Grand Theft Auto V Game Review

/ บทความโดย: Nongkoo OverclockTeam , 15/04/2015 01:36, 35,461 views / view in EnglishEN
«»
Share

grand theft auto v game review Grand Theft Auto V Game Review

สวัสดีครับทุกๆท่านที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ Vmodtech.com ในวันนี้ผมก็ขอสวัสดีในวันสงกรานต์ปีใหม่ไทยของเราประจำวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2558 กันนะครับขอให้ทุกๆท่านมีความสุขมากๆเดินทางปลอดภัยทุกๆท่าน วันนี้เรามาพักชมรีวิวเกมส์กันบ้างครับโดยหลายๆรีวิวผมจะรีวิวแต่ฮาดแวร์ให้ทุกๆท่านได้รับชมกันวันนี้ขออนุญาติเปลี่ยนแนวบ้างนะครับเพราะกระแสเค้ามาแรงจริงๆ เกมส์ที่ผมจะนำมารีวิวในวันนี้เชื่อว่าหลายๆท่านก็คงรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเพราะเป็นเกมส์ดังที่บรรดาเกมส์เมอร์รู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ Grand Theft Auto V หรือชื่อย่อ GTA 5 นั่นเองครับ โดยมีผู้ผลิตก็คือ ร็อคสตาร์เกม เป็นเจ้าตำรับของซีรี่ย์เกมส์ดังนี้ ซึ่งก็ได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อวานนี้วันที่ 14 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา โดยในส่วนของเวอร์ชั่น PC นี้ค่อนข้างจะนานหน่อยครับเพราะบรรดาเครื่องคอนโซลนั้นเค้าเล่นกันมาเป็นปีแล้ว แต่แน่นอนว่าคุ้มค่าสำหรับการรอคอยของบรรดาชาวพีซีเพราะทางผู้ผลิตได้ปรับปรุงบรรดากราฟฟิกต่างๆให้มีความสมจริงและสวยงามเป็นอย่างมาก อีกทั้งมีระบบการเล่นออนไลน์ต่างๆเพิ่มเข้ามาอีกด้วย โดยในภาคนี้ก็ยังเป็นภาพกราฟฟิกในภาพมุมมองบุคคลที่สามและมีมุมมองบุคคลที่หนึ่งเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วยครับ โดยถ้าจะไล่เรียงมาแล้วในเวอร์ชั่นแรกก็จะเป็นมุมมองแบบนกบินหรือ Bird View มาสองภาคและมาเปลี่ยนเป็นมุมมองบุคคลที่สามในภาคที่สามจนมาถึงภาคสุดท้าย (ในบางภาคจะทำการซอยภาคย่อยลงไปอีกแต่ภาคหลักๆจะมี 5ภาคนะครับ) กราฟฟิกก็ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องถือได้ว่าทุกภาคนั้นภาพสวยทุกภาคครับในยุคสมัยของกราฟฟิกนั้นๆ สำหรับ Grand Theft Auto V กราฟฟิกภาพจะสวยขนาดไหน ระบบการเล่นจะเป็นเช่นไร ท่านจะได้ทราบในบทความฉบับนี้แหละครับ แต่ก่อนอื่นไปชมรายละเอียดและสเปกจากทางผู้ผลิตกันก่อนครับ

page Grand Theft Auto V Game Review

วางจำหน่ายที่สตรีมครับ เปิดในพรีออเดอร์กันประมาณ 2เดือนที่ผ่านมา ติดโรคเลื่อนไปอีกหลายครั้งจนชาว PC ร้องโอดโอยไปตามๆกัน แต่วันวางจำหน่ายจริงๆคือ 14 เม.ย. 58 ครับ แต่ชุดนี้ผมซื้อไว้ก่อนหน้านั้นเลยจะได้เงินในเกมส์เพิ่ม 1.5ล้าน และอาจบวก DLC บางอย่างเข้าไป

price Grand Theft Auto V Game Review

ราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 1499บาท ไทย ถามว่าแพงไหมผมว่าแพงนะในราคาหนึ่งพันห้าร้อยบาท แต่ถ้าเทียบกับความคุ้มค่าของตัวเกมส์แล้วนั้นผมมองว่าคุ้มค่าทุกบาทที่เสียไปแน่นอน เพราะท่านเล่นได้ตลอดกับแบรนด์ GTA ที่ถือว่าเป็นเกมส์ที่คุ้มค่าสุดๆแล้วครับ

spec re Grand Theft Auto V Game Review

สเปกความต้องการของระบบ ผมว่ากินสเปกไม่มากนะครับกับรายละเอียดที่ทางตัวเกมส์ได้แจ้งเอาไว้ โดยความต้องการของระบบอยู่ที่  Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs) Memory: 8 GB RAM Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB ถ้าดูตามสเปกแล้ว ก็ซีพียูในระดับกลางๆ ส่วนการ์ดจอก็อยู่ในระดับกลางๆเท่านั้นเองครับ

มาชมหน้าตากันบ้างครับ

.

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»