เกตเวย์ เปิดแคทวอล์ค รับซีซันใหม่ ร้อนแรงกับ 3 คอลเลคชั่นล้ำสมัย

ข่าวโดย: Northbridge , 30/04/2010 18:24, 47 views / view in EnglishEN
Share

dsc 9449 เกตเวย์ เปิดแคทวอล์ค รับซีซันใหม่ ร้อนแรงกับ 3 คอลเลคชั่นล้ำสมัย

กรุงเทพฯ:  23 เมษายน 2553: เกตเวย์ ผู้นำแห่งแฟชั่นไอที เผยโฉมดีไซน์ใหม่ยกชุด ทั้งโน้ตบุ๊ก และเดส์กท๊อป รวม 3 คอลเลคชั่น สร้างสีสันในฤดูร้อนให้ยิ่งร้อนแรงยิ่งขึ้น ให้คนมีสไตล์ได้เลือกอัพเดทเทรนด์ก่อนใคร
 
นายบุญชัย เงาวิศิษฎ์กุล รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ เกตเวย์ กล่าวว่า ในวันนี้เราพร้อมจะตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการอัพเดทเทรนด์ เพื่อแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นที่ล้ำสมัย ด้วยการปรับโฉมและดีไซน์ผลิตภัณฑ์ของเกตเวย์ใหม่หมด ทั้งโน้ตบุ๊ก และเดส์กท๊อป โดยคอลเลคชั่นฤดูร้อนนี้ถูกบรรจงออกแบบให้คุณได้สัมผัสถึงความมีดีไซน์และรองรับทุกไลฟสไตล์ได้อย่างลงตัว
 
“การเปิดตัวเกตเวย์ดีไซน์ใหม่ครั้งนี้จะมีทั้งหมด 3 คอลเลคชั่น โดยแบ่งเป็นโน้ตบุ๊ก 1 คอลเลคชั่น และเดสก์ท๊อป 2 คอลเลคชั่น ซึ่งเราเห็นแนวโน้มผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม small form factor (SFF) โดยเดส์กท๊อปในรูปแบบดังกล่าวเริ่มเป็นที่นิยมและมีการเติบโตมากขึ้นในตลาด เพราะสามารถนำไปจัดวางได้อย่างลงตัว ประหยัดเนื้อที่ ทั้งยังสะดวกต่อการติดตั้ง ส่วนกระแสของโน้ตบุ๊กที่เน้นการออกแบบแฟชั่นลวดลายหลากสีสันกำลังได้รับการตอบสนองจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก” นายบุญชัย กล่าวเสริม


 
สำหรับผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก 1 คอลเลคชั่น ได้แก่ คอลเลคชั่น The Sparkling Winter ขนาด 14 นิ้ว โดยเน้นความมีแฟชั่นลวดลายและสีสันในตัวที่ผสมผสานกันอย่างกลมกลืน มีให้คุณได้เลือกทั้งหมด 5 รูปแบบสี คือสีเงิน แดง น้ำเงิน ขาว และ ดำ สำหรับส่วนของเดส์กท๊อป ได้แก่ คอลเลคชั่น The Black Autumn กับขนาด 30 ลิตร และคอลเลคชั่น The Autumn Star ขนาด 8.5 ลิตร ซึ่งยังคงความเรียบหรูด้วยดีไซน์โค้งมนเปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอก เหมาะกับการจัดวางไว้ทุกที่ภายในบ้าน หรือที่ทำงานของคุณ โดยเกตเวย์ทั้ง 3 คอลเลคชั่น มาพร้อมกับเทคโนโลยีซีพียู อินเทล คอร์ ไอ พร้อมติดตั้งระบบปฏิบัติการไมโครซอฟท์ วินโดวส์ 7 โฮม พรีเมียม และให้ความมั่นใจกับลูกค้าในส่วนบริการหลังการขายด้วยการรับประกันค่าแรงและค่าอะไหล่ฟรี 2 ปีเต็ม

 
ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ทั้งโน้ตบุ๊ก แลพีซี ได้ที่เกตเวย์ ช๊อป ได้แก่ ซอฟท์เวิลล์
@เซ็นทรัลเวิลล์, ไอทีซิตี้ สาขาสยามพารากอน พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ไอทีมอล์ และ ห้างเซ็นทรัลบางนา พร้อมตัวแทนจำหน่ายเกตเวย์ใกล้บ้านคุณ โดยการให้บริการหลังการขายผ่านศูนย์บริการของเอเซอร์ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่www.th.gateway.com   

ข้อมูลเกี่ยวกับเกตเวย์
 
เกตเวย์ ได้ก่อตั้งบริษัทในปี 2528  โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเกตเวย์เป็นผู้บุกเบิกในด้านเทคโนโลยี และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงบริการระดับโลกให้กับลูกค้าทั่วโลก ปัจจุบัน เกตเวย์ เป็นบริษัทลูกในเครือเอเซอร์ อิงค์ ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ รายใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก ด้วยความร่วมมือกับคู่ค้า บริษัทมุ่งมั่นที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์และการสร้างซัพพลายเชนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.gateway.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza