VM !! พร้อมขุมพลังใหม่

N series 15 นิ้ว โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พร้อมแรงกว่าเดิมด้วยพลังจากภายใน !!

Review : Acer Aspire One D270

Review : Acer Aspire One D270

เน็ทบุคบางเบา ยอดประหยัดไฟขุมพลัง Dual Core

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review อัดแน่นด้วยฟีเจอร์แบบครบครันสำหรับองค์กรและสำนักงานที่เน้นความคุ้มค่าประหยัดในการใช้งาน

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer เครื่องปรินต์คุณภาพปรินต์ได้สูงสุดถึง 1500แผ่นต่อหมึกหนึ่งตลับ จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ที่มากมายสุดคุ้มค่าสุดประหยัด

HP Deskjet Ink Advantage 3635

HP Deskjet Ink Advantage 3635

HP Deskjet Ink Advantage 3635 รองรับการใช้งานที่หลากหลายด้วยเทคโนโลยีไร้สาย HP wireless direct กับราคาเร้าใจเพียงสามพันกว่าบาท

Brother DCP-J105 InkBenefit : Colour InkJet Multi-Function Centre

ปริ้นท์ สแกน ถ่ายเอกสาร รองรับการเชื่อมต่อไร้สายครบครัน ประหยัดหมึก ในราคาย่อมเยาว์

กระดานข่าว Vmodtech

เข้าเว็บบอร์ด

Update ข่าวสาร

ดูข่าวทั้งหมด

แงะกระดอง AMD Ryzen 5 2400G เปรียบเทียบอุณหภูมิกันแบบละเอียดระหว่างซิลิโคนธรรมดากับ Liquid ซิลิโคนโลหะเหลว

untitled 4 แงะกระดอง AMD Ryzen 5 2400G เปรียบเทียบอุณหภูมิกันแบบละเอียดระหว่างซิลิโคนธรรมดากับ Liquid ซิลิโคนโลหะเหลว

วันนี้ก็มีผู้นำซีพียู AMD Ryzen 5 2400G มางัดกระดองแล้วทาซิลโคนใหม่ โดยซิลิโคนที่มากับตัวซีพียูนั้นเป็นซิลิโคนสีเทาทั่วไปที่เราใช้งานกัน ซึ่งในการทดสอบจะทาซิลิโคนที่เป็นโลหะเหลวหรือ Liquid ซึ่งเป็นซิลิโคนคุณภาพดีลงไปในตัว DIE โดยตรงเพื่อให้สัมผัสกับกระดอง ซึ่งผลทดสอบที่ออกมานั้นเย็นลงกว่าเดิมอย่างมาก โดยถ้าใช้ซิลิโคนเดิมๆอุณหภูมิจะอยู่ที่ 65องศาฯ แต่ถ้าใช้แบบ  Liquid จะเย็นลงถึง 58องศาฯเลยครับ ก็ถือเป็นการทดสอบที่แสดงให้เห็นครับว่าถ้าใช้ซิลิโคนทา DIE ที่มีคุณภาพก็ช่วยลดอุณหภูมิได้ลงเยอะเลยทีเดียว

2018 02 16 17 27 02 แงะกระดอง AMD Ryzen 5 2400G เปรียบเทียบอุณหภูมิกันแบบละเอียดระหว่างซิลิโคนธรรมดากับ Liquid ซิลิโคนโลหะเหลว

untitled 1 แงะกระดอง AMD Ryzen 5 2400G เปรียบเทียบอุณหภูมิกันแบบละเอียดระหว่างซิลิโคนธรรมดากับ Liquid ซิลิโคนโลหะเหลว

untitled 2 แงะกระดอง AMD Ryzen 5 2400G เปรียบเทียบอุณหภูมิกันแบบละเอียดระหว่างซิลิโคนธรรมดากับ Liquid ซิลิโคนโลหะเหลว

ที่มา http://www.guru3d.com/


ดีขึ้นและเย็นกว่าเดิม!! ซีพียู AMD Ryzen 2 “Pinnacle Ridge” พร้อมจะเปิดตัวในเดือนเมษายนปี 2018 และจะใช้การเชื่อมต่อแบบบัดกรีซีพียูไปยังกระดองโดยตรงอีกด้วย

untitled 1 ดีขึ้นและเย็นกว่าเดิม!! ซีพียู AMD Ryzen 2 Pinnacle Ridge พร้อมจะเปิดตัวในเดือนเมษายนปี 2018 และจะใช้การเชื่อมต่อแบบบัดกรีซีพียูไปยังกระดองโดยตรงอีกด้วย


วันนี้ก็มีข่าวจากทางฝั่ง AMD มาให้ได้ชมกันครับ หลังจากการเปิดตัว AMD RYZEN 2000 ซีรี่ย์ผ่านไปแล้วนั้น ก็มีมีข่าวจากทางฝั่ง ซีพียู AMD Ryzen 2 โค๊ดเนม “Pinnacle Ridge” ขนาด 12nm ที่เป็นรุ่นที่สองของ RYZEN ที่จะใช้ชิบเว็ตเมนบอร์ดรุ่นใหม่อย่าง X470 และยังเป็นซ๊อกเก็ต AM4 เช่นเดิม ซึ่งซิลิโคนที่เชื่อมต่อกับกระดองนั้นจะเป็นแบบบัดกรีเชื่อมต่อประสานโดยตรงเช่นเดียวกับ Ryzen และ Threadripper ที่ใช้การบัดกรีเชื่อมต่อแบบเดียวกัน โดยข่าวนี้ได้รับการยืนยันโดย Robert Hallock จาก AMD ซึ่งซีพียู RYZEN2 พร้อมจะเปิดตัวในเดือนเมษายนปี 2018 ที่จะถึงนี้

untitled 2 ดีขึ้นและเย็นกว่าเดิม!! ซีพียู AMD Ryzen 2 Pinnacle Ridge พร้อมจะเปิดตัวในเดือนเมษายนปี 2018 และจะใช้การเชื่อมต่อแบบบัดกรีซีพียูไปยังกระดองโดยตรงอีกด้วย

untitled 23 ดีขึ้นและเย็นกว่าเดิม!! ซีพียู AMD Ryzen 2 Pinnacle Ridge พร้อมจะเปิดตัวในเดือนเมษายนปี 2018 และจะใช้การเชื่อมต่อแบบบัดกรีซีพียูไปยังกระดองโดยตรงอีกด้วย

ที่มา http://www.guru3d.com/


มีหลุดออกมาซีพียูตัวแรง Intel Core i9-8950HK 6 cores โค๊ดเนม “Coffee Lake-H” ที่ออกแบบมาในรุ่น Mobile โน๊ตบุ๊ค

gb top photo 1000x500 มีหลุดออกมาซีพียูตัวแรง Intel Core i9 8950HK 6 cores โค๊ดเนม Coffee Lake H ที่ออกแบบมาในรุ่น Mobile โน๊ตบุ๊ค

วันนี้ก็มีข่าวจากฝั่งอินเทลมาให้เราได้ชมกันครับกับข่าวของซีพียู Intel Core i9-8950HK 6 cores ในโค๊ดเนม “Coffee Lake-H” ที่เป็นรุ่น Mobile โน๊ตบุ๊ค โดยสเปกความเร็วจะอยู่ที่ 2.9-4.8Ghz พร้อมปลดล๊อกตัวคูณได้อย่างอิสระรองรับการโอเวอร์คล๊อกเต็มรูปแบบ อัตราการบริโภคไฟ 45W มาพร้อม iGPU Intel UHD 630 โดยคาดว่าจะมาในชิบเซ็ตเมนบอร์ด HM370 ซึ่งข้อมูลดังกล่าวหลุดมาจากโน๊ตบุ๊คแบรนด์ของทาง MSI ในโปรแกรม AIDA64 คาดว่าซีพียูรุ่นดังกล่าวจะอยู่ในบรรดาโน๊ตบุ๊ครุ่นท๊อปที่มีความแรงมากน่าจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

2018 02 14 11 02 18 มีหลุดออกมาซีพียูตัวแรง Intel Core i9 8950HK 6 cores โค๊ดเนม Coffee Lake H ที่ออกแบบมาในรุ่น Mobile โน๊ตบุ๊ค

2018 02 14 11 02 01 มีหลุดออกมาซีพียูตัวแรง Intel Core i9 8950HK 6 cores โค๊ดเนม Coffee Lake H ที่ออกแบบมาในรุ่น Mobile โน๊ตบุ๊ค

ที่มา https://videocardz.com/


HyperX เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หูฟังเกมมิ่ง นักบาสขวัญใจ NBA All-Star Joel Embiid

hyperx gaming headset ambassador joel embiid 1 720x575 HyperX เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หูฟังเกมมิ่ง นักบาสขวัญใจ NBA All Star Joel Embiid

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 13 กุมภาพันธ์ 2561 – HyperX แผนกเกมของคิงส์ตัน เทคโนโลยี เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นักบาสขวัญใจ NBA ตำแหน่งเซนเตอร์ทีม Philadelphia 76ers และในฐานะเกมเมอร์ที่เป็นงานอดิเรก Joel Embiid ที่เพิ่งได้รับตำแหน่ง 2018 All-Star Game ที่ลอสแองเจลีสไปหมาด ๆ อีกทั้งยังเป็นไอดอลตัวท็อปของ NBA โปรแกรมการแข่งขันบาสเก็ตบอลชื่อดัง การเซ็นสัญญาระหว่างโจเอล เอมบีดและ HyperX ครั้งนี้ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ HyperX และทีม Dignitas ผู้เล่นไฟแรงของทีมฟิลลาเดเฟียได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

โจเอลได้กล่าวว่า “เวลาว่างนอกเหนือจากการซ้อมบาส ผมก็มักจะเล่นเกม ด้วยชุดหูฟัง HyperX ใส่สบายแล้วก็คุณภาพเสียงดีสุดๆ ไปเลย ช่วยให้ผมชนะเกมนอกสนามได้สบาย”

อีกสิ่งที่เราทราบกันคือ The Process ในสนามโจเอลมีสไตล์การเล่นที่ดุดัน ในการแข่งขัน บวกกับเทคนิคการชู้ตที่แม่นยำและแข็งแกร่ง แต่นอกสนาม โจเอลมักจะเล่นเกม NBA2K18 เป็นงานอดิเรก บางครั้งก็เล่นโซเชียลอย่างทวิตเตอร์ อินสตาแกรมซึ่งมีผู้ติดตามถึง 1.8 ล้านคนเลยทีเดียว

HyperX ให้สัมภาษณ์ว่า “โจเอลมีความสามารถทั้งในสนามเป็นนักบาสตัวท็อป อีกทั้งนอกสนามก็ยังเป็นเกมเมอร์ esport ตัวยง HyperX จึงยินดีอย่างมากและขอต้อนรับโจเอลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์สายเกมมิ่ง และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับโจเอลอีกมากมายในปี 2561 นี้”

Joel Embiid’s โซเชียลมีเดีย: Twitter: @JoelEmbiid, Instagram: joelembiid

hyperx gaming headset ambassador joel embiid 2 576x720 HyperX เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หูฟังเกมมิ่ง นักบาสขวัญใจ NBA All Star Joel Embiid

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 15 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเมาส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ  ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 3 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก

เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว HyperX ได้ทาง #HyperXFamily ทั่วโลกได้ที่ facebook.com/hyperxapac และดูข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ของ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานเกมคอนโซลและเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครื่องพีซีได้ที่ hyperxgaming.com ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ We’re All Gamers

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

โซนี่ไทยพร้อมวางจำหน่าย Xperia XA2 Ultra ครั้งแรกในไทย ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018

xperia xa2 ultra 479x720 โซนี่ไทยพร้อมวางจำหน่าย Xperia XA2 Ultra ครั้งแรกในไทย ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018

ยกขบวนสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ทจัดโปรพิเศษพร้อมราคาสุดคุ้ม

ซื้อ Xperia™ ทุกรุ่นรับสิทธิ์ดูหนัง และซีรี่ส์ HOOQ ฟรี! 3 เดือน พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย

พบกันที่บูธโซนี่ PM Plenary Hall ตั้งแต่ 15 – 18 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

sony 2 720x479 โซนี่ไทยพร้อมวางจำหน่าย Xperia XA2 Ultra ครั้งแรกในไทย ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018

ภาพข่าว: บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำโดย มร. ซาโตชิ เมกาตะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายผลิตภัณฑ์โซนี่โมบายล์

จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษอัดแน่นของแถมมากมายเอาใจสาวกไอที พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนโซนี่รุ่นใหม่ล่าสุด

Xperia XA2 Ultra ครั้งแรกของเมืองไทยภายในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

(กรุงเทพฯ / 14 กุมภาพันธ์ 2561) - บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมออกบูธในงาน Thailand Mobile Expo 2018 มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งยิ่งใหญ่ เชิญชวนบรรดาชาวไอทีเยี่ยมชม บูธโซนี่ภายใน Plenary Hall ระหว่างวันที่ 15 – 18 กุมภาพันธ์ 2561  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและสินค้าเด่นมากมาย นำทัพโดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Xperia XA2 Ultra โดดเด่นล้ำหน้าด้วย “กล้องหน้าเลนส์คู่” รุ่นแรกของโซนี่ มาพร้อมชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 630 พร้อมวางจำหน่ายครั้งแรกในเมืองไทยที่งาน ฯ ในราคา 13,990 บาท พร้อมรับฟรี! หูฟังกันน้ำรุ่น STH32 กระเป๋าเป้ Xperia และฟิล์มกันรอย TPU แบบเต็มจอ พิเศษสุด! เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนโซนี่ทุกรุ่น รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ และซีรี่ส์บน HOOQ นานสูงสุด 3 เดือน ฟรี! พร้อมรับของแถมและสิทธิพิเศษอีกมากมาย

และโอกาสสุดท้าย สำหรับผู้ที่กำลังรอคอย Xperia XZ Premium Rosso รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น สีแดงสดที่ได้จำหน่ายหมดไปแล้ว โซนี่ได้นำเข้าล็อตสุดท้ายจำนวนเพียง 100 เครื่องเท่านั้น!! มาจำหน่ายที่งาน Thailand Mobile Expo 2018 โดยเฉพาะ หมดแล้วหมดเลย  Xperia XZ Premium Rosso มาพร้อมจอแสดงผลระดับ 4K HDR และ ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุด Android Oreo (Android 8.0) โดดเด่นด้วยนวัตกรรมกล้อง Motion Eye ช่วยในการถ่ายวิดีโอ Super Slow Motion 960 เฟรม / วินาที ถ่ายภาพแบบสแกน 3 มิติ (3D Creator) ระบบออโต้โฟกัส และการถ่ายภาพแบบ Predictive Capture ในราคาพิเศษเพียง 23,990 บาท แถมฟรีชุดหูฟัง Stereo Bluetooth Headset รุ่น SBH56 มูลค่า 2,990 บาท และกระเป๋า Xperia ราคา 1,500 บาท

นอกจากนี้ โซนี่ยังมอบโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับ Xperia L2 ด้วยส่วนลด 1,500 บาท เหลือเพียง 7,490 บาท เท่านั้น Xperia L2 โดดเด่นด้วยกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้างแบบ Super wide-angle ให้มุมมองกว้างถึง 120° ใช้งานได้อย่างจุใจด้วยแบตเตอรี่ขนาด 3,300 mAh

sony tme 2018 1 720x512 โซนี่ไทยพร้อมวางจำหน่าย Xperia XA2 Ultra ครั้งแรกในไทย ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018

ไม่เพียงเท่านั้น!! ผู้เข้าชมยังพบโปรโมชั่นลดกระหน่ำสุดคุ้มแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมมากมายสำหรับสินค้าในกลุ่มเครื่องเสียง อาทิ

พิเศษสำหรับลูกค้าชื่นชอบเสียงเพลง หูฟัง Hi-Res รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 6,000 บาท พร้อมรับของสมมนาคุณพิเศษ อาทิ หูฟังไร้สายรุ่น MDR-100ABN ลดจากราคาปกติ 12,990 บาท เหลือเพียง 6,990 บาทพร้อมรับเสื้อแจ๊คเก็ตสุดเท่

หูฟังรุ่น MDR-100AAP ลดจากราคาปกติ 6,290 บาท เหลือเพียง 2,990 บาทพร้อมรับกล่องเคสหูฟังฟรีทันที

โปรโมชั่นนาทีทองรับส่วนลด 6,000 บาท สำหรับหูฟังไร้สาย พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน รุ่น MDR-1000X ลดราคาพิเศษจาก 15,990 บาท เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

สินค้าสำหรับสายปาร์ตี้ ลำโพงไร้สาย กันน้ำ พร้อมไฟกระพริบ รุ่น SRS-XB30 ในราคาเพียงแค่ 4,790 บาท และรุ่น SRS-XB40 เหลือเพียง 6,490 บาทเท่านั้น

เอาใจคนรักการออกกำลังกายกับ Sports Walkman รุ่น NW-WS623 ที่มาพร้อม Bluetooth

และ NFC สามารถใส่ว่ายน้ำและเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมได้แบบไร้ขีดจำกัด จัดราคาโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 4,590 บาท พร้อมรับผ้าขนหนูสุดเท่

พลาดไม่ได้กับข้อเสนอสุดพิเศษอื่น ๆ ที่บูธโซนี่เท่านั้น พร้อมรับของขวัญพรีเมี่ยมอีกมากมาย อาทิ กระเป๋ากันน้ำ กระเป๋าพรีเมี่ยมจากโซนี่ หูฟั งและสินค้าไอทีระดับไฮเอนด์อื่น ๆ

sony tme 2018 2 720x512 โซนี่ไทยพร้อมวางจำหน่าย Xperia XA2 Ultra ครั้งแรกในไทย ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้าโซนี่ โทรศัพท์ 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์  www.sony.co.th และ พบกับข่าวสารสิทธิพิเศษอื่นๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น Xperia Lounge

Promotion Razer ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ต้อนรับเดือนแห่งความรัก


image Promotion Razer ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ Razer ผู้นำนวัตกรรม Gaming Life Style ชั้นนำของโลก ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยลำโพงขนาดพกพา Razer Leviathan Mini และคีย์บอร์ด Razer Cynosa Chroma ซื้อคู่ลด 50% เป็นของขวัญสุดพิเศษประจำเทศกาลเดือนกุมภาพันธ์นี้

image1 Promotion Razer ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

Razer จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับแฟนคลับงูเขียวได้จัดเตรียมของขวัญในช่วงเทศกาลในเดือนกุมภาพันธ์ ลำโพงขนาดพกพา Razer Leviathan Mini ซื้อคู่กับคีย์บอร์ด Razer Cynosa Chroma จากราคาเต็ม 9,980 บาท ลด 50% เหลือ 4,990 บาทเท่านั้น

Razer Leviathan Mini เป็นลำโพงขนาดพกพามากคุณสมบัติ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณผ่าน Bluetooth 4.0 โดยได้รับรางวัลชนะเลิศจาก aptX® เพื่อคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมเกรดระดับ CD ด้วยช่วงการเชื่อมต่อที่สูงถึง 30 ฟุต คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงของคุณได้โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการเชื่อมต่อแบบมีสายอีกต่อไป Razer Leviathan Mini ยังจดจำอุปกรณ์จับคู่ล่าสุดของคุณซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับปุ่มเพียงครั้งเดียวและมีเทคโนโลยี NFC ในตัวช่วยให้จับคู่ได้อย่างรวดเร็ว

image2 Promotion Razer ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

Razer Leviathan Mini ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการหยุดชะงักหรือการชาร์จไฟขณะเดินทาง และพบประสบการณ์เสียงรูปแบบใหม่ ด้วยการจับคู่เชือมต่อ Razer Leviathan Mini สองเครื่องเข้าด้วยกันผ่าน Combo Play ทำให้ขยายคุณภาพเสียงเป็นระดับ Stereo Sound Stage รวมถึงมาพร้อมกับไมโครโฟนที่มีเทคโนโลยี Clear Voice Capture Technology ช่วยให้คุณได้รับคุณภาพการโทรศัพท์ที่ดีที่สุดผ่านโทรศัพท์มือถือบลูทูธของคุณ

image3 Promotion Razer ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

Razer Leviathan Mini มีรูปลักษณ์ที่เพรียวบางและกะทัดรัดทำให้พกพา ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงได้ทุกที่ทุกเวลา แถมกระเป๋าใส่แบบ Custom ป้องกันไม่ให้กระแทกและรอยขีดข่วนใด ๆ ที่คุณอาจพบขณะเดินทาง

สเป็ค Razer Leviathan Mini

Ultra-Portable Bluetooth Speaker System

Dual drivers tuned to deliver big sound

Combo play for wireless stereo sound

Built in noise suppression for clean, clear voice calls

Up to 10hrs battery life

ขนาดและน้ำหนัก

Dimensions : 54 mm / 2.12″ (L) x 185 mm / 3.34″ (W) x 55 mm / 2.16″ (H)

Weight : 550 g / 1.21 lbs

การเชื่อมต่อและการใช้งาน

Battery type : 2600 mAH rechargeable Lithium-ion battery

Battery life : Up to 10 hours

Charge time : 4 hours

Bluetooth wireless range : 10 m / 30 ft

Combo Play wireless range : 4 m / 13 ft

สเป็คลำโพง Razer Leviathan Mini

Total power output : 24 W (12 W x 2)

Frequency response rate : 50 Hz -20 KHz

Drivers : 2 x 45 mm / 1.77″ neodymium magnets

Passive Radiators: 2 x 40 mm / 1.57″ x 70 mm / 2.75″

Impedance : 4Ω

Devices that supports Bluetooth® wireless audio profile [Advanced Audio Distribution Profile (A2DP)]

3.5 mm audio jack

สเป็คไมโครโฟน Razer Leviathan Mini

Omnidirectional microphone with Clear Voice Capture Technology

Size : 4mm / 0.15″

ราคา Razer Leviathan Mini จัดโปรโมชั่นลดราคาจาก 7,590 บาทเหลือเพียง 3,990 บาท

ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น

image41 Promotion Razer ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

คีย์บอร์ด Razer Cynosa Chroma เป็นที่ออกแบบมาเพื่อสัมผัสที่นุ่มและกดง่ายเป็นพิเศษแต่ยังคงประสิทธิภาพระดับเกมมิ่งเกรด พร้อมกับระบบไฟ Backlit 104 ปุ่ม ปรับแสงสีและเอฟเฟคระบบไฟได้อิสระทุกปุ่ม Razer Chroma หรือการตั้งค่ามาโครสำหรับการใช้งานที่ง่าย ผ่านโปรแกรม Razer Synapse 3.0 Beta พกคุณสมบัติกันหยดน้ำได้ระดับหนึ่ง ซึ่งเป็นคุณสมบัติการป้องกันเบื้องต้น

image5 Promotion Razer ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ต้อนรับเดือนแห่งความรัก


สเปค Razer Cynosa Chroma

Tech Specs

•Soft cushioned gaming-grade keys

•Individually customizable backlit keys

•Razer Chroma™ backlighting with 16.8 million customizable color options

•Razer Synapse enabled

•10 key roll-over with anti-ghosting

•Spill-resistant durable design

•Fully programmable keys with on-the-fly macro recording

•Gaming mode option

•1000Hz Ultrapolling

image6 Promotion Razer ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ต้อนรับเดือนแห่งความรัก


ราคา Razer Cynosa Chroma คีย์ภาษาไทย 2,390 บาท


จัดโปรโมชั่นซื้อคู่กับ Razer Leviathan Mini ลดราคารวมจาก 9,980 บาทเหลือเพียง 4,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น

ทั้งนี้สำหรับทุกท่านที่สนใจสินค้าของ Razer สามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่าย เอสเซนตี้รีซอร์สเซส ตามห้างไอทีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่ facebook.com/OfficialRazerThailand

image51 Promotion Razer ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษลด 50% ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

[ดูข่าวทั้งหมด]