Intel Developer Forum กลับมาอีกครั้ง 13-15 ก.ย. 2010 ที่ซานฟรานซิสโก

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 25/07/2010 02:11, 68 views / view in EnglishEN
Share

พอล โอเทลลินี ซีอีโออินเทล เตรียมแสดงวิสัยทัศน์ในวันเปิดงาน

407801 Intel Developer Forum กลับมาอีกครั้ง 13 15 ก.ย. 2010 ที่ซานฟรานซิสโก

ซานฟรานซิสโก 23 กรกฏาคม 2553 – งานสัมมนาด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของ อินเทล คอร์ปอเรชั่น จะกลับมาจัดขึ้นที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐฯ อีกครั้งหนึ่งในวันที่ 13-15 กันยายน ศกนี้ ในโอกาสครบรอบปีที่ 13 ของการจัดงาน อินเทล ดิเวลล็อปเปอร์ ฟอรัม (ไอดีเอฟ) อินเทลจะแสดงวิสัยทัศน์โดยเน้นไปที่ทิศทางเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มต่างๆ ของอินเทลที่จะเปิดตั

ผู้บริหารหลายท่านจากอินเทล ต่างเตรียมตัวเพื่อเปิดเผยถึงกลยุทธ์หลักๆ ในหัวขัอที่ล้วนแต่น่าสนใจทั้งสิ้นตลอดทั้งสามวันของการจัดงาน ซึ่งจะมีขึ้นที่มอสโคน เซ็นเตอร์ เวสต์ (Moscone Center West) โดยในวันแรก พอล โอเทลลินี ซีอีโอและประธานบริษัทอินเทล จะขึ้นกล่าวเปิดงานบนเวทีโดยการนำเสนอถึงมุมมองที่มีต่อ “Computing Continumm” ในปัจจุบันซึ่งมีอินเทลเป็นผู้ผลักดัน ตามด้วย เดวิด เพิร์ลมัตเตอร์ รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปของอินเทล ที่จะมาเจาะลึกถึงเรื่องที่พอล โอเทลลินิ ได้กล่าวไปตอนต้น

สำหรับการบรรยายในวันที่สอง ซึ่งจะเน้นไปที่การขยายตัวอย่างต่อเนื่องของ อินเทล™ อะตอม™ โปรเซสเซอร์ จะมีสองผู้บริหารจากอินเทลมาร่วมบรรยาย ประกอบด้วย ดั๊ก เดวิส รองประธานและผู้จัดการทั่วไป อินเทล เอ็มเบ็ดเด็ด แอนด์ คอมมูนิเคชั่น กรุ๊ป และ เรอเน่ เจมส์ รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป อินเทล ซอฟต์แวร์แอนด์ โซลูชั่น กรุ๊ป

ส่วนการบรรยายในวันที่สาม (15 กันยายน) ซึ่งจะเป็นวันสุดท้ายของงาน จัสติน แรทเนอร์ รองประธานและผู้อำนวยการ อินเทล แล็บ ซึ่งเป็นประธานบริษัทด้านเทคโนโลยี และพนักงานอาวุโสของอินเทลด้วย จะขึ้นกล่าวบรรยายโดยเน้นแง่มุมที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของอนาคตทั้งในระยะ สั้นและระยะยาว

สิ่งที่น่าสนใจอื่นๆภายในงานไอดีเอฟครั้งนี้ ยังประกอบด้วยการจัดแสดงเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรม ซึ่งมีการแสดงและสาธิตนวัตกรรมล่าสุดจากบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของวงการ หัวข้อการบรรยายน่ารู้ในช่วง Insight กับประเด็นต่างๆ ก็มีการนำกลับมาจัดในงานนี้ด้วยเช่นกัน โดยมีโทมัส เพียซซา อดีตพนักงานอินเทล และ โอเฟอร์ คาห์น หัวหน้าวิศวกรอาวุโสของอินเทล มาร่วมสนทนาเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมอินเทลที่ใช้ชื่อรหัสว่า “แซนดี้ บริดจ์” ในช่วง Technology Insight วันแรก (13 กันยายน) ซี่งรวมถึง ช่วง Industry Insight ในวันแรก ซึ่งจะมี ไดแอน ไบรอัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลของอินเทล มาร่วมสนทนากับวิทยากรท่านอื่นๆ เกี่ยวกับโอกาสและความท้าทายที่โลกไอทีกำลังเผชิญอยู่ ส่วนในช่วง Technology Insight ของวันที่สองนั้น จะมีการสนทนาซึ่งเน้นในเรื่องของซอฟต์แวร์

ตลอดสามวันของการจัดงาน จะมีการบรรยายกลุ่มย่อยหลากหลายหัวข้อให้ผู้ร่วมงานเลือกเข้าฟังตามความสนใจ เช่น “แซนดี้ บริดจ์” คลาวด์ คอมพิวติ้ง อีโค-เทคโนโลยี อินเทล อะตอม และ อินเทล™ คอร์™ โปรเซสเซอร์ รุ่นต่างๆ, ไอทีสำหรับทางการแพทย์ และเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น Embedded solutions, Intel® Solid-State Drive Technology, PCI Express, SuperSpeed USB*, Unified Extensible Firmware Interface* และ visual computing

ในช่วงบรรยายกลุ่มย่อยหัวข้อ “Intel Fellows: Live and Uncensored” ผู้ชมจะสามารถตั้งคำถามอะไรก็ได้ กับผู้เชี่ยวชาญอาวุโสด้านเทคโนโลยีของอินเทล โดยจะเป็นการตอบคำถามโดยไม่ปิดบัง

มาร์ก เออร์สัน ผู้จัดการที่ดูแลการจัดงาน ไอดีเอฟ ทั่วโลก กล่าวว่า “ผมเชื่อว่า คุณจะต้องการเข้าร่วมงานไอดีเอฟแน่ๆ เพราะงานไอดีเอฟคือจุดเริ่มต้นของอนาคต และเป็นงานที่เปิดโอกาสให้คุณได้ร่วมงานกับเพื่อนฝูงที่อยู่ในวงการเดียวกัน ได้สัมผัสกับเทคโนโลยีล่าสุด รวมถึงได้แลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอนาคตทั้งสิ้น งานประชุมไอดีเอฟในแต่ละวันจะอัดแน่นไปด้วยข้อมูลด้านเทคโนโลยีที่สำคัญและ แง่มุมความรู้ใหม่ๆ ที่จะได้รับจากผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง”

ผู้สนับสนุนระดับโกลด์ของงานไอดีเอฟ ประกอบด้วย ซิสโก ซิสเต็มส์ ซิตริกซิสเต็มส์ อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น ไอบีเอ็ม ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชัน แรมบัส ซัมซุง ซูเปอร์ไมโคร และ วิน ริเวอร์  ส่วนผู้สนับสนุนระดับซิลเวอร์ ประกอบด้วย ดีทีเอส อิงก์ ไฮนิกซ์ เซมิคอนดักเตอร์ อิงก์ เลอโนโว กรุ๊ป ลิมิเต็ด ไซแมนเทค และ วีเอ็ม แวร์

ผู้สนใจร่วมงานไอดีเอฟ สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมงานได้ที่ www.intel.com/idf

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza