โซนี่ไทยวางตลาดกล้องไซ เบอร์ช็อต DSC-TX5 ความแข็งแกร่งภายใต้รูปลักษณ์สุดหรู

ข่าวโดย: Northbridge , 21/03/2010 23:46, 243 views / view in EnglishEN
Share

tx5 2 โซนี่ไทยวางตลาดกล้องไซ เบอร์ช็อต DSC TX5 ความแข็งแกร่งภายใต้รูปลักษณ์สุดหรู

(กรุงเทพฯ - 19 มี.ค. 53) - บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ผู้นำตลาดกล้องดิจิตอลด้วยยอดขายอันดับ 1 และส่วนแบ่งการตลาดกว่า 31 เปอร์เซ็นต์ (เชิงมูลค่า) ได้เปิดตัวกล้องไซเบอร์ช็อตรุ่นล่าสุด รุ่น DSC-TX5 มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบ กับสีสันสุดอินเทรนด์ในแบบฉบับของโซนี่ ผนวกกับเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นอีกระดับเอาใจบรรดาสาวกแฟชั่น ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แบบสุดขั้วไม่ว่าจะหรูหรา หรือสมบุกสมบัน ด้วยคุณสมบัติที่เสริมความทนทานในการปกป้องตัวกล้องจากการใช้งานภายใต้สภาวะต่าง ๆ ถึง 4 ประการ คือ

  • สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 3 เมตร ให้คุณถ่ายภาพระหว่างท่องเที่ยวทะเล น้ำตก หรือใต้น้ำได้อย่างสบายใจ
  • ป้องกันฝุ่นละออง
  • ป้องกันการกระแทกจากการตกหล่นจากความสูงได้ถึง 1.5 เมตร ด้วยการออกแบบ และวัสดุที่แข็งแกร่ง
  • ทนทานต่อสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้แม้ในสถานที่ที่อุณหภูมิติดลบถึง 10 องศา

พร้อมด้วยระบบการถ่ายภาพพาโนรามาง่าย ๆ แบบ Intelligent Sweep Panorama ระบบ Handheld Twilight ที่ช่วยให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัดโดยไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้อง รวมทั้งโหมดการถ่ายภาพย้อนแสง Backlight Correction HDR เป็นต้น นอกจากนี้ยังมั่นใจกับรายละเอียดที่คมชัดด้วยเลนส์ Carl Ziess Vario-Tessar 25 ม.ม. และเซ็นเซอร์รับภาพ Exmor R CMOS พร้อมระบบถ่ายภาพเคลื่อนไหวด้วยรายละเอียดระดับไฮเดฟฟินิชั่น

DSC-TX5 มีให้เลือก 5 สี - สีเงิน สีดำ สีชมพู สีเขียว และสีแดง วางจำหน่ายราคา 14,990 บาท พิเศษ!! ซื้อวันนี้แถมเมมโมรี่สติ๊กขนาด 2 GB และกระเป๋ากล้องฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza