เอซุส แนะนำ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะ รุ่น NAS-M25 ดีไซน์กะทัดรัด

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 18/01/2011 09:27, 77 views / view in EnglishEN
Share

เอซุส แนะนำ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะ
รุ่น NAS-M25 ดีไซน์กะทัดรัด
รวดเร็วในการจัดเก็บ เพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูล

609301 เอซุส แนะนำ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะ รุ่น NAS M25 ดีไซน์กะทัดรัด

609302 เอซุส แนะนำ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะ รุ่น NAS M25 ดีไซน์กะทัดรัด

เอซุส ขอเสนออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลใหม่ล่าสุด รุ่น NAS-M25 กับทางเลือกใหม่ที่ให้ผู้ใช้สามารถสำรองข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์จัดเก็บข้อมูลแบบเชื่อมต่อระบบเครือข่ายสุดอัจฉริยะ ที่มาพร้อมระบบรองรับการเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุด 256 ทิศทาง จึงเหมาะกับเซิร์ฟเวอร์เพื่อการจัดเก็บไฟล์ขนาดใหญ่

ASUS NAS-M25 โดดเด่นด้วยระบบสำรองข้อมูลอัตโนมัติตามระยะเวลาที่กำหนดด้วยซอฟต์แวร์ FarStone Total Recovery Pro 7 ที่ช่วยให้สามารถสำรองข้อมูลได้ภายในระยะเวลาเพียง 10 วินาที และกู้คืนข้อมูลทั้งหมดในฮาร์ดดิสก์ได้ภายใน 30 นาที พร้อมรองรับเทคโนโลยี VMWare Virtualization เพื่อการเมาท์อิมเมจที่จำลองไว้ลงในเครื่องเสมือน (Virtual Machine) เพื่อการกู้คืนข้อมูลอย่างรวดเร็ว ให้ผู้ใช้สามารถเคลื่อนย้ายสำเนาระบบปฏิบัติการไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ได้ในรูปของการจำลองโดยไม่จำเป็นต้องกู้คืนหรือติดตั้งข้อมูลใหม่

ASUS NAS-M25 มีหน่วยประมวลผลขนาด 1.2GHz RAM 512MB และหน่วยความจำแฟลช 128MB และรองรับระบบ Dual Firmware ที่สามารถกู้คืน Firmware ได้โดยอัตโนมัติ จึงช่วยลดเวลาที่ต้องใช้ในการแก้ไขปัญหาอันเกิดจากไฟดับหรือการอัพเกรดที่ ล้มเหลว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ BitTorrent Client ในตัวเพื่อการถ่ายโอนไฟล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยใช้พลังงานน้อยที่สุด

ASUS NAS-M25 ได้รับการดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัด และเรียบง่าย ด้วยช่องติดตั้งฮาร์ดดิสก์ขนาด 3.5 นิ้วที่ตั้งค่าไว้แบบ Mirrored RAID 1 เพื่อการจัดเก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 4TB ซึ่งการออกแบบในลักษณะดังกล่าวจะช่วยให้สามารถติดตั้งไดรฟ์ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย พร้อมระบบกิกะบิตอีเธอร์เน็ต (Gigabit Ethernet) ที่ช่วยให้สามารถถ่ายโอนไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ที่รองรับได้อย่างรวดเร็ว ปราศจากเสียงรบกวน

อุปกรณ์เสริมเพื่อการจัดเก็บข้อมูลสุดอัจฉริยะ ASUS NAS-M25 รอให้คุณได้สัมผัสนวัตกรรมแห่งความปลอดภัยด้านข้อมูลสุดสมบูรณ์แบบก่อนใคร ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับประกันผลิตภัณฑ์ 5 ปี ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสชั้นนำ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.com

###

หมายเหตุ: “ASUS” เปลี่ยนการออกเสียงอย่างเป็นทางการ จากเดิมที่ออกเสียง “อัสซุส” มาเป็น “เอ-ซุส” พร้อมกันทั่วโลก ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน, สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะ เป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ด้านเครือข่าย และโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของอัสซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 3,268 รางวัลในปี 2009 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 10,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 3,000 คน เอซุสมีผลประกอบการในปี 2009 กว่า 7.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza