เก็บตกจากงาน CES 2022 กับเทคโนโลยี NVIDIA RTX ที่จะมาพร้อมเกมส์มากกว่า 10 เช่น The Day Before, Rainbow Six Extraction, & Escape From Tarkov

/ บทความโดย: tpp , 20/01/2022 09:55, 369,677 views / view in EnglishEN
«»
Share

.

main เก็บตกจากงาน CES 2022 กับเทคโนโลยี NVIDIA RTX ที่จะมาพร้อมเกมส์มากกว่า 10 เช่น The Day Before, Rainbow Six Extraction, & Escape From Tarkov

NVIDIA RTX นั้นเป็นแพลทฟอร์มที่มีความล้ำหน้ามากครับ มันได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับเทคโนโลยี ray tracing และ AI หรือปัญญาประดิษฐ์ แน่ละมันเป็นการปฏิวัติแนวทางการเล่นเกมส์รวมถึงการสร้างสรรเกมส์ด้วย ซึ่ง RTX นี้ก็ยังมีแรงกระตุ้นเพื่อที่จะต่อยอดอย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ซึ่งตั้งแต่งาน CES เมื่อปีกลาย NVIDIA ได้มีการเพิ่ม RTX เกมส์มากกว่า 150 เกมส์และยังมีแอพพลิเคชั่นที่รองรับนวัตกรรมการทำงานของ RTX เช่น ray tracing และ NVIDIA Deep Learning Super Sampling (DLSS) ซึ่งเราได้เคยพูดถึงกันไปแล้วในบทความก่อนๆครับ

.

และในงาน CES 2022 ที่ผ่านไปแล้วนั้น NVIDIA ได้เปิดตัวเกมส์ RTX มากมายเลยครับอาทิ The Day Before, Rainbow Six Extraction, Escape From Tarkov, SUPER PEOPLE, Hitman III, Voidtrain, The Anacrusis, Phantasy Star Online 2 New Genesis, Ratten Reich, and Midnight Ghost Hunt เราจะค่อยๆพูดถึงกันต่อไปเลยนะครับ

.

The Day Before จะเปิดตัววันที่ 21 มิถุนายน 2022 ที่จะมาพร้อม NVIDIA DLSS & Ray Tracing Effects

The Day Before นั้นเป็นเกมส์แนว open-world MMO ที่เราต้องเอาชีวิตรอดภายหลังการเกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ในอเมริกา ผู้ติดเชื้อผู้หิวโหยและผู้รอดชีวิตต่อสู้กันเองเพื่อแย่งชิงอาหาร อาวุธ และรถยนต์ โดยผู้เล่นจะสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ ทั้งบ้านเรือน ตึกระฟ้า ธนาคาร โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และอีกมากมาย

.

ตัวเกมส์นั้นจะถูกเสริมพลังในการแสดงผลด้วย NVIDIA DLSS รวมถึงรายละเอียดของโลกภายในเกมส์นั้นจะสมจริงด้วย reflection ray-tracing, ambient occlusion และ NVIDIA RTX Global Illumination (RTXGI) ลองดูตัวอย่างกันครับ

สำหรับการอัพเดทเพิ่มเติมของเกมส์ The Day Before สามารถคอยชมได้บน Stream ที่ link นี้ครับ wishlist the game on stream

.

Rainbow Six Extraction จะเปิดตัววันที่ 20 มกราคมที่จะถึงในไม่ช้านี้ จะมาพร้อมกับ NVIDIA DLSS & Reflex

เมื่อปีที่แล้ว NVIDIA ได้ผนวกเอาเทคโนโลยี DLSS และ Reflex เข้าไปในเกมส์ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ซึ่งเป็นเกมส์ tactical shooter ที่ได้รับความนิยมสูง ในวันที่ 20 มกราคมนี้จะเป็นเวลาที่นักเล่นเกมส์หลายล้านคนจะได้เข้าร่วมจักรวาลของ Rainbow Six เพื่อจะต่อสู้กับภัยคุกคามจากเอเลี่ยนที่ถูกพัฒนาและอันตรายถึงชีวิตใน Rainbow Six Extraction Extraction ซึ่งเป็น FPS PvE แบบใช้ยุทธวิธีใหม่ล่าสุดสำหรับผู้เล่นสูงสุดสามคน ตัวเกมส์มาพร้อมระบบอาวุธและความสามารถที่ล้ำลึก อาวุธและอุปกรณ์ในเกมส์ที่มีมากกว่า 90 รายการ แผนที่ 12 แผนที่ที่จะพัฒนาตลอดเวลา การกลายพันธุ์ของศัตรูที่คาดเดาไม่ได้ และอื่นๆอีกมากรอให้เราเข้าไปพิสูจน์

.

เรามาคอยติดตามกันครับว่าเมื่อตัวเกมส์ผนวกกับ NVIDIA DLSS, Reflex ในวันเปิดตัววันที่ 20 มกราคมนี้ แต่ก่อนอื่นลองชมภาพวีดีโอเปรียบเทีบบ DLSS ของเกมส์บนความละเอียด 4K ดูก่อนครับ

.

Escape From Tarkov Coming ยังไม่ประกาศวันเปิดตัวอย่างแน่นอนแต่ว่าเร็วๆนี้ โดยจะมาพร้อมกับ NVIDIA DLSS

เมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้นั้น NVIDIA ได้นำเอา NVIDIA Reflex ผนวกเข้าไปในเกมส์ Escape From Tarkov ในภาคของ Battlestate game ซึ่งการอัพเดทใหม่นี้จะปล่อยให้เล่นในไม่ช้านี้ครับซึ่งผู้เล่นจะสามารถยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์นี้จาก AI ที่ได้รับพลังด้านประสิทธิภาพจาก NVIDIA DLSS

.

ด้วยพลังของ GPU GeForce RTX นั้นมันเหมือนกับเราได้พกเอาอุปกรณ์ที่ล้ำค่าเข้าไปในเกมส์ด้วย ซึ่งในการเล่นเกมส์นั้นจะสามารถบรรลุเฟรมเรทที่เร็วที่สุดรวมถึงการตอบสนองที่ดีที่สุดซึ่งก็หมายถึงโอกาสที่จะสามารถเอาชีวิตรอดและสามารถหลบหนีได้อย่างทันท่วงที - สามารถชมวีดีโอสิ่งที่ DLSS ช่วยให้เกมส์นั้นมีความน่าสนใจมากขึ้นก่อนครับ

.

SUPER PEOPLE จะวางจำหน่ายบน Steam ภายในปีนี้โดยจะมาพร้อมกับ NVIDIA DLSS, RTXGI & Reflex

เกมส์ battle royale ที่กำลังจะได้เล่นกันนี้จากค่าย Wonder People นั้นได้เพิ่มพลังอย่างสุดๆเข้าไป ซึ่งมันจะทำให้ผู้เล่นนั้นมีความสามารถพิเศษที่จะเขย่าการต่อสู่ และให้คุณมีวิธีการมากมายในการเอาชนะการต่อสู้ในครั้งนี้

.

ย้อนกลับไปเมื่อ Super People ได้ถูกเปิดตัวบนพีซีไปในช่วงปลายปี ภาพในเกมส์นั้นได้รับการปรับปรุงด้วย NVIDIA RTX Global Illumination (RTXGI) ที่ให้ความสมจริงอย่างน่าทึ่ง มันยังถูกยกระดับประสิทธิภาพด้วย NVIDIA DLSS รวมถึงปรับแต่งให้ Latency ให้ดีที่สุดด้วย NVIDIA Reflex ทำให้การตอบสนองในเกมส์นั้นสมจริงๆมากกว่า เรามาลองชมภาพตัวอย่างที่สวยงามมากกันก่อนเลย

a เก็บตกจากงาน CES 2022 กับเทคโนโลยี NVIDIA RTX ที่จะมาพร้อมเกมส์มากกว่า 10 เช่น The Day Before, Rainbow Six Extraction, & Escape From Tarkov

b เก็บตกจากงาน CES 2022 กับเทคโนโลยี NVIDIA RTX ที่จะมาพร้อมเกมส์มากกว่า 10 เช่น The Day Before, Rainbow Six Extraction, & Escape From Tarkov

.

Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»