มาเที่ยวชมและสอพลอร้านแบนเนอร์เรากันเถอะ ภาค1

/ บทความโดย: admin , 06/01/2005 21:45, 2,090 views / view in EnglishEN
«»
Share

    สวัสดีครับ เพื่อนๆชาวVmodtech Gangster ทุกๆท่าน วันนี้ผมขอเปลี่ยนบรรยากาศพาเพื่อนๆทุกท่าน เที่ยวชมร้านผู้มีอุปการคุณช่วยค่าเช่าโฮสต์ และเอื้อเฟื้อสินค้าทุกๆชิ้นในร้านให้เราทำการทดสอบ(ถ้าทีมงานขยันกันพอ อิอิ) วันนี้ขอเริ่มที่ร้านOverclockstore.comก่อนเลยนะครับ ร้านนี้อย่างที่ชื่อร้านบอกไว้เลยครับ ว่าเป็นร้านที่เน้นสินค้าเกี่ยวกับการโอเวอร์คล็อคตั้งแต่แบบซอฟต์ๆ(Heatsink) จะถึงแบบซาดิสต์ๆ(Peltier)เลยทีเดียว แถมยังแอบจิตกิ้บเก๋ไปกับอุปกรณ์แต่งสวยแอบสาว มากมายก่ายกอง (ท่านGrurooคงชอบ )เพื่อไม่ให้เสียเวลาผมจะพาไปชมกันเลยนะครับ


  เริ่มจากความเป็นมาร้านนี้ก่อนนะครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ 2 (Fortune Town) ชั้น 3 ห้อง 3031 รายละเอียดต่างๆและเบอร์โทรศัพท์ ดูได้ ที่นี่ เลยครับแผนที่ร้านครับ ห่างไกลความเจริญนิดนะครับ ต้องตั้งใจหานิดนึงนะครับ อิอิ


ร้านนี้ประธานกรรมการบริหารใหญ่ของร้านคือคุณโน๊ตครับ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาดคือคุณตั้มนะครับ ส่วนประธานกรรมการบริหารฝ่ายกฏหมายและนิติบัญญัติคือคุณแอนนะครับ ส่วนพนักงานตำแหน่งอื่นๆไม่มีนะครับ บางทีเหล่าประธานบริหารก็ต้องรับหน้าที่เป็นภารโรงกวาดร้านเองนะครับนี่ครับโฉมหน้าคุณโน๊ตกับคุณแอนนะครับ แต่เป็นคุณโน๊ต เชิญยิ้ม กับคุณแอน ทองประสมนะครับ


 ไม่เกี่ยวกับร้านOverclockstoreหรอกครับ แค่อยากเอาภาพมาให้ดูเฉยๆครับ อุอุเริ่มจากหน้าร้าน ก็จะมีตู้โชว์สินค้าต่างๆไว้รอท่า สังหารทรัพย์ลูกค้าตาดำๆหน้าหื่นๆอย่างพวกเรามากมายครับและนี่ครับ โฉมหน้าHeatsinkไร้พัดลมท้านรกFanless103อุดมสุข ที่ออกมาสำหรับนักโอเวอร์คล็อคหัวใจสิงห์เท่านั้นครับ อิอิ แต่จริงๆไม่มีอะไรหรอกครับ ถ้าใช้งานอย่างถูกวิธี


หรือใส่กับเคสเฉพาะของThermaltakeเอง ก็ไม่มีปัญหาครับ Prescottที่ว่าซ่าส์ยังเอาอยู่ ไม่เชื่อลองชมผลเทสต์ได้ ที่นี่ ครับตามด้วยแผงโชว์เคสด้านหลังตู้Displayหน้าร้าน อุว้าว!! เคสของดีราคาไม่แพงซักเท่าไหร่(มั้ง) จากSunbeamและThermaltake


เรียงหน้ามาเป็นตับๆ มาให้เราๆท่านๆได้เลือกชม เลือกซื้อแล้วครับChassisรุ่น Transformer จาก Sunbeam ครับ ราคาก็3990บาท ดูรายละเอียดต่อได้ ที่นี่ เลยครับส่วนนี่ก็Chassisอีกรุ่นจาก Sunbeam เช่นเดียวกัน อันนี้ชื่อรุ่นSamurai นะครับ ราคา2500บาท ดูรายละเอียดต่อได้ ที่นี่ ครับเริ่มชมบรรยากาศต่างๆในร้านต่อกันเลยนะครับ วันที่ผมไป สินค้าใหม่ๆจากSunbeamเพิ่งจะมาลงเต็มร้านเลย วันนี้ผมจะพาชมให้ทั่วร้านแน่ครับ มิต้องห่วง งานนี้ยาว

Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»