บรรยากาศงานประกาศผลโครงการ “Turn On Your Style by Sony Walkman”

/ บทความโดย: Northbridge , 10/04/2009 13:36, 4,292 views / view in EnglishEN
«»
Share

17 บรรยากาศงานประกาศผลโครงการ “Turn On Your Style by Sony Walkman”

ในงานมีการเปิดตัว Walkman รุ่นใหม่ NWZ-W200 พิเศษที่เป็นเครื่องขนาดเล็ก หูฟังบิวต์อิน สามารถแขวนไว้ที่หูและใช้ฟังได้เลย ถึงจะไม่มีมอนิเตอร์ แต่ก็มากับฟังก์ชั่น ZIPPAN และ Jog Dial ซึ่งทำให้เราสามารถเลื่อนฟังพรีวิวเพลงได้จากท่อนฮูก มาพร้อมกับความจุ ขนาด 2gb สามารถใช้งานต่อเนื่องยาว 12 ชั่วโมง ต่อการ์ดชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง และ Quick Charge 3 นาที ใช้งานได้นาน 90 นาที มาพร้อมกับสี ชมพู เขียว ขาว และดำ

14 บรรยากาศงานประกาศผลโครงการ “Turn On Your Style by Sony Walkman”

กรรมการก็ช่วยกัน Comment ผลงานของน้องๆที่เข้าร่วมประกวด

10 บรรยากาศงานประกาศผลโครงการ “Turn On Your Style by Sony Walkman”

ขณะที่เริ่มมีผู้เข้าประกวดขึ้นมาอธิบาย พรีเซนต์เกี่ยวกับผลงานของตนเองบนเวที ลมก็พัดพาเอาเมฆฝนเข้ามา…ซึ่งดูเหมือนจะเป็นสัญญาณที่จะทำให้งานประกาศผลรางวัลในครั้งนี้ ต้องพับเก็บไปอยู่ใน Indoor โดยอัตโนมัติครับ หุหุ

11 บรรยากาศงานประกาศผลโครงการ “Turn On Your Style by Sony Walkman”

เพื่อนๆน้องผู้เข้าประกวด ที่คอยมาให้กำลังใจ…

12 บรรยากาศงานประกาศผลโครงการ “Turn On Your Style by Sony Walkman”

ในที่สุดฝนก็เทลงมาอย่างกระหน่ำสะใจ การจัดงานจึงต้องย้ายเข้ามาบริเวณโชว์รูมของโซนี่ ที่สยามพารากอน ชั้นสาม จึงทำให้บรรยากาศดูเป็นกันเองมากขึ้นครับ…

award บรรยากาศงานประกาศผลโครงการ “Turn On Your Style by Sony Walkman”

และในที่สุดผลปรากฎว่าผู้คว้ารางวัลชนะเลิศระดับมัธยมศึกษา ประเภทมิกซ์เสียงเพลง “สุขใจ” ของวงสครับ ได้แก่ นิภา ตระกูลวงศ์  จากโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม ประเภทมิวสิกวิดีโอ ได้แก่ กิตติศักดิ์ การุณยวนิช จากโรงเรียนระยองวิทยาคม และออกแบบกราฟฟิกในสไตล์ของตัวเอง ได้แก่ นฤฉัตร มังกรหงษ์ จากโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์  สำหรับรางวัลผู้ชนะเลิศระดับอุดมศึกษา ประเภทมิกซ์เสียง ได้แก่ สุภัฐ สุขสอาด  จากมหาวิทยาลัยศิลปกร  ประเภทมิวสิก วิดีโอ ได้แก่ ณฐพล บุญประกอบ  จากจุฬาลงกรณ์ลงกรณ์มหาวิทยาลัย  และออกแบบกราฟฟิก ได้แก่ อังคณา  พันธุ์สุจริตไทย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

st บรรยากาศงานประกาศผลโครงการ “Turn On Your Style by Sony Walkman”

ผู้เข้าประกวดร่วมถ่ายภาพกับผู้บริหารและกรรมการ

นับเป็นงานที่ถือได้ว่าลำบากยากเข็ญ และจบลงไปได้ด้วยดีจริงๆครับ สำหรับโซนี่ประเทศไทย ที่ได้จัดกิจกรรมดีดีอย่างนี้ แต่ก็ยังมีอุปสรรค์เกี่ยวกับสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ แต่ก็ต้องขอชมเลยครับว่าทีมงานทางโซนี่ไทยนั้น มืออาชีพจริงๆครับ ที่ยังสามารถเข็น ให้สามารถประกวด และประกาศผลรางวัลได้ด้วยดี สำหรับวันนี้ก็ต้องขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»