อัสซุส ส่งกราฟิกการ์ด รุ่น EAH5550 ให้คอเกมได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความมันส์กับ Battlefield: Bad Company 2 แบบเต็มพิกัด เป็นรายแรก

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 06/01/2011 11:39, 69 views / view in EnglishEN
Share

อัสซุส ส่งกราฟิกการ์ด รุ่น EAH5550
ให้คอเกมได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความมันส์
กับ Battlefield: Bad Company 2 แบบเต็มพิกัด เป็นรายแรก

600801 อัสซุส ส่งกราฟิกการ์ด รุ่น EAH5550 ให้คอเกมได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความมันส์กับ Battlefield: Bad Company 2 แบบเต็มพิกัด เป็นรายแรก 600802 อัสซุส ส่งกราฟิกการ์ด รุ่น EAH5550 ให้คอเกมได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความมันส์กับ Battlefield: Bad Company 2 แบบเต็มพิกัด เป็นรายแรก

อัสซุส ขอเสนอกราฟิกการ์ด รุ่น EAH5550 ที่มาพร้อมกับดีไซน์และคุณสมบัติเฉพาะตัว เพื่อตอบสนองการเล่นเกมคอมพิวเตอร์แนวแอคชั่นอย่าง Battlefield: Bad Company 2 ที่มียอดขายสูงสุดในปีนี้โดยเฉพาะ

ASUS EAH5550 มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษเพื่อการเล่นเกมครบครัน อาทิ พัดลมกันฝุ่นประสิทธิภาพสูงที่มีอายุการใช้งานนานกว่าพัดลมทั่วไปเฉลี่ยถึง 25 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเทคโนโลยีป้องกันแผงวงจรไฟฟ้าจากกระแสไฟฟ้าที่ไม่ปกติหรือความร้อนด้วย GPU Guard และ Fuse Protection ที่เพิ่มความปลอดภัยเป็นสองเท่าด้วยฟิวส์ Input เพื่อขจัดปัญหาจากกระแสไฟฟ้าที่สูงเกินไปขณะใช้งาน

ASUS EAH5550 เป็นการ์ดแบบ Low Profile ที่เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้เป็นศูนย์รวมมัลติมีเดียประจำบ้าน และยังมีโซลูชั่นอีกรุ่นคือ EAH5550 SILENT เพื่อการทำงานที่เงียบสนิท ด้วยการดีไซน์ตามแบบ Passive Cooling ซึ่งทำงานที่ระดับเสียงเพียง 0dB ให้บรรยากาศที่เงียบสนิท นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติด้านการเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์ให้สามารถเล่นดีวีดีและบลูเรย์ ได้ด้วยความละเอียดแบบ True HD โดยที่ CPU ไม่ต้องทำงานหนักได้อีกด้วย

ASUS กราฟิกการ์ด EAH5550 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th

เกี่ยวกับอัสซุส

อัสซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ อัสซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน, สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะ เป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ด้านเครือข่าย และโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของอัสซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 3,268 รางวัลในปี 2009 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ อัสซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 10,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 3,000 คน อัสซุสมีผลประกอบการในปี 2009 กว่า 7.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza