พาเที่ยวงานJapan Festa in Bangkok 2006

/ บทความโดย: admin , 09/01/2006 01:06, 1,947 views / view in EnglishEN
«»
Share

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอบทความที่ทำแบบไม่ได้ตั้งใจจะทำเลยตอนแรก แต่บังเอิญไปพบงานน่ารักๆงานหนึ่งเข้าที่มาบุญครอง ซึ่งก็บังเอิญที่วันนี้ผมพาญาติทางฝ่ายภรรเมียผมไปเที่ยวที่นั่นพอดี ซึ่งงานที่ว่าก็คืองาน “Japan Festa in Bangkok 2006″ นั่นเองครับ

ก่อนอื่นผมขอพูดถึงที่มาของงานนี้ก่อนนะครับ ซึ่งหลังจากผมไปสืบหาข้อมูลในอินเตอร์เนตดูถึงความเป็นมาของงานนี้ ก็ได้ความที่เขาใช้โฆษณางานนี้มาดังนี้นะครับ


Japan Festa in Bangkok 2006


Mainichi ร่วมกับหนังภาพยนตร์เรื่อง Geisha ค่าย โคลัมเบีย พิคเจอร์ส และ MBK Center ขอเชิญคนรักญี่ปุ่นร่วมฉลองปีใหม่ทั้งคนไทยและญี่ปุ่น พลาดไม่ได้ เตรียมความมันส์มาให้พร้อมกับงาน…

Japan Festa in Bangkok 2006

วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2549
ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 18.00 น.
หน้าลาน TOKYU มาบุญครอง

พบกับมินิคอนเสิร์ตของ Golf-Mike นักร้องวัยรุ่นที่กำลังมาแรง!!

กิจกรรมภายในงาน
Music Zone
- ชมการเต้น Cover เพลงค่าย Johnny’s Jr. อาทิ
Morks[Cover Johnny’s Jr.]
SM. [Cover Rain]
Girl*Paradise [Cover Morning musume]
Sl@sh [Cover News]
Rize [Cover Winds]
Neko koneko [Cover Berryz Koubou]
- ร่วมโหวตผลคะแนน Popular Vote ให้กับผู้แต่ง Cosplay ในงาน
- มันส์กันให้เต็มเหนี่ยวกับ Cover Band Live Music! J Pop & J Rock
Alizz [Cover Nana, Animation]
Ezra [Cover L'arc en ciel, Johnny’s Jr.]
Eden [Cover X-japan]
Acid [Cover Dir en grey]
Cheese cake [Cover Judy and Mary]

Movie Zone
- Update ก่อนใครกับการเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่อง Geisha ที่กำลังโด่งดังในญี่ปุ่นและ Hollywood จะมาเล่าสู่กันฟังกับเบื้องหลังและความเป็นมาของภาพยนตร์
Game Zone
- ลุ้นการแข่งขันกินซูชิ Sushi Eating Contest ใครว่าแน่งานนี้ขอเชิญท้าประลองการกินจุ สมัครได้ภายในงาน!
J-Trend
- เพลิดเพลินกับร้านค้าจำหน่ายสินค้าญี่ปุ่นมากมายในงาน อาทิ เพลงญี่ปุ่น การ์ตูนมือสอง pocket book ญี่ปุ่น (J
Culture Zone
-สนุกกับการใส่ชุดยูกาตะ เขียนพู่กันญี่ปุ่นและเกมส์ต่างๆ รับข้อมูล Summer Camp in Japan ช่วงปิดเทอมและคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นในเมืองไทยและที่ญี่ปุ่น เรียนมัธยมปลายในญี่ปุ่น รับโปรโมชั่นพิเศษในงาน

ฟรีตลอดงาน!!! สนุกกันได้เต็มวัน!! รับเครื่องดื่มจากโออิชิสำหรับผู้ร่วมงานทุกท่าน

สอบถามรายละเอียดได้ที่
Mainichi Academic Group
โทร 02-658-5656-9, 02-255-5382-5, http://www.study-in-japan.com/


พอรู้รายละเอียดคร่าวๆของงานกันแล้ว ไม่พูดพล่ามทำเพลงก็พาไปชมบรรยากาศต่างๆในงานกันเลยดีกว่านะครับคนดูมืดฟ้ามัวดินใช้ได้เลยครับงานนี้


 มีเวทีแสดงคอนเสิร์ตด้วยนะครับ งานใหญ่ไม่ธรรมดาจริงๆ ที่เห็นบทเวทีตอนนี้คือเหล่าพิธีกรที่มาโชว์ลีลาตลกคาเฟ่ คั่นเวลาแสดงคอนเสิร์ตครับ (ล้อเล่นนะครับ อิอิ)


 เดินเข้างานกันเลยดีกว่านะครับ เข้าไปในงานปุ๊ปก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นไอญี่ปุ่นจากการแต่งตัวของแม่หนูหุ่นอวบอัดในชุดกิโมโนตามภาพเลยครับ อิอิ


 อุอุ เดินไปซักพักก็เจอเขามาถ่ายรายการทีวีกัน พิธีกรสาวน่ารักมากๆเลยครับ ซึ่งเช่นเดิมครับเธอชื่อซาหล้าจากรายการTV Direct อีกแล้วนั่นเองครับ (อิอิ มุขเดิมอีกแล้วผม)


 แล้วเธอก็พาไปสัมผัสเล่นเกมส์ต่างๆในงานเป็นที่สนุกสนานแก่บุคคลรอบข้างด้วยครับ (ผมไม่รู้จริงๆนะครับว่าพิธีกรสาวสวยคนนี้ชื่ออะไรและอยู่รายการอะไร ใครรู้ช่วยมาโพสต์บอกที่กระทู้วิจารณ์ด้วยนะครับ)


 พริตตี้หลายๆคนในงาน ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองดีครับ ถ้าเมียไม่ตามมาด้วย ต้องมีขอเบอร์โทรพริตตี้เลียนแบบท่านJ-Rockแน่ๆเลยครับ เอิ้กๆๆๆๆ


 อุอุ เริ่มรู้กันหรือยังครับทำไมผมถึงเอางานนี้มาทำบทความ ทั้งๆที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องคอมพิวเตอร์เลย จริงๆแล้วพวกน้องๆเหล่านี้ เขาแต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูนในหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นกันนะครับ แต่ผมเห็นแล้ว ผมว่าแต่งตัวคล้ายๆนางเอกหนังAVญี่ปุ่นมากกว่าครับ เอิ้กๆๆๆ ตามไปชมกันเรื่อยๆเลยนะครับ งานนี้มีอีกเพียบครับ อิอิ


 อุอุ เห็นเด็กๆน่ารักใสๆทีไรมือสั่นภาพเบลอทุกทีเลยครับ พับผ่าสิ! แก้ไม่หายซักที อิอิ


 น้องๆที่แต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูนญี่ปุ่นหรือที่เรียกกันว่า “Cosplay” งานนี้มากันเยอะพอดูครับ ใครอยากรู้ว่าอะไรคือ “Cosplay” ไปชมรายละเอียดกันได้ที่เวบ www.Cosplay.com กันได้เลยนะครับ

Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»