ซัมซุงเอาใจคอบอล ให้ชมเกมโปรดไม่พลาดทุกแมทช์กับ “ซัมซุง วัน ทีวี” ทัชโฟนเพื่อความ บันเทิงไร้ขีดจำกัดสำหรับทุกคน

ข่าวโดย: Northbridge , 07/06/2010 00:53, 155 views / view in EnglishEN
Share

samsung one tv ซัมซุงเอาใจคอบอล ให้ชมเกมโปรดไม่พลาดทุกแมทช์กับ “ซัมซุง วัน ทีวี” ทัชโฟนเพื่อความ บันเทิงไร้ขีดจำกัดสำหรับทุกคน

กรุงเทพฯ (1 มิถุนายน 2553) - ซัมซุงเอาใจคนรักความบันเทิงให้ไม่พลาดทุกรายการโปรดด้วย “ซัมซุง วัน ทีวี (Samsung ONE TV)” ที่สุดแห่งทีวีทัชโฟนด้วยดีไซน์เท่ห์ผสานเทคโนโลยีที่ครบทุกความ ต้องการใช้งานทัชโฟนที่พร้อมให้ทุกคนเป็น เจ้าของทัชโฟนทีวีเครื่องแรกได้อย่างง่ายดาย เกาะติดกระแสมหกรรมฟุตบอลระดับโลกให้คุณเกาะขอบสนามได้ทุกที่ทุก เวลา เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบติดตามเกมกีฬาและข่าวสารบ้านเมืองเพราะ ความสามารถโดดเด่นของทัชโฟนนวัตกรรมล่าสุดให้คุณได้เติมเต็ม อรรถรสความบันเทิงแบบพกพาได้อย่างไร้ขีดจำกัด

นายสิทธิโชค นพชินบุตร หัวหน้าฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ซัมซุงในฐานะผู้นำด้านโทร คมนาคมระดับโลก เล็งเห็นถึงเทรนด์การใช้โทรศัพท์มือถือของผู้บริโภคใน ปัจจุบันที่คำนึงถึงการใช้งานที่ครอบคลุมในด้านของไลฟ์สไตล์มาก ขึ้น ซึ่ง “ซัมซุง วัน ทีวี” โทรศัพท์มือถือจอสัมผัสรุ่นล่าสุดของซัมซุง ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากทางพันธมิตรและคู่ค้าอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดสั่งซื้อเข้าถึง 30,000 เครื่อง หลังจากการเปิดตัวเพียงช่วง 2 อาทิตย์แรกที่ส่งเข้า สู่ตลาด เห็นได้ชัดว่าปรากฏการณ์โทรศัพท์มือถือที่สามารถดูทีวีได้กำลัง มาแรงอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การเปิดตัว “ซัมซุง สตาร์ ทีวี” ที่ เป็นทัชโฟนเอาใจคอทีวีตัวจริง โดยยอดสั่งซื้อนื้ถือว่าเป็นการตอก ย้ำถึงความสำเร็จของกระแสเทรนด์มือถือที่มีทีวีติดตัวอย่างแท้ จริง ”

“ซัมซุง วัน ทีวี” สมบูรณ์แบบกว่าเดิมด้วยฟังก์ชัน Multi-tasking ที่รองรับการทำงาน ของระบบโทรทัศน์ทุกรูปแบบให้ทุกการรับชมคมชัดใสบนหน้าจอสัมผัส กว้าง 2.8 นิ้ว พิเศษยิ่งกว่าด้วยฟังก์ชันบันทึกรายการโปรด (Recording) ซึ่งนอก จากให้ทุกความบันเทิงจากการรับชมทีวีเต็มอรรถรสแล้ว “ซัมซุง วัน ทีวี” ยังพร้อมมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อสมบูรณ์แบบให้ทุกไลฟ์สไตล์มี สีสันด้วยการเชื่อมต่อสู่โลกออนไลน์ไร้สะดุดไม่ว่าจะเป็นอัพเด ทผ่าน Google Sync แช้ท ผ่าน Multi-IM หรืออัพเดทกับกลุ่มเพื่อนบน Facebook เป็นต้น พร้อมให้ทุกการใช้งานง่ายสะดวกกว่าเคยด้วย Online Widgets หลากหลายให้มิติใหม่แห่งการใช้งานเกิดขึ้น ได้ทุกขณะ พร้อมรองรับหูฟังแบบ 3.5 มม.และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 1,000 มิลลิแอมป์ให้ทุกความบันเทิงสนุกเต็มอิ่มไม่สะดุด “ซัมซุง วัน ทีวี” พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านซัมซุงช้อปและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือซัมซุง       ทั่วประเทศ ในราคาเครื่องละ 4,300 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 begin_of_the_skype_highlighting              0-2689-3232      end_of_the_skype_highlighting begin_of_the_skype_highlighting              0-2689-3232      end_of_the_skype_highlighting หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza