“เอซุส” บุกตลาดคอนซูเมอร์ ส่งกราฟฟิกการ์ด 3 รุ่นรวดลงสู่ตลาด เอาใจคอเกมและผู้หลงใหลความบันเทิงแบบ Home Theater

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 27/03/2011 19:35, 111 views / view in EnglishEN
Share

“เอซุส” บุกตลาดคอนซูเมอร์ ส่งกราฟฟิกการ์ด 3 รุ่นรวดลงสู่ตลาด

เอาใจคอเกมและผู้หลงใหลความบันเทิงแบบ Home Theater

เอซุส ผู้นำด้านการพัฒนาและผลิตกราฟฟิกการ์ดระดับโลก ส่งกราฟฟิกการ์ด 3 รุ่นพร้อมกันออกสู่ตลาด ประกอบด้วย ASUS EAH6990, ENGT440, Ultimate ENGTX550 Ti DirectCU และ ENGTX550 Ti DirectCU TOP โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการแสดงผลกราฟฟิกความละเอียดสูงเพื่ออรรถรสแห่งการชม ภาพยนตร์ Home Theater และเล่นเกมคอมพิวเตอร์อย่างเหนือชั้น

นายพรเทพ วัชรอำนวย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอซุสส่งกราฟฟิกการ์ด 3 รุ่น ออกสู่ตลาดไอที เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการเล่นเกมและการดูหนังฟังเพลง เป็นกิจกรรมยามว่าง โดยกราฟฟิกการ์ดรุ่นล่าสุดมีประสิทธิภาพทั้งในด้านการแสดงผลกราฟฟิกที่มี ความละเอียดสูง ความสามารถในด้านการควบคุมอุณหภูมิขณะทำงานให้เย็นลง แม้ในสภาพการใช้งานที่หนักหน่วง เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นและกราฟฟิกการ์ดในรุ่น EAH6990 มีการรองรับเทคโนโลยี AMD HD3D™ เพื่อการเล่นเกมและการชมภาพยนตร์สามมิติได้อีกด้วย”

693301 “เอซุส” บุกตลาดคอนซูเมอร์ ส่งกราฟฟิกการ์ด 3 รุ่นรวดลงสู่ตลาด เอาใจคอเกมและผู้หลงใหลความบันเทิงแบบ Home Theater

ASUS EAH6990 ที่สุดแห่งกราฟฟิกการ์ดทรงพลัง ผสานเทคโนโลยีล่าสุดจาก AMD ในดีไซน์แบบ Dual-core มาพร้อมแกน HD6970 คู่ทำงานแบบสองทิศทางแบบ CrossFireX™ รับประกันความเร็วเหนือระดับด้วยแบนด์วิธสูงสุด พร้อมผนึกกำลังด้วยเทคโนโลยี Voltage Tweak ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส ช่วยให้ทำงานด้วยความถี่สูงสุดถึง 1245 MHz รวมถึงหน่วยความจำภาพ GDDR5 ขนาด 4GB โดยประมวลผลแบบ Tessellation บน DirectX™ 11 เพื่อสุดยอดประสบการณ์แห่งการเล่นเกม การใช้งานแอพพลิเคชั่น และการแสดงผลกราฟฟิกความละเอียดสูง ซึ่งสามารถตั้งค่าการแสดงรายละเอียดและเอฟเฟกต์ต่างๆได้ในระดับสูงสุด

693302 “เอซุส” บุกตลาดคอนซูเมอร์ ส่งกราฟฟิกการ์ด 3 รุ่นรวดลงสู่ตลาด เอาใจคอเกมและผู้หลงใหลความบันเทิงแบบ Home Theater

ASUS ENGT440 มาพร้อมกับฟีเจอร์ Voltage Tweak เช่นกัน สามารถช่วยเพิ่มปริมาณกระแสไฟฟ้า ทำให้สามารถโอเวอร์คล็อกรวดเร็วมากขึ้นถึง 50% อีกทั้งยังสามารถโอเวอร์คล็อกจากความถี่เดิมไปได้ถึง 822MHz ซึ่งสูงกว่ากราฟฟิกการ์ดทั่วไปถึง12MHz รองรับ DirectX® 11 และ Windows® 7 เพื่อการประมวลผลกราฟฟิกขั้นสูงในแบบเรียลไทม์ ด้วยเทคโนโลยี Fermi จาก NVIDIA  และระบบพัดลม ASUS Dust-proof Fan ทำหน้าที่ขจัดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีเฉพาะของเอซุสที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของการ์ดได้สูงขึ้นถึง 25% นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี GPU Guard ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแผงวงจรการ์ด เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงความเสถียรในการใช้งานและความคงทนที่ยาวนานยิ่ง ขึ้น

693303 “เอซุส” บุกตลาดคอนซูเมอร์ ส่งกราฟฟิกการ์ด 3 รุ่นรวดลงสู่ตลาด เอาใจคอเกมและผู้หลงใหลความบันเทิงแบบ Home Theater

ASUS Ultimate ENGTX550 Ti DirectCU กราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่ยังคงความเหนือระดับด้วยการโอเวอร์คล็อกที่ ความถี่ 1015MHz สำหรับ ENGTX550 Ti DirectCU TOP โอเวอร์คล็อกที่ความถี่ 975 MHz ซึ่งเร็วกว่ากราฟฟิกการ์ดทั่วไปที่มีความถี่เพียง 900MHz  มาพร้อมระบบทำความเย็น ดีไซน์แบบ DirectCU ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนเพื่อการทำงานที่เย็นกว่ากราฟฟิก การ์ดทั่วไปถึง 20% เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานที่หนักหน่วงและยาวนาน

เอซุส กราฟฟิกการ์ด ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมกับเทคโนโลยี Super Alloy Power เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิขณะทำงานให้เย็นลงถึง 35 องศา พร้อมช่วยยืดอายุการใช้งานมากขึ้น 2.5 เท่า และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฮาร์ดแวร์ได้ถึง 15% ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงศักยภาพแห่งการโอเวอร์คล็อกแบบเหนือชั้น เมื่อเทียบกับกราฟฟิกการ์ดทั่วไป

เอซุส กราฟฟิกการ์ดทั้ง 3 รุ่น วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ ในราคาสุดคุ้ม  ASUS EAH6990 ราคา 23,000 บาท, ENGT440 ราคา 3,100 บาท , Ultimate ENGTX550 Ti DirectCU ราคา 5,700 บาทและ ENGTX550 Ti DirectCU TOP ราคา 5,400 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza