อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 04/07/2010 00:47, 107 views / view in EnglishEN
Share

389500 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

กรุงเทพฯ 2 กรกฏาคม 2553บริษัทอินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจนักเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์ตั้งแต่เกมส์ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับฮาร์ดคอร์ โดยล่าสุดเดินหน้าจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปวิธีการประกอบคอมพ์สำหรับการเล่น เกมส์โดยเฉพาะ ในงานคอมมาร์ตเอ็กซ์เจนที่ผ่านมา ชื่อว่า “ประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า เพื่อคนบ้าเกมส์” ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 คน โดยมีวิทยากรเป็นกูรูจากนิตยสารไอทีชื่อดังมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกส่วน ประกอบต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ให้เหมาะกับการเล่นเกมส์หลายรูปแบบ อีกทั้งผู้เข้าร่วมเวิร์คช้อปยังมีสิทธิ์ ร่วมเล่นเกมส์ชิงของรางวัลต่างๆ รวมถึงชุดคอมพิวเตอร์ที่มีอินเทล™ คอร์™ ไอ 3 โปรเซสเซอร์อีกด้วย

389501 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

389502 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

389503 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

389504 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

389505 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

389506 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

นายฟิลิป เจิง ผู้จัดการช่องทางการจำหน่าย บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปัจจุบัน การประกอบคอมพิวเตอร์ขึ้นใช้งานเองนั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากส่วนประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์มีราคาถูกลง แต่อุปกรณ์ที่จำเป็นที่สุดในการประกอบคอมพ์เองก็คือซีพียู หรือหน่วยประมวลผล ซึ่งการเลือกซีพียูที่จะนำมาประกอบคอมพ์ให้เหมาะกับการใช้งานที่ต่างกันไป จะทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”

389507 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

389508 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

389509 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

389510 อินเทลเอาใจคอเกมส์จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปประกอบคอมพ์เทพเรียกป๋า

“ในงานเวิร์คช้อปวันนี้ เราได้แนะนำโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ในตระกูลคอร์ ซึ่งได้แก่ คอร์ ไอทรี, คอร์ ไอไฟว์, และคอร์ ไอเซเว่น พร้อมทั้งการแนะนำเทคโนโลยีเด่นคือการรวมเอาระบบกราฟิกแบบ ไฮเดฟินิชั่น เข้ามาไว้ในโปรเซสเซอร์ สำหรับ อินเทล คอร์ ไอทรี และอินเทล คอร์ ไอไฟว์ โปรเซสเซอร์ ซี่งจะช่วยรองรับการเล่นเกมส์ระดับเริ่มต้นและระดับกลางได้อย่างมี ประสิทธิภาพ และอินเทล เทอร์โบ บูสต์เทคโนโลยีในอินเทล คอร์ ไอไฟว์ และอินเทล คอร์ ไอเซเว่น โปรเซสเซอร์ ซึ่งจะเพิ่มความเร็วได้โดยอัตโนมัติ เพื่อปรับให้เข้ากับปริมาณงานเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้ประสิทธิภาพการทำงาน ที่เพิ่มขึ้นได้ในเวลาที่ต้องการและปรับโหมดให้ประหยัดพลังงานได้ในขณะที่ เครื่องไม่ค่อยได้ใช้งานเท่าไหร่ ทำให้เครื่องทำงานรองรับประสิทธิภาพของเกมส์ต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับคนที่ชื่นชอบการโอเวอร์คล็อก อินเทลได้มีการแนะนำ อินเทล คอร์ ไอเซเว่น 875K และอินเทล คอร์ ไอไฟว์  655K ที่มีประสิทธิภาพเหมาะแก่การโอเวอร์คล็อกอย่างยิ่ง” นายฟิลิปกล่าวเพิ่มเติม

สำหรับผู้ที่สนใจอัพเดตข้อมูลข่าวสารของโปรเซสเซอร์ตัวใหม่ หรือข้อควรรู้ในการประกอบคอมพ์เอง สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของอินเทลได้ที่เว็บไซต์ www.Intel.com/th หรือ เฟสบุ๊ค IntelThailand และทวิตเตอร์ @Intel Thailand

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza