Acer Gift Guide! เอเซอร์แนะนำของขวัญโดนใจดิจิทัลไลฟ์สไตล์ส่งท้ายปี 2017

/ ข่าวโดย: Nongkoo OverclockTeam , 30/12/2017 06:43, 105 views / view in EnglishEN
Share

Acer Gift Guide! เอเซอร์แนะนำของขวัญโดนใจดิจิทัลไลฟ์สไตล์ส่งท้ายปี 2017

image006 Acer Gift Guide! เอเซอร์แนะนำของขวัญโดนใจดิจิทัลไลฟ์สไตล์ส่งท้ายปี 2017


ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองและส่งมอบความสุขในช่วงวันปีใหม่ ให้ใครหลายๆคนต้องนั่งคิดวางแผนเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนสำคัญ ที่ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน หรือคนรู้ใจ เพื่อแทนคำพูด ความในใจที่อยากบอกออกไปตลอดปี 2017 วันนี้เอเซอร์มีไอเดียดีๆที่จะช่วยฉีกกฏการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่แบบเดิมๆ ด้วยกระเช้าแก๊ดเจ็ทดีไวซ์สุดคูลที่รับรองว่าตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ในราคาน่าโดนสุดๆ

Thin & Light Family คัดสรรโน้ตบุ๊คดีไซน์หรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ภายใต้นิยามของความบางเบาแต่แน่นไปด้วยประสิทธิภาพ

Acer Swift Series อัลตร้าบุ๊คดีไซน์หรู ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ด้วยความบางเบา โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ อ้ดแน่นด้วยขุมพลังจากหน่วยประมวลผล 7th Generation Intel® CoreTM Processor ให้การแสดงผลที่คมชัดด้วยเทคโนโลยี IPS Full HD ครบครันด้วยฟีเจอร์ที่ทันสมัยเพื่อทุกการใช้งาน

- Swift7 ที่สุดของความบางเพียง 9.98 มม. น้ำหนักเบาเพียง 1.1 กก. ดีไซน์หรูคลาสสิก โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แบตเตอรี่ใช้งานได้อย่างยาวนาน 9 ชม. ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 39,990 – 49,990 บาท (ราคารวม VAT) รับประกันฟรีค่าแรงและอะไหล่ 3 ปี บริการ On-site Service 1 ปี พร้อม International Traveling Warranty

- Swift 5 เพื่อนคู่ใจยามเดินทาง กับน้ำหนักเพียง 1.3 กก. ตอบโจทย์การทำงานโมบิลิตี้ ระบบเสียงคุณภาพจาก Dolby AudioTM ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 39,990 บาท (ราคารวม VAT) รับประกันฟรีค่าแรงและอะไหล่ 3 ปี บริการ On-site Service 1 ปี พร้อม International Traveling Warranty - Swift 3 (SF314) อัลตร้าบุ๊ก ดีไซน์หรูหรา บอดี้อลูมิเนียมสีเกรย์หรือซากุระ พิงค์ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 20, 990 – 32,990 บาท (ราคารวม VAT)

* รับประกันฟรีค่าแรงและอะไหล่ 3 ปี บริการ On-site Service 1 ปี และ International Traveling Warranty ในรุ่นที่ใช้หน่วยประมวลผล Intel® CoreTM i7

* รับประกันฟรีค่าแรงและอะไหล่ 2 ปี บริการ On-site Service 1 ปี และ International Traveling Warranty ในรุ่นที่ใช้หน่วยประมวลผล Intel® CoreTM i3 และ CoreTM i5

Acer Switch 5 โน้ตบุ๊กทู-อิน-วัน ใช้งานได้ทั้งแบบโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ต ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมทั้งการแสดงภาพและเสียง บอดี้สี Shale Gray สุดคลาสสิคช่วยเพิ่มความน่าค้นหา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมลุยทุกการทำงานด้วยพลังประมวลผลล่าสุดจากอินเทล 7th Generation Intel® CoreTM i5 ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 39,990 - 41,990 บาท (ราคารวม VAT) รับประกันฟรีค่าแรงและอะไหล่ 3 ปี บริการ On-site Service 1 ปี พร้อม International Traveling Warranty

Acer Spin Series อิสระของการปรับเปลี่ยนเต็มที่ทุกองศาด้วยนวัตกรรมคอนเวอร์ทิเบิลโน้ตบุ๊กที่ทรงพลัง มีให้เลือกด้วยหน้าจอขนาด 13.3” – 14” ล้ำสมัยใช้งานคล่องตัวในทุกสถานการณ์ เปี่ยมสมรรถนะการใช้งานด้วยพลังประมวลผลจากอินเทล 7th Generation Intel® CoreTM Processor พับหน้าจอได้ถึง 360 องศา แข็งแรงและมั่นคงด้วยบานพับ Dual-Torque ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 23,990 - 49,990 บาท (ราคารวม VAT) รับประกันฟรีค่าแรงและอะไหล่ 3 ปี บริการ On-site Service 1 ปี พร้อม International Traveling Warranty


Gaming Machine
สำหรับผู้หลงใหลความท้าทายและการต่อสู้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความแข็งแรง ที่แกร่ง ทน อึด และทะมัดทะแมงด้วยรูปทรงสุดเท่ พร้อมเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสนามแข่ง

- Nitro 5 สู่โลกแห่งความเร้าใจด้วยเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสีดำตัดแดงในลุคโฉบเฉี่ยว หน้าจอ FHD IPS  15.6” ให้การแสดงผลที่ยอดเยี่ยมและคมชัด พลังเสียงกระหึ่มจาก Dolby Audio Premium พร้อมไมโครโฟนติดตั้งในตัวถึง 2 ตัว เล่นได้นานต่อเนื่องเครื่องไม่ร้อนกับพัดลม 2 ตัว ช่วยลดอุณภูมิ GPU และ CPU ได้สูงสุดถึง 11% และเทคโนโลยี Acer CoolBoost ช่วยควบคุมระบบระบายความร้อนด้วยตัวเองอีกด้วย เป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 22,990 – 37,990 บาท (ราคารวม VAT) รับประกันฟรีค่าแรงและอะไหล่ และบริการ On-site Service 3 ปี และ International Traveling Warranty 1 ปี

- Predator Gaming Series เพิ่มความคูลสู่การแข่งขันที่ร้อนแรง ด้วยโน้ตบุ๊กเกมมิ่งสายพันธ์นักล่า ที่ให้ลุคแอนด์ฟีลที่เข้มแข็งและทรงพลัง เปลี่ยนทุกที่เป็นสนามแข่งได้ด้วยขุมพลัง 7th Generation Intel® CoreTM   การ์ดจอ NVIDIA® GeForce® ระบบระบายความร้อนยอดเยี่ยมด้วยพัดลมคู่ AcerBladeTM 3D fans ใบพัด 0.1 มม. พร้อมท่อถ่ายเทความร้อนถึง 5 ตัว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 59,990 – 119,900 บาท (ราคารวม VAT) รับประกันฟรีค่าแรงและอะไหล่ และบริการ On-site Service 3 ปี และ International Traveling Warranty 1 ปี


แก็ดเจ็ตสำหรับคนรักสัตว์ด้วย


- Pawbo+ กล้องอัจฉริยะที่เปิดประสบการณ์การสื่อสารระหว่างเจ้าของกับสัตว์เลี้ยงอย่างไร้พรมแดน หมดกังวลทุกครั้งที่ไปแฮงค์เอ้าท์ ด้วยกล้องเว็บแคม wireless ระดับ HD 720P สามารถเก็บภาพมุมกว้างได้ 130 องศา ให้คุณสอดส่องพฤติกรรมสัตว์เลี้ยงของคุณทุกอริยาบท หรือ ส่งเสียงหาสัตว์เลี้ยงผ่านระบบ Push-to-Talk ด้วยออโต้ไมโครโฟน และลำโพงภายในตัว และยังสามารถให้ขนมแก่สัตว์เลี้ยงในช่วงเวลาที่ออกนอกบ้านได้ด้วยฟีเจอร์ Treat dispending อีกด้วย ในราคา 7,900 บาท (ราคารวม VAT)

- Pawbo Catch อุปกรณ์สร้างความบันเทิงสำหรับเจ้าเมี้ยว ที่สามารถล่อสายตาของเจ้าตัวน้อย ด้วยคุณสมบัติหมุนวนรอบทิศเฉียง 55 องศา ให้สัตว์เลี้ยงตัวเก่งได้หยอกล้อกับของเล่นชิ้นใหม่อย่างเพลิดเพลิน ในราคา 1,900 บาท (ราคารวม VAT)

แก็ดเจ็ตสุดล้ำสำหรับนักปั่นจักรยาน


- Xplova X5 Evo สำหรับผู้ที่รักการปั่นจักรยาน ตอบโจทย์การใช้งานด้วยฟีเจอร์สมาร์ทวิดีโอบันทึกอัตโนมัติ บอกทางขณะปั่น แบ่งปันชั่วโมงการปั่นสุดแอดเวนเจอร์ บันทึกอัตโนมัติทุกความเร็ว ทุกจังหวะการเต้นของหัวใจ แชร์เส้นทางการปั่นแบบเรียลไทม์บนโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยรูปลักษณ์สุดเท่ น้ำหนักเบาเพียง 120 กรัม หน้าจอขนาด 3 นิ้ว Full-Color RGB ภาพสด คมชัด ทุกการเคลื่อนไหว ในราคาที่คุ้มค่า..

Xplova X5 Evo Pack1: Mounting + Heart Rate + Combo censor ราคา 16,900 บาท รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี ไม่รวมอุปกรณ์เสริม

Xplova X5 Evo Pack 2: Xplova X5 Evo + Mounting ราคา 14,900 บาท รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี ไม่รวมอุปกรณ์เสริม

เกี่ยวกับเอเซอร์

ก่อตั้งในปี 1976 เอเซอร์เป็นบริษัทให้บริการในด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการบริการ ที่เน้นด้านงานวิจัย การออกแบบ การตลาด การขาย และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ จอมอนิเตอร์ โปรเจคเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์สวมใส่ เอเซอร์ยังได้พัฒนาคลาวด์โซลูชั่นเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์. เอเซอร์ครบรอบ 40 ปีในปี 2016 และเป็นหนึ่งใน 5 บริษัทคอมพิวเตอร์ชั้นนำของโลก มีพนักงาน 7,000 คนทั่วโลก และมีสำนักงานอยู่มากกว่า 160 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acer.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza