เอชพีประกาศผลรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมออนไลน์ สุดสร้างสรรค์เพื่อวัยทีน

, / ข่าวโดย: Venom-Crusher , 12/04/2011 20:22, 190 views / view in EnglishEN
Share

เอชพีประกาศผลรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมออนไลน์ สุดสร้างสรรค์เพื่อวัยทีน

น้อง ๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยร่วมอวดความสดใส และความคิดสร้างสรรค์ไม่รู้จบ

pic 0009  เอชพีประกาศผลรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมออนไลน์ สุดสร้างสรรค์เพื่อวัยทีน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 12 เมษายน 2554 - บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณพงศ์ธวัช พิเชษฐเลอมานวงศ์ (แถวหลังที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ และคุณศุภลักษณ์ สัปตตั้งตระกูล (แถวหลังที่ 6 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงานประกาศผลผู้ชนะเลิศจากแคมเปญ “วัยทีนสนุกซ่าล่า HP G Series” และแคมเปญ “Colour Your Life with HP Mini” โดยมีน้องๆ นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อไม่นานมานี้

pic 0002  เอชพีประกาศผลรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมออนไลน์ สุดสร้างสรรค์เพื่อวัยทีน

pic 0006  เอชพีประกาศผลรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมออนไลน์ สุดสร้างสรรค์เพื่อวัยทีน

โดยภายในงานฯ ได้มีการประกาศผลผู้ชนะเลิศจากกิจกรรม “เอชพี ชวนวัยโจ๋โชว์คลิปเจ๋ง” ได้แก่ นางสาวใบหยก ศรีชาติ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จากผลงานเรื่อง “ใครในห้อง (สมุด)” เรื่องลี้ลับชวนพิศวง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดสร้างสรรค์ของกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่ร่วมกันคิดต่อยอด และร้อยเรียงเรื่องราวออกมาเป็นผลงานชิ้นเอก โดยน้องใบหยกได้รับเงิน รางวัลมูลค่า 25,000 บาท และโน้ตบุ๊ค HP G Series มูลค่า 24,600 บาท ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวอัญมณี คิมหันตา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และรางวัลชมเชย ได้แก่ นายอาทิตย์ อินาวัง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท พร้อมโน้ตบุ๊ค HP G Series มูลค่า 24,600 บาท พร้อมและเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท ตามลำดับ

pic 0003  เอชพีประกาศผลรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมออนไลน์ สุดสร้างสรรค์เพื่อวัยทีน

pic 0008  เอชพีประกาศผลรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมออนไลน์ สุดสร้างสรรค์เพื่อวัยทีน

นอกจากนี้ยังมีการประกาศผลผู้ชนะเลิศจากการประกวดค้นหาตัวแทนหนุ่มสาวหน้าใส ได้แก่ นายนัฎพล วิยะ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จากคณะสาธารณสุข มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนางสาวธันย์ชนก บุญรอด นักศึกษาชั้นปีที่ 2 จากคณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คว้าตำแหน่ง ‘HP Mini Presenter Search’ ไปครอง จากผู้เข้ารอบทั้งหมด 8 คน โดยนายนัฎพล และนางสาว ธันย์ชนก ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท และ HP Mini 210 มูลค่า 13,900 บาท พร้อมโอกาสในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ของเอชพี

pic 0005  เอชพีประกาศผลรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมออนไลน์ สุดสร้างสรรค์เพื่อวัยทีน

พร้อมกันนี้เอชพียังประกาศผลผู้ชนะจากการประกวดอวดรอยยิ้มสดใส ‘HP Mini Big Smile Contest’ ซึ่งผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ นางสาวสาวิตรี ขาเรรัมย์นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ HP Mini 210 มูลค่า 13,900 บาท และสำหรับผู้โชคดีจากการเข้าร่วมโหวตมากที่สุด ได้แก่ นายรักพงษ์ มาตย์วิเศษ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับผลิตภัณฑ์ HP G Series Notebook มูลค่า 24,600 บาท ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งผู้เข้าประกวดและน้องๆ นักศึกษา โดยต่างให้ความเห็นว่ากิจกรรมออนไลน์ดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่ผลักดัน ให้นักศึกษาสามารถแสดงพลังสร้างสรรค์ผ่านเทคโนโลยีและสื่อออนไลน์ พร้อมทั้งเป็นการสนับสนุนให้เยาวชนสามารถใช้เทคโนโลยีและสื่อออนไลน์ในทางที่ถูกต้อง และช่วยให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย

ด้าน นายพงศ์ธวัช พิเชษฐเลอมานวงศ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนลซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอชพีรู้สึกยินดีกับเยาวชนคนเก่งทุกคนที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมของเรา และเราดีใจที่น้อง ๆ นักศึกษาจากหลากหลายสถาบันให้การตอบรับเป็นอย่างดีในการเข้าร่วมกิจกรรม เอชพี ในฐานะผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ของโลก ได้ให้ความสำคัญต่อกลยุทธ์ในการตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊คโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยรุ่น วัยเรียน    ผ่านนวัตกรรมล้ำสมัยที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การทำการบ้าน หรือรายงาน การใช้งานเว็บไซต์ อินเตอร์เน็ต และโซเชียลมีเดีย  ซึ่งนับว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของชีวิตวัยรุ่นในปัจจุบัน ทั้งนี้ ด้วยความเข้าใจในพฤติกรรมของวัยทีนดังกล่าว รวมไปถึงลักษณะนิสัย ความคิดสร้างสรรค์ ความกล้าแสดงออก และเป็นตัวของตัวเอง เอชพี จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อส่งเสริมศักยภาพภายในตัวของน้อง ๆ นักศึกษามหาวิทยาลัย” ผู้ที่สนใจสามารถติดตามผลงานผู้ที่ชนะเลิศ และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ได้ทางเว็บไซต์ www.hpcampaign.com

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี

เอชพี เป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับลูกค้าคอนซูเมอร์จนถึงองค์กรธุรกิจระดับต่าง ๆ ด้วยพอร์ทโฟลิโอที่ครอบคลุมด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com/.

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza