เทคโนโลยี Ray Tracing และ DLSS ที่อัดแน่นมาพร้อมนำเสนอในเกมส์ใหม่เช่น Call of Duty: Warzone, Outriders, Five Nights At Freddy’s: Security Breach, The Medium และอีกมากมาย

/ บทความโดย: tpp , 27/01/2021 12:26, 139,119 views / view in EnglishEN
Share

a เทคโนโลยี Ray Tracing และ DLSS ที่อัดแน่นมาพร้อมนำเสนอในเกมส์ใหม่เช่น Call of Duty: Warzone, Outriders, Five Nights At Freddy’s: Security Breach, The Medium และอีกมากมาย

หลังจากที่ NVIDIA ได้ทำการเปิดตัวเทคโนโลยี RAY TRACING ที่ประกอบไปด้วย ray tracing และ NVIDIA DLSS นั้น มันได้สร้างมาตรฐานใหม่ในด้านการเล่นเกมส์ขึ้นมา ด้วยการนำเอาประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดทั้งความสมจริงระดับสูงสุดทำให้เราดำดิ่งเข้าไปสู่สิ่งที่ไม่น่าเชื่อ รวมถึงสมรรถนะที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้

.

ในช่วงเดือนที่ผ่านมากนั้น NVIDIA ได้เพิ่มเติมเทคโนโลยีนี้เข้าไปในเกมส์มากกว่า 12 เกมส์ ซึ่งทำให้จำนวนเกมส์รวมทั้งหมดที่มีเทคโนโลยี RTX เป็น 36 เกมส์ ซึ่ง RTX นั้นเป็นพลังขับเคลื่อนในเกมส์สไตล์ Battle royales ซึ่งเป็นเกมส์ที่มียอดขายดีที่สุดในปี 2020 และหนึ่งในนั้นคือ Minecraft ที่ยังคงความนิยมไม่เสื่อมคลายเลย

.

DLSS นั้นช่วยนำเอาประสบการณ์จาก ray tracing เข้าไปผนวกกับตัวเกมส์เพื่อนำเสนอสมรรถนะที่บู๊สขึ้นด้วยความสมจริงและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมจากภาพในเกมส์ดังจะเห็นได้จากคลิ๊ปด้านล่างนี้ซึ่งเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

b1 เทคโนโลยี Ray Tracing และ DLSS ที่อัดแน่นมาพร้อมนำเสนอในเกมส์ใหม่เช่น Call of Duty: Warzone, Outriders, Five Nights At Freddy’s: Security Breach, The Medium และอีกมากมาย

วันนี้ NVIDIA ได้ประกาศเพิ่มเติมเกมส์ที่มีเทคโนโลยี RTX และคาดหวังว่าจะเป็นเกมส์แนว battle royale ที่นิยมในปี 2021 และรวมถึงเกมส์ใหม่ๆอีกหลากหลายเกมส์ ซึ่งสามารถชมตัวอย่างได้จากสกรีนช๊อตด้านล่าง

.

Call of Duty: Warzone Adds NVIDIA DLSS To Its Loadout

NVIDIA ได้นำเอา NVIDIA DLSS เข้าไปในเกมส์ Call of Duty: Black Ops Cold War ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน และยินดีจะประกาศว่า DLSS นั้นจะมาพร้อมกับ Call of Duty: Warzone ด้วย มันจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มความเร็วเฟรมเรทในเกมส์ลักษณะ battle royale นี้ได้เป้นอย่างมาก

.

Outriders Partners With NVIDIA To Add DLSS

c outriders เทคโนโลยี Ray Tracing และ DLSS ที่อัดแน่นมาพร้อมนำเสนอในเกมส์ใหม่เช่น Call of Duty: Warzone, Outriders, Five Nights At Freddy’s: Security Breach, The Medium และอีกมากมาย

Square Enix ผู้ผลิตเกมส์นั้นได้เตรียมเปิดตัวเกมส์ซึ่งเป็นเกมส์แนว sci-fi RPG shotter มีระบบการเล่นทั้งแบบ single-player และ co-op Outriders ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในเกมชั้นนำในปี 2021 ปรับแต่ง Outrider ของคุณเองและเริ่มการเดินทางข้ามโลกที่เป็นศัตรูของ Enoch เพื่อค้นหาแหล่งที่มาของสัญญาณลึกลับ

Lee Singleton, Head of Studio, Square Enix External Studios ได้กล่าวว่า “DLSS นั้นเป็นเหมือนตัวเพิ่มพลังให้กับเกมส์”

.

Five Nights At Freddy’s: Security Breach Adds Ray Tracing and DLSS

d five nights เทคโนโลยี Ray Tracing และ DLSS ที่อัดแน่นมาพร้อมนำเสนอในเกมส์ใหม่เช่น Call of Duty: Warzone, Outriders, Five Nights At Freddy’s: Security Breach, The Medium และอีกมากมาย

Five Nights At Freddy’s ของ Scott Cawthon เป็นความรู้สึกระดับโลกที่เติบโตขึ้นจากเกมยอดฮิตในตำนานที่เปิดตัวในปี 2014 ปัจจุบันแฟรนไชส์นี้ครอบคลุมทั้งเกมเกมสปินออฟหนังสือเพลงของเล่นและแม้แต่ภาพยนตร์สารคดีที่กำลังพัฒนา

.

ในปีนี้แฟน ๆ Five Nights At Freddy’s สามารถมีส่วนร่วมอย่างสมบูรณ์ใน Five Nights At Freddy’s: Security Breach ซึ่งเป็นเกมเมนไลน์ใหม่ที่นำแฟรนไชส์เข้าสู่โลกแห่งกราฟิกคุณภาพสูงเป็นครั้งแรก ด้วย GPU GeForce RTX คุณสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับภาพเหล่านั้นได้โดยการเปิดใช้งานการสะท้อน ray-trace, การส่องสว่างในมุมกว้าง, เงา, การบดบังจากสิ่งโดยรอบและ NVIDIA DLSS ทำให้คุณเพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยความละเอียดและอัตราเฟรมที่สูงขึ้น

.

Andrew Dayton, Co-Founder / CEO Steel Wool Studios ได้กล่าวว่า “เกมนี้ถือเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่สำหรับแฟรนไชส์ในแง่ของขนาดและความลึกของการเล่นเกม การทำงานอย่างใกล้ชิดกับพ่อมดที่ NVIDIA Security Breach เวอร์ชันพีซีได้รวมเอาเทคโนโลยี RTX ล้ำสมัยมากมายเช่น Raytracing, Global Illumination และ DLSS เทคโนโลยีเหล่านี้ทำให้การพัฒนาและการต่อสู้ให้เกิดสิ่งที่ดีขึ้น”

.

The Medium Adds Ray Tracing and DLSS

e the medium เทคโนโลยี Ray Tracing และ DLSS ที่อัดแน่นมาพร้อมนำเสนอในเกมส์ใหม่เช่น Call of Duty: Warzone, Outriders, Five Nights At Freddy’s: Security Breach, The Medium และอีกมากมาย

Layers of Fear ของทีม Bloober ได้ก่อตั้ง Polish สตูดิโอในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาสยองขวัญและในวันที่ 28 มกราคมพวกเขาจะเปิดตัว The Medium ซึ่งเป็นเกมที่น่ากลัวล่าสุดของพวกเขา นำเสนอกลไกที่ไม่เหมือนใครซึ่งผู้เล่นสามารถรับมือกับความท้าทายและปริศนาพร้อมกันในสองความเป็นจริง The Medium นำเสนอแนวคิดใหม่ ๆ และการเล่นเกมส์

.

นักเล่นเกมที่ใช้ GeForce RTX สามารถสำรวจพื้นที่ที่น่าขนลุกของ The Medium และยากที่จะเข้าใจในความเป็นจริงด้วย real-time ray-traced reflection และแสงเงา ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับภาพที่น่ากลัวเหล่านี้ด้วยอัตราเฟรมที่ราบรื่น Bloober Team ยังเพิ่มการรองรับ NVIDIA DLSS เมื่อเปิดตัวในวันที่ 28 มกราคม สามารถดูเทคโนโลยีทั้งสองที่ใช้งานได้จริงในตัวอย่าง RTX ON ใหม่สุดพิเศษได้จากตัวอย่าง:

.

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch Adds Ray Tracing and DLSS

f forged เทคโนโลยี Ray Tracing และ DLSS ที่อัดแน่นมาพร้อมนำเสนอในเกมส์ใหม่เช่น Call of Duty: Warzone, Outriders, Five Nights At Freddy’s: Security Breach, The Medium และอีกมากมาย

F.I.S.T: Forged in Shadow Torch ของ Shanghai TiGame: Forged in Shadow Torch เป็นเกมแนว Metroidvania ที่คุณเล่นเป็นกระต่ายที่มีกำปั้นเป็นจักรกลขนาดยักษ์ต่อสู้ในโลกของดีเซลพังก์ที่แปลกประหลาดและยอดเยี่ยมพอ ๆ กับเกม

ด้วย GeForce RTX คุณสามารถใช้ F.I.S.T. ก้าวไปอีกขั้นด้วย ray-traced reflection, แสงเงาม global illumination และการกัดกร่อนของน้ำทำให้คุณได้ภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจในทุกย่างก้าว NVIDIA DLSS จะถูกติดตั้งในเกมเมื่อเปิดตัวซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสมจริงของภาพ

.

Iron Conflict Launches With DLSS

Iron Conflict เป็นเกมกลยุทธ์ทางทหารแบบเรียลไทม์ (RTS) ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ซึ่งผู้เล่นสามารถควบคุมการก่อตัวของหน่วยที่ไม่ซ้ำใครในการต่อสู้ 10 คนกับ 10 ผู้เล่นหลายคน นำเสนอคลังแสงอาวุธและยานพาหนะอันเป็นสัญลักษณ์จากยุคสงครามหลายยุครวมถึงเครื่องบินและรถถังเช่นเครื่องบินขับไล่ F-35 และ M1A1 Abrams ผู้เล่นจะได้ปลดปล่อยกลยุทธ์การรุกและการป้องกันกับฝ่ายคู่แข่งในสมรภูมิเสมือนจริงรวมถึงทะเลทรายชนบท พื้นที่เพาะปลูกและยอดเขา

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นอย่าลืมเปิดใช้งาน NVIDIA DLSS ซึ่งมีให้บริการในตัวเกมแล้ว

.

Edge of Eternity Brings DLSS To Early Access

Edge of Eternity เป็นเกม RPG แบบเทิร์นเบสสำหรับเล่นระหว่างการพัฒนา ผู้เล่นจะได้รับแรงบันดาลใจจากเกม JRPG แบบคลาสสิกผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยและต่อสู้ผ่านโลกใบใหญ่ในฐานะฮีโร่สองคน และในเดือนมกราคมนี้จะมีการเร่งประสิทธิภาพด้วยการเพิ่ม NVIDIA DLSS

.

New Fortnite RTX Morbid Madhaus Custom Map!

g fortnite เทคโนโลยี Ray Tracing และ DLSS ที่อัดแน่นมาพร้อมนำเสนอในเกมส์ใหม่เช่น Call of Duty: Warzone, Outriders, Five Nights At Freddy’s: Security Breach, The Medium และอีกมากมาย

.

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเราได้ทำงานร่วมกับผู้สร้างแผนที่ที่สร้างสรรค์ที่ดีที่สุดในกลุ่มคอมมูนิตี้เพื่อนำเสนอแผนที่ที่สร้างขึ้นเพื่อ RTX RTX custom maps สามแผนที่ซึ่งจัดแสดงเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งของ ray-tracing ใน Fortnite วันนี้เรากำลังเปิดตัวแผนที่ที่สร้างขึ้นเองล่าสุดของเรา RTX Morbid Madhaus ซึ่งเป็นแผนที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโหมดการติดเชื้อที่จะทำให้คุณและเพื่อน ๆ เกร็งติดอยู่ที่ขอบที่นั่ง! ผู้เล่นจะถูกแยกออกเป็นสองกลุ่มเมื่อเริ่มการแข่งขัน: The Madmen & The Alienists เป้าหมายของคุณคือการอยู่รอดรอบโดยไม่ต้องบ้าคลั่ง

.

เพื่อเป็นโบนัสความท้าทายเราได้ซ่อนแล็ปท็อป GeForce RTX 30 Series Laptops ไว้ทั่วทั้งแผนที่เพื่อให้คุณค้นหา เมื่อคุณรวบรวมแล็ปท็อปที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดแล้วคุณจะสามารถเข้าถึงห้องลับพร้อมคำแนะนำในการเข้าร่วมชิงรางวัลเพื่อรับแล็ปท็อป GeForce RTX 30 Series Laptops

เข้าถึงแผนที่ RTX Morbid Madhaus วันนี้โดยใช้รหัสแผนที่ 8178-8498-4567

.

New Minecraft with RTX On Windows 10 Build Challenge: Powered by GeForce RTX 30 Series Laptops

NVIDIA ประกาศเปิดตัว Minecraft ครั้งแรกที่มีซีรีส์ Minecraft with RTX Build Challenge series การจับคู่ Minecrafters ที่มีชื่อเสียงระดับโลกกับทีมสร้างที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด แต่ละชุดประกอบด้วยการแข่งขันที่ท้าทายสองสัปดาห์เพื่อสร้างผลงานชิ้นเอก Minecraft ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

.

ขับเคลื่อนโดยแล็ปท็อป GeForce RTX 30 Series แต่ละ Minecrafter จะนำผู้ชมผ่านทุกขั้นตอนของกระบวนการสร้าง - ทั้งหมดนี้ในขณะที่ใช้ RTX ON ทำให้ได้ภาพที่น่าทึ่งพร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมผ่านการรวมกันของ ray tracing และ DLSS

.

การเริ่มต้นซีรีส์นี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Hermitcraft veteran และ Bdubs ที่ชื่นชอบของแฟน ๆ (หรือ BdoubleO100 ถ้าคุณเป็นคนชอบ) ที่ร่วมทีมกับ Cyclone Designs ซึ่งเป็นทีมสร้างชั้นยอดที่มีความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขากำลังสร้างอะไร? คุณจะต้องได้รู้ และซีรีส์นี้เริ่มในวันที่ 15 มกราคมทางช่องของ Bdoubleo100’s channel พร้อมวิดีโออื่น ๆ อีกมากมาย

.

มาร่วมเป็นพยานในวิวัฒนาการของการเล่นเกมส์บนแล็ปท็อป - GeForce RTX 30 Series Laptops ที่สร้างขึ้นด้วย Ampere ที่ได้รับรางวัลซึ่งเป็นสถาปัตยกรรม RTX เจนเนอเรชั่นที่ 2 ของ NVIDIA พร้อมด้วย RT Cores, Tensor Cores และ streaming multiprocessors เพื่อให้คุณได้กราฟิกที่สมจริงที่สุดจาก ray-traced คุณสมบัติ AI ที่ล้ำสมัย ต้องการสร้างโลกในแบบของคุณเอง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Minecraft with RTX ที่นี่

.

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza