อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

/ ข่าวโดย: Northbridge , 14/08/2009 21:38, 1,034 views / view in EnglishEN
Share


asus rog mars graphics card อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

ASUS ROG MARS สุดยอดความเร็วในการประมวลผล

ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ ROG ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผลภาพ NVIDIA® GTX 285 GeForce® ทั้งสองตัว พร้อมด้วยหน่วยความจำในตัวขนาด 4GB และ 1024-bit memory bandwidth การรวมตัวกันของเทคโนโลยี ROG และ NVIDIA ทำให้ ROG MARS มีประสิทธิภาพเหนือกว่าการ์ดจอทั่วไปเฉลี่ยถึง 23% โดยทำคะแนนใน 3DMark Vantage ในระดับ Extreme, High และ Performance Preset ได้ถึง X25949, H34711 และ P40824 ตามลำดับ การ์ดจอ ROG MARS เพิ่มประสิทธิภาพขึ้นมาให้ผู้ใช้ได้สนุกสนานกับเกมโดยไม่สะดุดหรือติดขัดแม้ เล่นด้วยความละเอียดภาพขั้นสูงสุดasus rog matrix gtx285 graphics card อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

ASUS ROG MATRIX GTX285 เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ ด้วยประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์และการตั้งค่าที่ปรับแต่งให้เหมาะสมได้พร้อมระบบ Super Hybrid Engine ควบคุมการใช้พลังงาน พร้อมช่วยลดเสียงรบกวนจากการทำงานของ GPU ลง 15% และเพิ่มความเสถียรให้การโอเวอร์คล็อกมากขึ้นเฉลี่ย 14% นอกจากนั้นยังมี iTracker2 เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งสามารถปรับแต่ง memory timing รวมถึงสามารถกู้ VBIOS ได้ ทั้งหมดนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมประสิทธิภาพให้เหมาะสมกับความต้องการ เพื่อให้เข้าถึงเกมได้มากที่สุด

.

.

.

.

asus eah4890 formula graphics card อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

asus eah4770 formula 512 graphics card อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด

ASUS Formula Series ดีไซน์โฉบเฉี่ยวด้วยแรงบันดาลใจจากรถแข่งฟอร์มูล่าวัน ด้วยฮีทซิงค์ดีไซน์เฉพาะของอัสซุส ช่วยทำให้การระบายความร้อนดีขึ้นเฉลี่ย 33% พร้อมด้วยเทคโนโลยี Micro Surface Treatment ของอัสซุสที่ช่วยระบายความร้อนจาก GPU และชิ้นส่วนอื่นๆบนการ์ดจอได้ดีขึ้นเฉลี่ยถึง 14% เมื่อเปรียบเทียบกับการ์ดอื่นๆ ทำให้ ASUS Formula Series เหมาะแก่ผู้ใช้งานที่ต้องการการรักษาอุณหภูมิและการดีไซน์พัดลมให้ป้องกันฝุ่นทำให้สามารถใช้งานได้นานกว่าพัดลมทั่วไปอีกด้วย การ์ดจอใน Formula Series ได้แก่ ASUS EAH4890 FORMULA/HTDI/1GD5 และ EAH4770 FORMULA/DI/512MD5

.

.

..

.

asus bravo 9500 graphics card boxshot อัสซุส แนะนำ 4 สุดยอดกราฟิกโซลูชั่น รุ่นใหม่ล่าสุด
สำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพด้านมัลติมีเดียชั้นยอดพร้อมทั้งประหยัดพลังงาน ขอแนะนำ ASUS Bravo 9500 ที่ช่วยให้การชมภาพยนตร์บนจอคอมพิวเตอร์มีความคมชัดไม่แพ้บนจอโทรทัศน์ระดับสูงของยุคนี้ กราฟิกการ์ดรุ่นแรกที่มี SplendidTM Plus โดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจสภาพความสว่างภายในห้องจากนั้นก็จะปรับความสว่างของหน้าจอให้เหมาะสม ให้สบายตา นอกจากนั้นแล้ว Bravo 9500 ยังโดดเด่นด้านประสิทธิภาพพลังงานด้วยเพาเวอร์ดีไซน์ที่ได้รับการปรับปรุง โดยในโหมดสองมิตินั้น Bravo 9500 สามารถใช้พลังงานได้เต็มประสิทธิภาพถึง 92% เหนือกว่าการ์ด GeForce® 9500GT ทั่วไปเฉลี่ยถึง 28% ทำให้ความร้อนเกิดน้อยลง และลดความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายจากความร้อนได้อีกด้วย

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza