“คิงส์ตัน” ยกขบวนสินค้าร่วมงาน Commart Thailand Summer Sale 2011

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 16/03/2011 23:55, 90 views / view in EnglishEN
Share

“คิงส์ตัน” ยกขบวนสินค้าร่วมงาน Commart Thailand Summer Sale 2011

พบสินค้าไอทีนานาชนิดในราคาพิเศษสุดพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

pic commart 2011 508x720 “คิงส์ตัน” ยกขบวนสินค้าร่วมงาน Commart Thailand Summer Sale 2011

รุงเทพฯ, ประเทศไทย - 16 มีนาคม 2554 - บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ยกขบวนสินค้าร่วมงาน Commart Thailand Summer Sale 2011 ระหว่างวันที่ 17 - 20 มีนาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นำโดย DataTraveler 101 G2 USB แฟลชไดรฟ์ขนาด 4GB และ ValueRAM รุ่นพิเศษจากภาพยนตร์อนิเมชั่น RIO ผลงานของทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ พร้อมแคมเปญและโปรโมชั่นอันน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายรวมถึงการสาธิตสินค้าที่บูธของคิงส์ตัน พบนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากคิงส์ตันไม่ว่าจะเป็นโมดูลหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงอย่าง HyperX นำโดย HyperX Grey สำหรับแพลตฟอร์ม Intel P67 Sandy Bridge และไดรฟ์ SSDNow เทคโนโลยีล่าสุดแห่งปี 2011 สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโซลูชั่นเพื่อการอัพเกรดระบบโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีการ์ดหน่วยความจำความเร็วสูงและ USB แฟลชไดรฟ์ดีไซน์เก๋ให้เลือกอีกมากมายที่บูธ

ของคิงส์ตันหมายเลขA1และM13ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.kingston.com/thailand/2011CommartSummerSale/default.asp

สำหรับลูกค้าที่ซื้อโมดูลหน่วยความจำ HyperX ในงานจะได้รับถุงผ้ารีไซเคิล Green Giant และลูกค้าที่ซื้อไดรฟ์ SSDNow ในงานจะได้รับพัดลมมือถือเป็นของแถมทันที นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อครบ 300 บาทยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมายจากคิงส์ตันไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ตโฟนพร้อมหน่วยความจำ SDHC ขนาด 4GB บัตรกำนัลมูลค่า 500 บาทจากโออิชิ ตั๋วชมภาพยนตร์เรื่อง RIO และ USB แฟลชไดรฟ์ DataTraveler ขนาด 4GB รวมถึงยังมีช่วงตอบคำถามที่ให้ผู้โชคดีรับของรางวัลพิเศษกลับบ้านได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

และเพื่อแนะนำให้ลูกค้าเข้าใจประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของคิงส์ตันมากยิ่งขึ้น ทางคิงส์ตันจึงได้จัดบูธสาธิตสินค้า (หมายเลข M13) ขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงการทำงานของโมดูลหน่วยความจำ HyperX (part number# KHX2000C9AD3T1K2/4GX) และไดรฟ์ SSDNow V100 128GB (SV100S2/128G) ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับทั้งระบบ โดยจะมีการสาธิตประกอบการบรรยายดังกล่าววันละ 3 ครั้งในวันธรรมดาเวลา 14.00, 16.00 และ 18.30 น. และวันละ 5 ครั้งในวันเสาร์และอาทิตย์ในเวลา 12.00, 14.00, 16.00, 18.00 และ 19.30 น.อย่าลืมพบกับคิงส์ตันในงาน Commart Thailand Summer Sale 2011

เกี่ยวกับคิงส์ตัน

สินค้าเมมโมรี่ การ์ดของคิงส์ตันรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ยูเอสบี แฟรชไดรฟ์ประกันนาน 5 ปี ส่วนโซลิดสเตทไดรฟ์ประกัน 3 ปี สินค้าคิงส์ตันทุกตัวจะได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีและความไว้วางใจจากคิงส์ตัน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะชมเว็บไซต์ www.kingston.com/thailand

เบอร์ฮอตไลน์ของคิงส์ตัน บริการโทรฟรี หมายเลข 001800-861-0018 : ศูนย์บริการจำนวน 23 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ : ซินเน็คฯ สำนักงานใหญ่ ศูนย์บริการพันธ์ทิพย์พลาซ่า ศูนย์บริการเซียร์รังสิต ศูนย์บริการซีคอนสแควร์ ศูนย์บริการ IT Mall Fortune Town ศูนย์บริการลพบุรี ศูนย์บริการนครปฐม ศูนย์บริการระยอง ศูนย์บริการชลบุรี ศูนย์บริการเชียงราย ศูนย์บริการเชียงใหม่ ศูนย์บริการพิษณุโลก ศูนย์บริการนครสวรรค์ ศูนย์บริการโคราช ศูนย์บริการขอนแก่น ศูนย์บริการอุบลราชธานี ศูนย์บริการอุดรธานี ศูนย์บริการสกลนคร ศูนย์บริการประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) ศูนย์บริการสุราษฎร์ธานี ศูนย์บริการหาดใหญ่ (สงขลา) ศูนย์บริการนครศรีธรรมราช และ ศูนย์บริการภูเก็ต ข้อมูลเพิ่มเติมด้านสนับสนุนทางเทคนิค แวะชมเว็บไซต์ http://www.kingston.com/thailand/support/default.asp.

ตัวแทนจำหน่าย Kingston ในประเทศไทย ติดต่อ:

อเมริกัน เบสท์ 02-231-6452

Avnet Technology (Thailand) 2-645-3678 (จำหน่ายเฉพาะเมมโมรี่ โมดูล)

อินแกรมไมโคร 02-793-1888

ซิลิคอน ดาต้า 02-219-2012

ซินเน็ค 02-553-8888

สอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ได้ที่: บล็อกของ Kingston กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.kingston-blog.com

เชิญสัมผัสการผจญภัย “The Adventures of Rex” ได้ที่เวบไซต์ www.theadventuresofrex.com

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston ที่อัพเดตล่าสุด แวะมาที่ http://twitter.com/KingstonFEPR
หากต้องการร่วมเล่นเกม “Challenge Your Memory” กรุณาเยี่ยมชม www.kingston-blog.com/challenge_your_memory/th/

หากต้องการร่วมเล่นเกม “Search for Genuine Kingston” กรุณาเยี่ยมชม http://anti-counterfeit.kingston-blog.com/th_index.jsp

ตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ Kingston ที่ใช้อยู่เป็นของแท้หรือไม่ สามารถตรวจสอบออนไลน์ได้ที่: http://www.kingston.com/thailand/verify/default.asp

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.
Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอ โทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน มาเลเซีย และมีสำนักงานขายในสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป รัสเซีย และลาติน อเมริกา นอกจากนี้ Kingston ยังเป็นผู้ผลิตแบบโออีเอ็ม โดยมีเครือข่ายการจัดจำหน่าย และลูกค้าปลีกใน 104 ประเทศทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/thailand

###

Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และสัญลักษณ์ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza