สร้างสรรค์งานพิมพ์สีได้ด้วยไอเดียคุณ กับ HP ชิงรางวัลกว่า 200,000

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 25/09/2010 23:38, 29 views / view in EnglishEN
Share

462401 สร้างสรรค์งานพิมพ์สีได้ด้วยไอเดียคุณ กับ HP ชิงรางวัลกว่า 200,000

อย่ามัวรอช้า… เอชพีชวนประกวดงานพิมพ์ในโครงการ…

“HP In-house Marketing Contest: สร้างสรรค์งานพิมพ์สีได้ด้วยไอเดียคุณ” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

เอชพีชวนผู้สนใจร่วมส่งผลงานพิมพ์เข้าประกวดในโครงการ “HP In-house Marketing Contest: สร้างสรรค์งานพิมพ์สีได้ด้วยไอเดียคุณ” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท การประกวดดังกล่าวนับเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เอชพีจัดขึ้น เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องในการเลือกซื้อหมึกพิมพ์สำหรับลูกค้า และแสดงให้ลูกค้าเห็นคุณค่าที่แท้จริงของการใช้หมึกพิมพ์แท้เอชพี

ผู้สนใจสามารถสมัครและสร้างสรรค์ผลงานพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกไปที่เว็บไซต์ www.hp.com แล้วค้นหาคำว่า Creative Studio หรือ http://www.hp.com/hho/smb_hp_create เพื่อนำเทมเพลตของ HP In-House Marketing มาประยุกต์และสร้างสรรค์ผลงานพิมพ์ ในรูปแบบของตนเอง และต้องพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์เท่านั้น ทั้งนี้ การประกวดแบ่งเป็นประเภทบุคคลทั่วไปและนักศึกษา

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมโครงการดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ www.hp.com/th/toner ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2553 และสามารถส่งผลงานได้ถึงจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2553 โดยจะมีการประกาศผลการประกวดในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2553

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2236-5525 หรือเว็บไซต์ www.hp.com/th/toner

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี
เอชพี เป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การใช้งาน เทคโนโลยีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับลูกค้าคอนซูเมอร์จนถึงองค์กรธุรกิจระดับ ต่างๆ ด้วยพอร์ทโฟลิโอที่ครอบคลุมด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza