A New HP World : เอชพี อวดโฉมกองทัพคอนซูมเมอร์พีซีใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดประตูสู่โลกใบใหม่

/ ข่าวโดย: Northbridge , 25/03/2011 00:07, 87 views / view in EnglishEN
Share

img 7961 A New HP World : เอชพี อวดโฉมกองทัพคอนซูมเมอร์พีซีใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดประตูสู่โลกใบใหม่

กรุงเทพฯ  ประเทศไทย, 24 มีนาคม 2554 - บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด วันนี้ เดินหน้าเผยโฉมชุดผลิตภัณฑ์สำหรับคอนซูมเมอร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ภายในงานแถลงข่าว ‘A New HP World’ โดยพอร์ทโฟลิโอกองทัพผลิตภัณฑ์ใหม่มาพร้อมกับรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว และอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่จะเข้ามาเสริมประสิทธิภาพการใช้งาน พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับผู้คน ความบันเทิงแบบครบครัน และหลากหลายคอนเทนท์โดนใจ ตอบโจทย์   ทุกความต้องการได้อย่างตรงจุด

ไลน์อัพผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากเอชพี สำหรับปี 2554 ได้แก่ โน้ตบุ๊ค            HP PAVILION dv series, HP PAVILION g-series และคอนซูมเมอร์พีซี HP TouchSmart610 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ล่าสุดนี้ ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรม ศิลปะ แฟชั่น รวมไปถึงปรัชญาการออกแบบของเอชพีที่เรียกว่า “MUSE” (Materials, Usability, Sensory appeal and Experience)

ทั้งนี้ปรัชญาการออกแบบ “MUSE” เน้นย้ำการผสมผสานการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งโลหะ อัลลอย และพลาสติก ที่ดีไซน์ให้มีคุณสมบัติพิเศษ         ใช้งานง่ายเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การคำนึงถึงองค์ประกอบทางศิลปะที่สวยงามเพื่อดึงดูดอารมณ์ความรู้สึก และคุณสมบัติพิเศษที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv series Notebook PC ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ อาทิ เทคโนโลยีระบบระบายความร้อนอัจฉริยะ HP CoolSense Technology, กล้องเว็บแคม HP TrueVision และฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล HP SimplePass นอกจากนี้ โน้ตบุ๊ค HP Pavilion dv series บางรุ่นยังโดดเด่นด้วยระบบเสียงจาก BeatsTM Audio เพื่อประสบการณ์การรับฟังที่    ทรงพลัง

ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวแลดูสะอาดตา คอนซูมเมอร์พีซี HP TouchSmart610 ใหม่นี้ สามารถปรับระดับจากระดับตั้งตรงกลายเป็นเกือบแบนราบ พร้อมมอบความสะดวกในการใช้งานระยะยาวมากขึ้น ตอกย้ำอิสรภาพแห่งการใช้งานได้อย่างรอบด้าน ในทุกห้องภายในบ้าน ทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือทุกที่ที่สมาชิกในครอบครัวมารวมตัวกัน

มร. มอนตี้ หว่อง ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนลซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ชุดผลิตภัณฑ์         คอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์เ

ดสก์ทอปใหม่ล่าสุดของเอชพี มาพร้อมกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ประสิทธิภาพการทำงาน ความบันเทิงและคุณสมบัติพิเศษด้านความปลอดภัยของข้อมูลที่ทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อที่ราบรื่น ที่จะทำให้ผู้ใช้งานทำสิ่งต่าง ๆ ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง การเล่นเกมโปรด ทั้งยังสามารถประทับใจไปกับประสบการณ์การใช้งานแบบสัมผัสที่สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้เป็นอย่างดี”

img 7834 A New HP World : เอชพี อวดโฉมกองทัพคอนซูมเมอร์พีซีใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดประตูสู่โลกใบใหม่

ด้วยพอร์ทโฟลิโอคอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊คชุดใหม่ของเอชพี ผู้ใช้งานจะสามารถ:

  • สัมผัสกับประสบการณ์การฟังเพลงได้ในแบบที่ศิลปินตั้งใจให้คุณได้ฟัง จากระบบเสียง BeatsTM Audio ที่มาพร้อมกับลำโพง 2 คู่หน้า และ 2 คู่หลัง สำหรับโน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 ใหม่ล่าสุด เพื่อคุณภาพเสียงก้องกังวาน คมชัดในทุกตัวโน้ต
  • เพลิดเพลินไปกับความสะดวกที่มากยิ่งขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ HP CoolSense Technology ที่ได้รับการคิดค้นมาเพื่อช่วยให้โน้ตบุ๊ค HP PVILION dv series Notebook PCs สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมระบายความร้อน     ได้ดียิ่งขึ้น
  • เติมเต็มประสบการณ์ความสุขด้านใช้งานด้านกราฟฟิก ทั้งจากเว็บแคมแบบไฮเดฟฟินิชั่น HP TrueVision HD webcam และการเสริมประสิทธิภาพด้านกราฟฟิกให้เหนือชั้นด้วย หน่วยความจำสำหรับวิดีโอ GDDR5 ความเร็วสูงสุด 1 GB สำหรับโน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv4 เพื่อความแรงที่คุณเห็นได้ด้วยตา
  • ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลได้ และทำให้การจัดการรหัสผ่านเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี HP SimplePass ที่อยู่ในโน้ตบุ๊ค HP PAVILION    dv6
  • เพลิดเพลินไปกับการใช้งานที่เพิ่มองศาแห่งความสนุกได้เต็มที่มากขึ้นถึง   60 องศา กับ HP TouchSmart610 ใหม่ล่าสุด หรือปรับเอนด้านหน้าได้ถึง        5 องศาเช่นกัน

พลิกโฉมหน้าการเดินทางเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงในโลกดิจิตอล

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 Notebook PC

 A New HP World : เอชพี อวดโฉมกองทัพคอนซูมเมอร์พีซีใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดประตูสู่โลกใบใหม่ โน้ตบุ๊ครุ่นไฮไลต์ของชุดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ล่าสุด พร้อมมอบประสิทธิภาพ ความบันเทิง และคุณสมบัติพิเศษด้านความปลอดภัยของข้อมูลที่ทำงานร่วมกันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างราบรื่น

โน้ตบุ๊คสองรุ่นนี้โดดเด่นด้วยพื้นผิวโลหะสีน้ำตาลแดงเข้ม โดยใช้องค์ประกอบด้านการออกแบบจากผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ค HP ENVY ที่มีรางวัลการันตี ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวโลหะอันโฉบเฉี่ยว และระบบเสียงจาก BeatsTM Audio เอกสิทธ์เฉพาะของเอชพี

ระบบเสียง BeatsTM Audio ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยอัจฉริยภาพด้านดนตรีจาก          ด็อกเตอร์เดร ผู้ร่วมก่อตั้ง BeatsTM และ จิมมี โลวีนย์ โปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงจากเสียงเพลงที่ขาดหายไปจากโลกดิจิตอล ซึ่งการร่วมงานกันในครั้งนี้ทั้งหมดได้ร่วมกันพัฒนาคุณภาพระบบเสียง โดยใช้โปรไฟล์ของเสียงอันมีเอกลักษณ์ของ BeatsTM ในผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คและเดสก์ท็อประดับพรีเมี่ยมของเอชพี ที่ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับสุดยอดพลังเสียงในแบบที่ศิลปินตั้งใจประพันธ์ ไม่ว่าจะฟังร่วมกับชุดหูฟังหรือต่อออกจากลำโพง นอกจากนี้โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 ยังรวมเอาลำโพงระบบคว็อดในตัวที่ได้รับการตั้งค่ามาเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 มาพร้อมกับขุมพลังจากหน่วยประมวลผล Intel® CoreTM i3, i5 และ i7 โปรเซสเซอร์ เจนเนอร์เรชั่นที่สอง รวมทั้งออปชั่นเสริมด้านกราฟิก AMD RadeonTM จึงมอบประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งาน และในส่วนของ HP CoolSense Technology เป็นการรวมอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์อันล้ำสมัยและซอฟต์แวร์ด้านการระบายความร้อนอัจฉริยะเข้าด้วยกัน ผู้ใช้งานโน้ตบุ๊กจะรู้สึกถึงเครื่องที่เย็นกว่าอย่างเห็นได้ชัด เทคโนโลยีดังกล่าวจะปรับระดับการระบายความร้อนโดยอัตโนมัติตามที่ผู้ใช้งานได้เลือกไว้

เพื่อช่วยปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว และทำให้การจัดการรหัสผ่านกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 ได้รวมเอาเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย HP SimplePass เพื่อให้การเข้าถึงข้อมูลของผู้ใช้งานและรหัสผ่านออนไลน์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv series ทั้งหมด ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูล ยังโดดเด่นด้วย HP ProtectSmart ที่จะล็อคฮาร์ดไดร์ฟเพื่อความปลอดภัยของไฟล์รูปภาพ เพลง และหน่วยความจำ รวมทั้งป้องกันความเสียหายจากการตกหล่นของตัวเครื่องไว้อีกด้วย

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv4 Notebook PC

 A New HP World : เอชพี อวดโฉมกองทัพคอนซูมเมอร์พีซีใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดประตูสู่โลกใบใหม่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านมัลติมีเดียของผู้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมีฟังก์ชั่นการทำงานของคอมพิวเตอร์พีซีเต็มรูปแบบ พร้อมขุมพลังจาก Intel Core® i3, i5 และ i7 โปรเซสเซอร์ เจนเนอร์เรชั่นที่สอง รวมทั้งกราฟิก AMD RadeonTM6750M อันทรงพลัง

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv4 ใหม่นี้ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันเปี่ยมไปด้วยสไตล์ ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์โครงสร้างตาข่าย สีดำเอสเพรสโซ่ ที่เข้ากับความทรงพลังที่อยู่ภายในเป็นอย่างดี มีความหนาเพียง 1.11 นิ้ว และน้ำหนัก 2.2 กิโลกรัม นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอแสดงผล HD BrightView ขนาด 14.0 นิ้ว และออปชั่นเสริมเครื่องเล่น Blu-ray แบบครบวงจร พร้อมแบตเตอรี่มาตรฐานขนาดหกเซลล์ช่วยให้สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมง

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION g series

 A New HP World : เอชพี อวดโฉมกองทัพคอนซูมเมอร์พีซีใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดประตูสู่โลกใบใหม่ คำตอบของความลงตัวในด้านการออกแบบ  ประสิทธิภาพ และความคุ้มค่าที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ค HP PAVILION g-series ใหม่เหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ใช้งานเป็นประจำทุกวัน มาพร้อมขุมพลังจาก Intel Core® i3, i5 และ i7 โปรเซสเซอร์เจนเนอร์เรชั่นที่สองผสานดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม และคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ เพื่อมอบคุณค่าการใช้งานครบถ้วน โน้ตบุ๊ค HP PAVILION g4 Notebook PC   พร้อมมอบการเชื่อมต่อเต็มรูปแบบสำหรับการท่องเว็บไซต์ และการเชื่อมต่อกับเพื่อนผู้ใช้งานอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีจอแสดงผล BrightView แบบไฮเดฟฟินิชั่น พร้อมทั้งลำโพง Altec Lansing และระบบ SRS Premium Audio เพื่อความเพลิดเพลินในการรับชมภาพยนตร์และเพลงโปรด

คอนซูมเมอร์พีซี HP TouchSmart610

 A New HP World : เอชพี อวดโฉมกองทัพคอนซูมเมอร์พีซีใหม่ล่าสุดพร้อมเปิดประตูสู่โลกใบใหม่ HP TouchSmart610 ใหม่ล่าสุด ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การรับชมภาพเคลื่อนไหวได้ละเอียดและคมชัดเหนือกว่าเดิม รวมทั้งประสบการณ์การใช้งานผ่านระบบสัมผัสที่พร้อมตอบสนองความต้องการเป็นอย่างดีด้วยหน้าจอแสดงผลแบบไฮเดฟฟินิชั่นขนาด       23 นิ้ว ที่สามารถปรับเอนได้มากสูงสุดถึง 60 องศา และปรับขึ้นได้สูงสุดถึง 5 องศา

จอแอลซีดี LED backlit หน้าจอกว้าง ทำให้มีมุมการรับชมที่เหมาะสมที่สุด แม้ว่าจะเอนเครื่องก็ตาม ขณะเดียวกันเทคโนโลยีมัลติทัชก็จะช่วยทำให้การตอบสนองเป็นไปอย่างถูกต้องแม่นยำ

HP TouchSmart610 คอนซูมเมอร์พีซีรูปโฉมใหม่ ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด TouchSmart Software ช่วยให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นเฟซบุ๊ค และทวิตเตอร์ ที่ปรับตั้งค่าให้เหมาะกับระบบสัมผัสเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมทั้ง RecipeBox สุดพิเศษของเอชพี เว็บแคม และแอพพลิเคชั่นเพลงที่ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ผ่านทาง TouchSmart Apps Center และสำหรับเหล่าคอเกม HP TouchSmart610 บางรุ่นยังมาพร้อมกับเกม R.U.S.E.TM ซึ่งเป็นเกมวางแผนการรบแบบเรียล-ไทม์ ใหม่ล่าสุดจาก Ubisoft® ที่สามารถใช้งานร่วมกับระบบสัมผัสสุดพิเศษของเอชพีได้ ไม่เพียงเท่านี้ คอนซูมเมอร์พีซีรุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วย ระบบเสียงจาก BeatsTM Audio และแอพพลิเคชั่น HP LinkUp ใหม่ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อแบบไร้สายระหว่างโน้ตบุ๊คเข้ากับจอ TouchSmart ผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ในบ้าน

การรับรองคุณภาพและการให้การสนับสนุนด้านบริการ

ผลิตภัณฑ์โมบายล์คอนซูมเมอร์ของเอชพีมีบริการ HP Total Care รองรับการใช้งาน ซึ่งเป็นโปรแกรมบริการที่ได้รับรางวัลด้านโซลูชั่นการบริการทั้งขณะอยู่ในประกัน หรือแม้แต่อยู่นอกระยะประกันก็ตาม ด้วยบริการ HP Total Care ลูกค้าสามารถขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชม. ผ่านทางโทรศัพท์และทางออนไลน์ ซึ่งการให้บริการและความช่วยเหลือจะเหมือนกับ HP Consumer Support Forum ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเข้าไปหาคอนเทนท์ต่าง ๆ หรือโพสต์คำถามและความคิดเห็นได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม

ผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊คของเอชพียังได้การรับรองจาก Digital Living Network Alliance (DLNA) ที่ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อทุกความต้องการด้านความบันเทิงภายใต้เครือข่ายเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถเข้าถึงคอนเทนท์มัลติมีเดียต่าง ๆ ระหว่างอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองจาก DLNA ทั้งหมดทั้งที่บ้านและ         ที่ทำงาน

ราคาและการจัดจำหน่าย

  • โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv4 มีวางจำหน่ายแล้ว และราคาเริ่มต้นที่ 28,990 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 มีวางจำหน่ายแล้ว และราคาเริ่มต้นที่ 36,990 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • โน้ตบุ๊ค HP PAVILION g4  มีวางจำหน่ายแล้ว  และราคาเริ่มต้นที่ 18,990 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • คอนซูมเมอร์พีซี รุ่น HP TouchSmart610 มีวางจำหน่ายแล้ว และราคาเริ่มต้นที่ 54,900 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.anewhpworld.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza