เอซุส โชว์นวัตกรรมเอาใจคอเกมส์ภาคเหนือ สัมผัสกับสองจอมพลังแห่งยุค ทั้งมาเธอร์บอร์ดสุดแกร่งกับที่สุดของการ์ดจอ

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 20/07/2011 16:36, 116 views / view in EnglishEN
Share

เอซุส โชว์นวัตกรรมเอาใจคอเกมส์ภาคเหนือ

สัมผัสกับสองจอมพลังแห่งยุค

ทั้งมาเธอร์บอร์ดสุดแกร่งกับที่สุดของการ์ดจอ

comdigital เอซุส โชว์นวัตกรรมเอาใจคอเกมส์ภาคเหนือ สัมผัสกับสองจอมพลังแห่งยุค ทั้งมาเธอร์บอร์ดสุดแกร่งกับที่สุดของการ์ดจอ

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมไอทีระดับโลก จัดกิจกรรมเอาใจคอเกมส์โดยเฉพาะ ให้สัมผัสกับสองสุดขั้วความแรงแห่งยุค ทั้ง เอซุส Maximus IV GENE-Z” มาร์เธอร์บอร์ดสุดแกร่ง ประลองพลังกับ เอซุส “Matrix GTX 580″ ที่สุดของการ์ดจอชิปเซต NVIDIA เพื่อที่สุดของการเล่นเกมส์ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน, สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ด้านเครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของเอซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 3,398 รางวัลในปี 2010 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PCTM แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 10,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 3,000 คน เอซุสมีผลประกอบการในปี 2010 กว่า 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza