บทความเด็ด

ดูบทความทั้งหมด
Review : MSI GT60 Gaming Notebook

Review : MSI GT60 Gaming Notebook

Ivy-Bridge i7 + GTX670 + SSD 64gbx2 RAID0 ตกลงแล้วนี่คอมตั้งโต๊ะ หรือโน๊ตบุ๊กจริงๆ ?

Review : Samsung 5 Series Ultrabook

Review : Samsung 5 Series Ultrabook

Samsung 530U4 5 Series ultrabook มาพร้อมกับจอ 14 นิ้วและออฟติคัลไดร์ฟ

Preview : New Asus N56VM !! พร้อมขุมพลังใหม่

Preview : New Asus N56VM !! พร้อมขุมพลังใหม่

N series 15 นิ้ว โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พร้อมแรงกว่าเดิมด้วยพลังจากภายใน !!

Review : Acer Aspire One D270

Review : Acer Aspire One D270

เน็ทบุคบางเบา ยอดประหยัดไฟขุมพลัง Dual Core

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review

HP OfficeJet 7510 Wide Format All-in-One Printer Review อัดแน่นด้วยฟีเจอร์แบบครบครันสำหรับองค์กรและสำนักงานที่เน้นความคุ้มค่าประหยัดในการใช้งาน

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer

HP Deskjet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One Printer เครื่องปรินต์คุณภาพปรินต์ได้สูงสุดถึง 1500แผ่นต่อหมึกหนึ่งตลับ จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ที่มากมายสุดคุ้มค่าสุดประหยัด

HP Deskjet Ink Advantage 3635

HP Deskjet Ink Advantage 3635

HP Deskjet Ink Advantage 3635 รองรับการใช้งานที่หลากหลายด้วยเทคโนโลยีไร้สาย HP wireless direct กับราคาเร้าใจเพียงสามพันกว่าบาท

Brother DCP-J105 InkBenefit : Colour InkJet Multi-Function Centre

ปริ้นท์ สแกน ถ่ายเอกสาร รองรับการเชื่อมต่อไร้สายครบครัน ประหยัดหมึก ในราคาย่อมเยาว์

กระดานข่าว Vmodtech

เข้าเว็บบอร์ด

Update ข่าวสาร

ดูข่าวทั้งหมด

Nvidia ประกาศเมื่อซื้อการ์ดจอ Nvidia GeForce RTX ทุกรุ่นตั้งแต่วันนี้รับเกมส์ DEATH STRANDING ฟรี!!

nvidia geforce rtx get death stranding free2 Nvidia ประกาศเมื่อซื้อการ์ดจอ Nvidia GeForce RTX ทุกรุ่นตั้งแต่วันนี้รับเกมส์ DEATH STRANDING ฟรี!!

วันนี้ก็มีข่าวจากฝั่ง Nvidia ออกมาให้เราได้ชมกันครับกับข่าวที่ทาง Nvidia แจกฟรีเกมส์ DEATH STRANDING ชื่อดังจากค่าย 505 Games และ KOJIMA PRODUCTIONS เมื่อซื้อการ์ดจอ Nvidia GeForce RTX ทุกรุ่น GeForce RTX 2080 Ti, 2080 SUPER, 2080, 2070 SUPER, 2070, 2060 SUPER และ 2060 โดยสามารถรับโค๊ดเกมส์และนำไปใช้งานกับทางสตรีมได้ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม 2020 ที่จะถึงนี้เป็นต้นไป

2020 07 10 11 41 41 Nvidia ประกาศเมื่อซื้อการ์ดจอ Nvidia GeForce RTX ทุกรุ่นตั้งแต่วันนี้รับเกมส์ DEATH STRANDING ฟรี!!


หลุดข้อมูลซีพียู Intel Rocket Lake ในรุ่นซีรี่ย์ vPRO ทั้ง 3รุ่นได้แก่ Core i9 8C/16T , Core i7 8C/12T และ Core i5 6C/12T อัตราบริโภคไฟ 125W PL1 TDP

intel rocket lake vpro 11th gen หลุดข้อมูลซีพียู Intel Rocket Lake ในรุ่นซีรี่ย์ vPRO ทั้ง 3รุ่น ได้แก่ Core i9 8C/16T , Core i7 8C/12T และ Core i5 6C/12T อัตราบริโภคไฟ 125W PL1 TDP

วนนี้ก็มีข่าวจากฝั่ง Intel มาให้เราได้ชมกันครับกับข้อมูลซีพียู Intel Rocket Lake ในรุ่นซีรี่ย์ vPRO รุ่นที่ 11th Gen ทั้ง 3รุ่นได้แก่ Core i9 vPRO - 8 Core / 16 Thread, 16 MB Cache , Core i7 vPRO - 8 Core / 12 Thread, 16 MB Cache , Core i5 vPRO - 6 Core / 12 Thread, 12 MB Cache มีอัตราบริโภคไฟ 125W PL1 TDP แต่จากภาพที่หลุดออกมาก็มีข้อสงสัยถึงจำนวนเทรดของ Core i7 ที่มีจำนวนคอร์ 8คอร์ 12เทรด ซึ่งดูแปลกมากจากที่ผ่านมาเราจะเห็นจำนวนคอร์ 8คอร์ 8เทรด หรือ 8คอร์ 16เทรดเท่านั้น แต่จากข้อมูลที่หลุดออกมาเราก็ยังไม่สามารถอธิบายได้ครับว่าเป็นข้อมูลที่ถูกต้องหรือผิดพลาดอย่างไร อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของข่าวนี้ก็คือทาง Intel อาจจะรีเฟรชซีพียูใหม่ Intel Comet Lake Refresh ซึ่งกำลังวางแผนที่จะรีเฟรช SKU บางรุ่น คาดว่าจะมีในรุ่น Core i3 และ Pentium เท่านั้น นี่ก็คือข่าวจากฝั่ง Intel ที่หลุดออกมาอย่างไม่เป็นทางการครับ

intel rocket lake s 8c 12t หลุดข้อมูลซีพียู Intel Rocket Lake ในรุ่นซีรี่ย์ vPRO ทั้ง 3รุ่น ได้แก่ Core i9 8C/16T , Core i7 8C/12T และ Core i5 6C/12T อัตราบริโภคไฟ 125W PL1 TDP

intel 12th generation rocket lake s desktop cpu lineup platform details 1030x501 หลุดข้อมูลซีพียู Intel Rocket Lake ในรุ่นซีรี่ย์ vPRO ทั้ง 3รุ่น ได้แก่ Core i9 8C/16T , Core i7 8C/12T และ Core i5 6C/12T อัตราบริโภคไฟ 125W PL1 TDP

ที่มา https://videocardz.com/


พบรูปภาพซีพียู AMD Ryzen Threadripper PRO 3995WX รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างไม่เป็นทางการ

amd ryzen threadripper pro 3995wx หลุดรูปภาพซีพียู AMD Ryzen Threadripper PRO 3995WX รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างไม่เป็นทางการ

วันนี้ก็มีข่าวจากฝั่ง AMD อย่างไม่เป็นทางการหลุดออกมาให้ได้ชมกันกับการพบภาพซีพียู AMD Ryzen Threadripper PRO 3995WX รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างไม่เป็นทางการจากทาง Chiphell ฟอรั่ม โดยซีพียูรุ่นดังกล่าวเรายังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะมีสเปกรายละเอียดอย่างไรแต่คาดกันว่ารองรับแรม 8-channel DDR4 memory ที่มีความจุสูงสุดถึง 2TB คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 14กรกฎาคม 2020 ที่จะถึงนี้ นี่ก็คือข่าวที่หลุดออกมาอย่างไม่เป็นทางการที่เอามาให้ชมกันครับ

2020 07 08 16 10 27 หลุดรูปภาพซีพียู AMD Ryzen Threadripper PRO 3995WX รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างไม่เป็นทางการ

amd ryzen threadripper pro 3995wx pro cpu หลุดรูปภาพซีพียู AMD Ryzen Threadripper PRO 3995WX รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างไม่เป็นทางการ

2020 07 08 16 10 04 หลุดรูปภาพซีพียู AMD Ryzen Threadripper PRO 3995WX รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างไม่เป็นทางการ

ที่มา https://www.guru3d.com/Intel เปิดตัว Thunderbolt 4 กับความเร็วสูงสุด 40 Gb/s รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

thunderbolt 4 Intel เปิดตัว Thunderbolt 4 กับความเร็วสูงสุด 40 Gb/s รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

วันนี้ก็มีข่าวจากฝั่ง Intel มาให้เราได้ชมกันครับกับการเปิดตัว Thunderbolt 4 ที่มีความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็วถึง 40 Gb/s พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB4 ที่เข้าถึงได้ง่ายกับสายที่ยาวถึง 2เมตรกันเลยทีเดียว โดย Thunderbolt 4 จะมาพร้อมกับซีพียู Intel Tiger Lake ในการใช้งานร่วมกันเป็นการเปิดตัวซึ่งสามารถรองรับอุปกรณ์ได้มากถึง 8000รุ่นกันเลยทีเดียว โดย Thunderbolt 4 พร้อมเปิดตัวใช้งานภายในปีนี้

untitled 2 Intel เปิดตัว Thunderbolt 4 กับความเร็วสูงสุด 40 Gb/s รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

ที่มา https://www.guru3d.com/


AVerMedia “ความต้องการกล้องคอมฯในเกาหลี เพิ่มขึ้นเกือบ 10 เท่าหลังไวรัสโคโรน่าระบาด”

1 AVerMedia “ความต้องการกล้องคอมฯในเกาหลี เพิ่มขึ้นเกือบ 10 เท่าหลังไวรัสโคโรน่าระบาด”

การระบาดของไวรัสโคโรน่าทำให้การถ่ายทอดสด การเรียนและการทำงานทางไกลเพิ่มขึ้น

ประเทศไต้หวัน–( Newswire ) เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2020 บริษัทที่ผนวกรวมวิดีโอดิจิทัลและระบบเสียงระดับโลกอย่าง AVerMedia ได้ประกาศว่าความต้องการใช้งานกล้องคอมพิวเตอร์ในเกาหลีได้เพิ่มขึ้นเกือบ 10 เท่านับตั้งแต่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่า

AVerMedia กล่าวว่าขณะนี้นักเรียนนักศึกษาจำนวน 1.2 พันล้านคนทั่วโลกต้องกักตัวเนื่องจากไวรัสโคโรน่า โดยจากห้องประชุมทั้งหมด 30 ล้านห้องมีเพียง 6% เท่านั้นที่รองรับการประชุมทางไกล

จากการวิเคราะห์ข้อมูลภายในบริษัทของ AVerMedia พบว่าความต้องการใช้งานอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารออนไลน์ในประเทศเกาหลีเพิ่มขึ้น 30.3% ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 และสัดส่วนการใช้งานอุปกรณ์บันทึกวิดีโอเพิ่มขึ้น 26% โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความต้องการใช้งานกล้องคอมพิวเตอร์ที่เพิ่มขึ้นถึง 10 เท่าเนื่องจากการแพร่หลายของการทำงานทางไกลและการเรียนออนไลน์

ไวรัสโคโรน่า มีผลกระทบอย่างมากต่อวิถีชีวิตของผู้คน การประชุมและการรวมกลุ่มหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการไม่ออกไปข้างนอกได้กลายมาเป็นกิจวัตรประจำวัน แม้แต่สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสที่ปกติจะปรากฎตัวในเทศกาลอีสเตอร์ก็ยังใช้การถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ตแทน การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้ความต้องการในการเรียนทางไกล การทำงานได้จากทุกที่ การประชุมผ่านวิดีโอ และการถ่ายทอดสดงานกิจกรรมเพิ่มขึ้นอย่างมาก

นอกจากนี้ยอดขายของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง เช่น ไมโครโฟน เว็บแคม และตัวเข้ารหัสสำหรับการถ่ายทอดสดต่างก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน เนื่องจากผู้บริโภคให้ความสำคัญกับคุณภาพของการสื่อสารผ่านเสียงและวิดีโอ ด้วยเหตุนี้ AVerMedia จึงเป็นแบรนด์ด้านเทคโนโลยีมัลติมีเดียชั้นนำ และจากการวางรากฐานตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ประกอบกับความชำนาญที่ได้กำหนดมาตรฐานเทคโนโลยีการบันทึกภาพความละเอียดสูง และการสตรีมสดทางอินเทอร์เน็ต ทำให้บริษัทนี้โลดแล่นอยู่ในตลาดของอุปกรณ์วิดีโอและระบบเสียงสำหรับการสื่อสารออนไลน์ระดับโลก

“ก่อนที่ไวรัสโคโรน่าจะระบาด คนที่ถ่ายทอดสดส่วนใหญ่มักจะเป็นผู้จัดรายการถ่ายทอดสดออนไลน์ คนดังในอินเทอร์เน็ต และคนในแวดวงเกม” “ความต้องการผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีทางไกลของผู้คนทั่วไป”

- ผลิตภัณฑ์ของ AVerMedia ในฐานะเครื่องมือสำหรับช่วงกักตัว

บริษัทและโรงเรียนหลายแห่งเริ่มหันมาทำงานและเรียนทางไกล รวมถึงใช้การถ่ายทอดสดแทน เพื่อป้องกันการรวมกลุ่มของคนจำนวนมากในสถานที่นั้นๆ ผลิตภัณฑ์ด้านวิดีโอและระบบเสียงของ AVerMedia นั้นสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายและถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือสำหรับช่วงกักตัว

การทำงานที่ดีต้องมีเครื่องมือที่ดี ซึ่งหลักการนี้ก็ใช้กับการทำงานทางไกลเช่นกัน เพื่อไม่ให้คุณภาพเสียงที่แย่ ภาพที่ไม่ชัด ฯลฯ ทำให้คุณพลาดการประชุมสำคัญ คุณจึงต้องมีไมโครโฟนหรือเว็บแคมสักตัวที่มีการรับเสียงที่ดีและคุณภาพวิดีโอที่ยอดเยี่ยม

ไมโครโฟนซีรีส์ AM ของ AVerMedia ที่มีระบบเสียงระดับมืออาชีพนั้นทำให้สามารถรับและบันทึกเสียงได้อย่างมีคุณภาพ พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความมีประสิทธิภาพในการสื่อสารอีกด้วย เว็บแคมซีรีส์ PW สามารถค้นหาและจับมุมที่ดีที่สุดของใบหน้าได้อย่างอิสระด้วยฟังก์ชันการหมุน 360 องศาและให้ภาพที่คมชัด นอกจากนี้เว็บแคมดังกล่าวยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ปิดเลนส์ป้องกันความเป็นส่วนตัวเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้ทำงานทางไกล

วิกฤตโควิด-19 ทำให้การจัดกิจกรรมถูกยกเลิกและเลื่อนออกไป แต่บริษัทหลายแห่งไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ ดังนั้นแทนที่จะจัดกิจกรรมออฟไลน์ พวกเขาจึงจัดการสัมมนา การแถลงข่าว การประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และการอบรมผ่านทางออนไลน์แทน

กลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จับภาพวิดีโอของ AVerMedia “ซีรีส์ GC Series” หรือ “ซีรีส์ BU” จึงช่วยบริษัทเหล่านี้ได้ กล่องจับภาพซีรีส์ GC และซีรีส์ BU สามารถนำมาใช้ในช่องทางออนไลน์แทนการประชุมออฟไลน์ได้ง่ายๆ โดยให้ความสมจริงเสมือนกับการประชุมออฟไลน์ และยังสามารถถ่ายทอดสดและบันทึกวิดีโอพร้อม ๆ กันได้

นอกจากนี้ ผู้มีอาชีพอิสระที่ทำงานทางไกลสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ AVerMedia เช่น กล่องจับภาพ เว็บแคม และไมโครโฟนในการถ่ายทอดสดจากที่บ้าน ขายสินค้า และทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักรวมถึงเพิ่มปริมาณการซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- การค้นคว้าและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับคุณภาพของแบรนด์

좡 Sanwon ได้กล่าวถึงความนิยมของผลิตภัณฑ์ของ AVerMedia ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ว่า “โอกาสมีไว้สำหรับคนที่เตรียมพร้อม”

ผลิตภัณฑ์แรกสุดที่สร้างชื่อให้กับ AVerMedia คือ ทีวีสติ๊กและการ์ดทีวี อย่างไรก็ดี ทางแบรนด์ได้คาดการณ์เทรนด์การถ่ายทอดสดไว้เมื่อ 7 ปีก่อนและได้พัฒนาอย่างก้าวกระโดดโดยการเปลี่ยนทิศทางของธุรกิจซึ่งทำให้ได้กลายมาเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านระบบการจับภาพวิดีโอและการจับภาพเกมส์ ในเวลาต่อมา ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้ความต้องการถ่ายทอดสดมีมากขึ้น แบรนด์นี้จึงได้กลายมาเป็นผู้นำ

AVerMedia ใช้เวลาหลายปีในการศึกษาตลาดในประเทศเกาหลีและพยายามจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ของตน ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงสามารถรักษาฐานลูกค้าประจำไว้ได้ รองประธานบริษัทกล่าวว่าขณะนี้ AVerMedia กำลังทดสอบระบบและดำเนินการรับรองผลิตภัณฑ์เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะทำงานได้ดีที่สุดและมีคุณภาพที่น่าเชื่อถือ

นอกจากนี้ AVerMedia ยังยึดมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเป็นผู้นำอุตสาหกรรมต่อไปโดยการศึกษาค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ครึ่งหนึ่งของพนักงานบริษัท AVerMedia เป็นนักวิจัย และที่ชั้นหนึ่งของสำนักงานใหญ่ก็มีใบประกาศจดสิทธิบัตรที่บริษัทได้รับประดับไว้เต็มกำแพง

- สนุกไปกับการสร้างสรรค์พร้อมเติมเต็มความรับผิดชอบต่อสังคมของคุณ

ความยึดมั่นในคุณภาพไม่เพียงแต่แสดงออกผ่านทางฟังก์ชันของผลิตภัณฑ์แต่ยังเห็นได้จากทัศนคติของ AVerMedia ที่มีต่อลูกค้า

“แม้ว่าช่องทางหลักของการซื้อขายสินค้าจะเปลี่ยนจากผ่านหน้าร้านมาเป็นอีคอมเมิร์ซ AVerMedia ก็ยังคงยึดมั่นในหลักการออกแบบและวัสดุที่ใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์” ทันทีที่ลูกค้าเปิดกล่องดู เขาจะต้องร้อง “ว้าว” “เราอยากจะมอบประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจให้คุณ”

รองประธานบริษัทกล่าวว่า “เราจะทำให้ลูกค้ารู้สึกแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา การออกแบบที่เหมาะกับผู้ใช้ และประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เปลี่ยนแปลง” “ความใส่ใจต่อคุณภาพของ AVerMedia ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายอย่างไม่รู้จบ”

ภาพรวมของ AVerMedia

AVerMedia คือผู้นำด้านเทคโนโลยีการผนวกรวมวิดีโอดิจิทัลและระบบเสียง AVerMedia Technologies ยึดมั่นในการยกระดับประสบการณ์ด้านความบันเทิงและการสื่อสาร ตั้งแต่อุปกรณ์ระบบเสียงและวิดีโอสำหรับผู้บริโภคไปจนถึงโซลูชั่นการจับภาพระดับมืออาชีพและการถ่ายทอดสดสำหรับตลาดองค์กร AVerMedia ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยใช้กระบวนการผลิตใหม่ๆ และยังมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชนอย่างมากอีกด้วย บริษัทดังกล่าวได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001, ISO14001 และ RoHS รวมถึงได้รับมาตรฐานสีเขียวล่าสุดในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีด้านภาพที่ทันสมัยที่สุดและมีคุณภาพที่โดดเด่น

HyperX เปิดตัวหูฟังเกมไร้สาย Cloud Flight S รุ่นใหม่ล่าสุดรองรับการชาร์จระบบ Qi แบบไร้สายที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง

cloud flight s with qi HyperX เปิดตัวหูฟังเกมไร้สาย Cloud Flight S รุ่นใหม่ล่าสุดรองรับการชาร์จระบบ Qi แบบไร้สายที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง


หูฟังเกมไร้สาย Cloud Flight S มาพร้อมคุณสมบัติการชาร์จแบบไร้สาย Qi-certified มอบความสบายสไตล์ Hyper X และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 9 กรกฎาคม 2563 - HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของบริษัท Kingston Technology ประกาศเปิดตัวหูฟังเกมไร้สาย HyperX Cloud Flight™ S ที่พร้อมวางจำหน่ายแล้วเวลานี้ หูฟังไร้สายสำหรับเกมรุ่นใหม่นี้พร้อมมอบความรู้สึกอิสระให้กับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ รองรับการชาร์จแบบไร้สาย1 Qi-certified และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง2 ใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ช่องสัญญาณ 2.4 GHz นอกจากนี้ Cloud Flight S ยังสามารถมอบประสบการณ์เสียงในเกมที่ยอดเยี่ยมด้วยการจำลองเสียงรอบทิศทาง 7.1 ของ HyperX ซึ่งสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ3 และไดรเวอร์แบบไดนามิกขนาด 50 มม. ที่มาพร้อมกับเสียงระดับสูง กลาง และต่ำที่ละเอียดชัดเจน

ด้วยการออกแบบครอบหูฟังแบบปิดที่สามารถหมุนได้ 90 องศาของ Cloud Flight S ประกอบกับตัวเลื่อนโลหะแบบปรับได้บริเวณครอบหูฟัง และหนังสังเคราะห์ที่ยืดหยุ่น และเมมโมรีโฟมที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง HyperX จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายระหว่างใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานหูฟังร่วมกับทั้ง PC PS4™ และ PS4™ Pro โดยส่วนของไมโครโฟนนั้นสามารถถอดออกได้ พร้อมด้วยสัญญาณเตือนการปิดเสียงไมโครโฟนแบบ LED และระบบควบคุมไมโครโฟนในตัว อันมีจุดเด่นคือ เป็นตัวควบคุมจากบนครอบหูฟัง เพื่อใช้ในการปรับระดับเสียงของเกมและเสียงสนทนา ซึ่งสามารถปรับได้ตามความต้องการผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY

“เนื่องจากตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงเกมแบบไร้สายยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกยินดีที่ได้จำหน่ายหูฟังเกมมิ่งชุดแรกที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายระบบ Qi” HyperX กล่าว “Cloud Flight S เป็นหูฟังไร้สายที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเสียงคุณภาพสูง ตลอดจนความเป็นอิสระและให้ความยืดหยุ่นในการเล่นเกมแบบไร้สาย”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ HyperX ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Qi-certified พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม 2 ตัว คือ เมาส์เล่นเกมแบบไร้สาย Pulsefire Dart ที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 50 ชั่วโมง4 ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียวและอุปกรณ์ชาร์จไร้สาย ChargePlay Base ระบบ Qi ที่สามารถชาร์จอุปกรณ์พร้อมกันสูงสุดสองเครื่อง5 โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้พร้อมที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการชาร์จแบบไร้สายสู่โลกของเกม และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานอุปกรณ์แบบไร้สายขึ้นไปอีกระดับ


การวางจำหน่าย

HyperX Cloud Flight มีวางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท ซึ่งเป็นราคาขายปลีกแนะนำของผู้ผลิตผ่านทางเครือข่ายของร้านค้าปลีกและร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HyperX Cloud Flight S และการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลก ท่านสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากหน้าเพจผลิตภัณฑ์ HyperX Cloud Flight S

[ดูข่าวทั้งหมด]