เอชพีประกาศผู้ชนะเลิศในโครงการ “HP In-house Marketing Contest: สร้างสรรค์งานพิมพ์สีได้ด้วยไอเดียคุณ”

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 28/01/2011 10:46, 25 views / view in EnglishEN
Share

เอชพีประกาศผู้ชนะเลิศในโครงการ

“HP In-house Marketing Contest: สร้างสรรค์งานพิมพ์สีได้ด้วยไอเดียคุณ”

624501 เอชพีประกาศผู้ชนะเลิศในโครงการ “HP In house Marketing Contest: สร้างสรรค์งานพิมพ์สีได้ด้วยไอเดียคุณ”

นางสาวจิตสุดา สกุลจันทร์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ซัพพลาย กลุ่มเลเซอร์และเอ็นเตอร์ไพรซ์โซลูชั่น และนางสาวพจนารถ พงษ์เจริญ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศการประกวดผลงานพิมพ์สื่อสร้างสรรค์ในโครงการ “HP In-house Marketing Contest: สร้างสรรค์งานพิมพ์สีได้ด้วยไอเดียคุณ” ให้กับนายภิรินทร์ ชีไธสง (ขวา) นักศึกษามหาวิทยาลัย ราชภัฏสวนสุนันทา ผู้ชนะเลิศในประเภทนิสิตนักศึกษา และนายวรพจน์ มณีโชติ (ที่ 3 จากขวา) ผู้ชนะเลิศในประเภทบุคคลทั่วไป โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเงินสดและเครื่องพิมพ์ HP Color LaserJet Pro CP1525n รวมมูลค่า 35,000 บาท

การประกวดดังกล่าวนับเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เอชพีจัดขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสร้างสรรไอเดียผ่าน HP In-house Marketing Solution และนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในธุรกิจ ทั้งยังแสดงให้ลูกค้าเห็นคุณภาพของการใช้หมึกพิมพ์สีแท้เอชพี โดยมีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี

เอชพีมุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งาน กลุ่มธุรกิจ และสังคมได้รับประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ เอชพีเป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยนำเสนอพอร์ทโฟลิโอผลิตภัณฑ์ครบวงจรครอบคลุม ทั้งด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ ตลอดจนโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที เพื่อช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza