“เอซุส” เปิดตัว ไวเลส รุ่น DSL-N10 สุดยอดสมรรถนะเครือข่ายไร้สาย

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 02/02/2011 14:37, 256 views / view in EnglishEN
Share

“เอซุส” เปิดตัว ไวเลส รุ่น DSL-N10 สุดยอดสมรรถนะเครือข่ายไร้สาย

เร็ว..แรง..ทะลุทุกสัญญาณ พร้อมระบบความปลอดภัยเพื่อการใช้งานที่ลงตัว

629401 “เอซุส” เปิดตัว ไวเลส รุ่น DSL N10 สุดยอดสมรรถนะเครือข่ายไร้สาย

เอซุส ขอเสนอ ไวเลส รุ่น DSL-N10 สุดยอดสมรรถนะแห่งเครือข่ายไร้สาย ที่ประสานพลังโมเด็ม ADSL กับเราเตอร์ไว้ในเครื่องเดียว มาพร้อมเสาอากาศขยายสัญญาณภายนอกขนาด 5dBi สามารถเข้าถึงระบบเครือข่ายได้แม้ในจุดอับสัญญาณ พร้อมฟังก์ชั่น SSID นวัตกรรมยกระดับความปลอดภัยที่มีความรัดกุมสูงเพื่อการใช้งานที่ลงตัว

ไวเลส รุ่น DSL-N10 โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่เหนือชั้นกับการผสานพลังระหว่างโมเด็ม ADSL ด้วยระบบตรวจจับสัญญาณ ของ ISP แบบอัตโนมัติ และรองรับระบบ WPS สำหรับอุปกรณ์ไร้สาย กับเราเตอร์ ขนาด 802.11n ไว้ในเครื่องเดียว พร้อมเสาอากาศขนาด 5dBi ช่วยขยายขอบเขตสัญญาณไวไฟกว้างขวางยิ่งขึ้น ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงระบบเครือข่ายไร้สายได้แม้ในจุดอับสัญญาณ

629402 “เอซุส” เปิดตัว ไวเลส รุ่น DSL N10 สุดยอดสมรรถนะเครือข่ายไร้สาย

นอกจากนี้ ไวเลส รุ่น DSL-N10 ยกระดับความปลอดภัยด้วยระบบ SSID ที่ให้ผู้ใช้สามารถสร้างเครือข่ายไร้สายที่มีการตั้งค่าการทำงานและระดับ ความปลอดภัยแตกต่างกันได้สูงสุดถึงสี่เครือข่าย ซึ่งสามารถกำหนดเครือข่ายแบบ High-Bandwidth ที่มีความรัดกุมสูงเพื่อการใช้งานส่วนตัว และเครือข่ายแบบ Low-Bandwidth ที่มีความรัดกุมน้อยกว่าสำหรับผู้มาเยือนได้ โดยยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัวของข้อมูล

ไวเลส รุ่น DSL-N10 ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด และติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก และด้วยฟังก์ชั่นตรวจจับสัญญาณ ISP อัตโนมัติ ทำให้ผู้ใช้ออนไลน์ได้ทันทีที่เสียบสายเข้ากับเต้าเสียบ ขณะที่ระบบ WPS (Wireless Protected Setup) ช่วยให้สามารถตั้งค่าเครือข่ายและการเชื่อมต่อแบบไร้สายระหว่างเราเตอร์และ อุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างปลอดภัยและง่ายดายอีกด้วย

ไวเลส รุ่น DSL-N10 พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำของเอซุส หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza