“เอเซอร์” การันตีตำแหน่งผู้นำแบรนด์โน้ตบุ๊คที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

/ ข่าวโดย: Nongkoo OverclockTeam , 12/05/2021 10:19, 211 views / view in EnglishEN
Share

“เอเซอร์” การันตีตำแหน่งผู้นำแบรนด์โน้ตบุ๊คที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

nitipat acer brandage “เอเซอร์” การันตีตำแหน่งผู้นำแบรนด์โน้ตบุ๊คที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

เอเซอร์ มุ่งเน้นสร้างประสบการณ์ทุกไมโครโมเมนต์และเข้าใจไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกกลุ่มด้วยแนวคิด “Live, Work, Learn, Play” ทำให้เป็นแบรนด์ No.1 ในใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง สะท้อนความสำเร็จผ่านรางวัล “Thailand’s Most Admired Brand 2021” จากนิตยสารแบรนด์เอจ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 การันตีฐานะผู้นำนวัตกรรมไอที ที่มุ่งเน้นสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าและคู่ค้าทั้งในด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์และมาตรฐานการให้บริการ

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “สถานการณ์ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา คือประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองเห็นโอกาสบนความท้าทายที่ทั่วโลกเผชิญร่วมกัน ในขณะที่เศรษฐกิจต่างดิ้นรนเอาตัวรอดจากผลกระทบเชิงลบของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ตลอดปีที่ผ่านสำหรับตลาดโน้ตบุ๊ค Acer มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์การใช้งานของครีเอเตอร์ เกมเมอร์ นักธุรกิจ นักเรียน และเหล่า Workcation เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันสะท้อนรูปแบบความต้องการใช้งานอุปกรณ์เฉพาะมากกว่าอุปกรณ์ทั่วไป เป็นสัญญาณว่าโน้ตบุ๊กเครื่องเดียวไม่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหลายได้ ผู้บริโภคแต่ละคนจึงต้องการโน้ตบุ๊กที่มีรูปลักษณ์ที่ตรงกับบุคลิกภาพส่วนบุคคล บาง-เบาเหมาะแก่การพกพา ที่สำคัญคือความสามารถของเครื่องที่ตรงกับความต้องการใช้งานอย่างแท้จริง”

most admired brand 2021 jpg “เอเซอร์” การันตีตำแหน่งผู้นำแบรนด์โน้ตบุ๊คที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza