เอซุส โน้ตบุ๊ก U41 ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด ผสานดีไซน์บางเฉียบและประสิทธิภาพเหนือชั้นอย่างลงตัว มาพร้อมชิปเซ็ต 2nd Generation Intel® CoreTM i5

, / ข่าวโดย: Venom-Crusher , 01/04/2011 14:51, 123 views / view in EnglishEN
Share

เอซุส โน้ตบุ๊ก U41 ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด

ผสานดีไซน์บางเฉียบและประสิทธิภาพเหนือชั้นอย่างลงตัว

มาพร้อมชิปเซ็ต 2nd Generation Intel® CoreTM i5

image002 เอซุส โน้ตบุ๊ก U41 ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด ผสานดีไซน์บางเฉียบและประสิทธิภาพเหนือชั้นอย่างลงตัว มาพร้อมชิปเซ็ต 2nd Generation Intel® CoreTM i5 เอซุส ผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยี เพื่อความลงตัวของการใช้งานในทุกๆความต้องการ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลชั้นนำ โดยโน้ตบุ๊ก  U41 ซีรี่ส์รุ่นล่าสุด ที่ใช้หน่วยประมวลผล 2nd Generation Intel®CoreTM i5 และกราฟฟิก GPU NVIDIA® GeForce® ที่รองรับ DirectX© 11 เพื่อประสบการณ์มัลติมีเดียเหนือระดับโดยเฉพาะ

เอซุส โน้ตบุ๊ก U41 ซีรี่ส์ มาพร้อมเทคโนโลยี Super Hybrid Engine (SHE) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ถึง 15% รวมถึงสุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการประหยัดพลังงานที่ผนวกรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ต่อเนื่องได้ถึง 10 ชั่วโมง และเทคโนโลยี NVIDIA® OptimusTM สามารถสลับการใช้งานกราฟฟิกการ์ด GeForce GT425M/GT415M และ GPU ในตัวโน้ตบุ๊กได้โดยอัตโนมัติให้เหมาะสมกับความต้องการด้านกราฟฟิกอย่างลงตัว

image004 เอซุส โน้ตบุ๊ก U41 ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด ผสานดีไซน์บางเฉียบและประสิทธิภาพเหนือชั้นอย่างลงตัว มาพร้อมชิปเซ็ต 2nd Generation Intel® CoreTM i5 นอกจากนี้ เอซุส โน้ตบุ๊ก U41 ซีรี่ส์ โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยหรู ขนาดบางเฉียบ และน้ำหนักเบาพิเศษ สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมฝาครอบจอ LCD ทำจากอลูมิเนียมขัดเงา มีให้เลือกทั้งสีดำและสีเงิน เพื่อป้องกันการเสียหายได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

เอซุส โน้ตบุ๊ก รุ่น U41 ซีรี่ส์ ผสานความสวยงามและสมรรถนะของการใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมให้คุณสัมผัสได้เร็วๆนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายเอซุส หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน, สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ด้านเครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของเอซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 3,398 รางวัลในปี 2010 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PCTM แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 10,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 3,000 คน เอซุสมีผลประกอบการในปี 2010 กว่า 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza