อัสซุสมั่นใจในคุณภาพ ประกาศ “Limited Lifetime Warranty” ขยายเวลารับประกันสำหรับสินค้า Wireless และ Switch

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 03/11/2010 18:23, 91 views / view in EnglishEN
Share

อัสซุสมั่นใจในคุณภาพ ประกาศ “Limited Lifetime Warranty” ขยายเวลารับประกันสำหรับสินค้า Wireless และ Switch

500601 อัสซุสมั่นใจในคุณภาพ ประกาศ “Limited Lifetime Warranty” ขยายเวลารับประกันสำหรับสินค้า Wireless และ Switch

500602 อัสซุสมั่นใจในคุณภาพ ประกาศ “Limited Lifetime Warranty” ขยายเวลารับประกันสำหรับสินค้า Wireless และ Switch

อัสซุส” ผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง และระบบเครือข่ายครบวงจรระดับโลก ยืนยันถึงคุณภาพอย่างมั่นใจด้วยโปรแกรมรับประกันผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ “Limited Lifetime Warranty” สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์อัสซุสกลุ่ม  Wireless และ Switch เฉพาะรุ่น GX1005B, GX1008B, USB-N13, USB-N10, WL167gV3, PCI-G31 และ PCE-N13 วันนี้…อัสซุสพร้อมให้การรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ใน แต่ละรุ่น และในกรณีที่ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้นจำหน่ายหมด โดยไม่มีการผลิตเพิ่ม ลูกค้าจะได้รับรุ่นใหม่ที่ใกล้เคียงและอัสซุสยังให้การรับประกันผลิตภัณฑ์ ต่อเนื่องให้อีก 5 ปีทันที

เพื่อความมั่นใจ กรุณาตรวจสอบชื่อรุ่นที่ร่วมรายการก่อนเข้ารับบริการ โดยสามารถรับบริการได้ที่ศูนย์บริการอัสซุส หรือศูนย์ปริการจากตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดการรับประกันเพิ่มเติมได้ที่ ASUS Call Center ที่เบอร์ 02-679-8367

เกี่ยวกับอัสซุส

อัสซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ อัสซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน, สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะ เป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ด้านเครือข่าย และโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของอัสซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 3,268 รางวัลในปี 2009 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ อัสซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 10,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 3,000 คน อัสซุสมีผลประกอบการในปี 2009 กว่า 7.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza