โซนี่ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดดิจิตอล อิมเมจจิ้ง เปิดตัวกองทัพเทคโนโลยีสุดล้ำครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวโดย: Northbridge , 19/09/2010 17:03, 42 views / view in EnglishEN
Share

 mg 9990  โซนี่ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดดิจิตอล อิมเมจจิ้ง เปิดตัวกองทัพเทคโนโลยีสุดล้ำครั้งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, 16 กันยายน 2553 - บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ดิจิตอล อิมเมจจิ้งในประเทศไทย ประกาศครองอันดับ 1 ในธุรกิจดิจิตอลอิมเมจจิ้งทั้งในระดับภมิภาค และประเทศไทย ด้วย     กลยุทธ์การตลาด พร้อมเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สร้างสรรค์ขึ้นครั้งแรกในโลก ที่บรรจุอยู่ในกองทัพกล้องโซนี่ใหม่ล่าสุดในทุกตระกูลทั้ง Cyber-shot, Handycam, และ Alpha พร้อมตอบสนองความต้องการการใช้งานผลิตภัณฑ์ดิจิตอล อิมเมจจิ้งเพื่อวันข้างหน้าอย่างแท้จริง อาทิ กล้องถ่ายวิดีโอแฮนดีแคมระบบ ไฮเดฟฟินิชั่นที่เปลี่ยนเลนส์ได้เครื่องแรกในโลก กล้องอัลฟ่ารุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีกระจกสะท้อนภาพแบบ Translucent Mirror รวมทั้งระบบออโต้โฟกัส Quick AF ที่สามารถจับโฟกัสได้ต่อเนื่อง ไว เงียบ และแม่นยำที่สุดในโลก และกล้องไซเบอร์ช็อตรุ่นแรกของโลก กับเทคโนโลยีถ่ายภาพพาโนรามา 3 มิติ  (3D Sweep Panorama) ณ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้

ในงานแถลงข่าวนี้มีผู้บริหารระดับสูงจากกลุ่มบริษัทโซนี่ ไทย และ โซนี่ เอเชียแปซิฟิก ร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงพลังความร่วมมือทั้งในระดับประเทศ และระดับภูมิภาค เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด และสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค อีกทั้งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของโซนี่ที่มีคริส หอวัง เป็นพรีเซนเตอร์ โดยมีกำหนดจะเผยแพร่ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตั้งแต่กลางเดือนกันยายนเป็นต้นไป

บรรยายภาพ (จากซ้าย) -นายเชิดพงษ์ ตันติพูนธรรม ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ดิจิตอล อิมเมจจิ้ง บริษัทโซนี่ ไทย จำกัด, นายโยสุเกะ อาโอกิ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์ Personal Imaging & Sound บริษัทโซนี่อิเล็กทรอนิกส์ เอเชีย แปซิฟิก, คริส หอวัง พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของโซนี่,  มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด และนายภิญโญ สงวนเศรษฐกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายผลิตภัณฑ์คอมซูเมอร์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza