อินเทลจับมือโตชิบาและพาวเวอร์บาย เปิดตัวครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ Wi-Di ชมภาพยนตร์จากโน้ตบุ๊ก ผ่าน HDTV แบบไร้สาย

, / ข่าวโดย: Venom-Crusher , 01/06/2011 20:31, 82 views / view in EnglishEN
Share

อินเทลจับมือโตชิบาและพาวเวอร์บาย
เปิดตัวครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ Wi-Di ชมภาพยนตร์จากโน้ตบุ๊ก ผ่าน HDTV แบบไร้สาย
เริ่มแล้วที่ พาวเวอร์บาย เซ็นทรัลเวิลด์ 25 พ.ค-17 มิ.ย.นี้

742001 อินเทลจับมือโตชิบาและพาวเวอร์บาย เปิดตัวครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ Wi Di ชมภาพยนตร์จากโน้ตบุ๊ก ผ่าน HDTV แบบไร้สาย

กรุงเทพฯ 31 พฤษภาคม 2554 – อินเทลร่วมกับโตชิบาและพาวเวอร์บาย เปิดตัวเทคโนโลยี Wi-Di (Wireless Display) ให้ผู้บริโภคสามารถใช้โน้ตบุ๊กในการแชร์ข้อมูลและกิจกรรมเพื่อความบันเทิง ร่วมกับคนในบ้านได้อย่างเต็มอิ่มผ่านจอทีวีด้วยระบบ HDTV แบบไร้สาย พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษและส่วนลดมากมาย ณ ลานโปรโมชั่น พาวเวอร์บาย ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 17 มิถุนายน 2554

742002 อินเทลจับมือโตชิบาและพาวเวอร์บาย เปิดตัวครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ Wi Di ชมภาพยนตร์จากโน้ตบุ๊ก ผ่าน HDTV แบบไร้สาย

อินเทลนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ Wi-Di ที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถรับชมภาพยนตร์ เล่นอินเทอร์เน็ต ค้นหาข้อมูลออนไลน์ แช๊ต หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ด้วยโน๊ตบุ๊ก แต่สามารถรับชมผ่านจอโทรทัศน์ HDTV ด้วยภาพคมชัดได้อย่างสบายๆ เพื่อให้สมาชิกในบ้านหรือเพื่อนๆ ได้รับชมพร้อมๆกัน ปัจจุบัน เทคโนโลยี Wi-Di มีอยู่เฉพาะในโน้ตบุ๊กโตชิบา รุ่น Toshiba Satellite E300 ที่ใช้ อินเทล™ คอร์™ i5 โปรเซสเซอร์  เจนเนอเรชั่น 2 ในรุ่น 2410M  ซึ่งมาพร้อมกับกล่องรับส่งสัญญาณ Netgear PTV 1000 โดยลูกค้าสามารถนำเทรนด์เทคโนโลยีความบันเทิงได้ก่อนใครในราคาพิเศษเพียง 35,053* บาทเท่านั้น (ราคารวม VAT)

742003 อินเทลจับมือโตชิบาและพาวเวอร์บาย เปิดตัวครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ Wi Di ชมภาพยนตร์จากโน้ตบุ๊ก ผ่าน HDTV แบบไร้สาย

นอกจากนั้น ภายในงานยังจัดแสดงโน้ตบุ๊กโตชิบาที่ใช้โปรเซสเซอร์รุ่นต่างๆ ของอินเทลให้ลูกค้าได้เลือกตามต้องการ และนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊กโตชิบารุ่นที่ใช้ซีพียู อินเทล คอร์ โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 2 ทุกรุ่น สามารถรับของที่ระลึกภายในงานได้ทันที

เกี่ยวกับอินเทล

อินเทล เป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมการประมวลผล รวมทั้งการออกแบบ และสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่เป็นพื้นฐานการพัฒนาอุปกรณ์ประมวลผลระดับโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทล สามารถเข้าชมได้ที่ www.intel.com/pressroom, www.intel.com/th, blogs.intel.com, ทวิตเตอร์ @Intelthailand และ เฟสบุ๊ค IntelThailand

– 30 –

Intel และโลโก้ของ Intel เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ อินเทล คอร์ปอเรชั่น หรือสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ขอสงวนสิทธิ์  ชื่อและยี่ห้ออื่นๆอาจถูกอ้างอิงโดยถือเป็นทรัพย์สินของชื่อยี่ห้อนั้น *

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza