อัสซุสกราฟิกการ์ด EAH5000 Series โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการควบคุมอุณหภูมิ

ข่าวโดย: Northbridge , 28/03/2010 22:37, 226 views / view in EnglishEN
Share

asus eah5870 top graphics card 1 อัสซุสกราฟิกการ์ด EAH5000 Series โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการควบคุมอุณหภูมิ

อัสซุส นำเสนอกราฟิกการ์ดซีรี่ส์ใหม่ EAH5000 ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการควบคุมอุณหภูมิ เพื่อรองรับการโอเวอร์คล็อกขั้นสูง

เทคโนโลยี DirectCU ที่ ได้เพิ่มการทำงานของท่อระบายความร้อนทรงแบนที่ผลิตพิเศษจากทองแดง ซึ่งช่วยระบายความร้อนจาก GPU ระหว่างการใช้งานได้ เพิ่มขึ้นสูงสุดเฉลี่ยถึง 20% และทำงานได้ เงียบลงมากสุด 35% ในโหมดพัก พร้อมเทคโนโลยี Voltage Tweak ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแรงดัน ไฟฟ้าของ GPU ผ่านแอพพลิเคชั่น SmartDoctor ในการเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลกราฟิกขึ้นได้สูงสุด เฉลี่ยถึง 50% ซึ่งพบได้ใน รุ่น EAH5870, รุ่น EAH5850 และ รุ่น EAH5830

เทคโนโลยี CUcore ที่ ใช้ท่อนำความร้อนที่ทำจากทองแดงน้ำหนักสูงสุด 5.8 ออนซ์ เป็นส่วนประกอบของพัดลมเพื่อดูดซึมและระบายความร้อน ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้กัน ซึ่งพบได้ใน รุ่น EAH5770 เท่านั้น

ASUS EAH5000 Series ประกอบด้วยฟีเจอร์ที่รองรับการ เล่นเกมขั้นสูง และการโอเวอร์คล็อกที่ให้ความเสถียรภาพ ด้วยการทำงานของพัดลมกันฝุ่นสองชั้นเพื่อป้องกันฝุ่นและยืดอายุ การใช้งานของพัดลมได้นานสูงสุดเฉลี่ยถึง 10,000 ชั่วโมง หรือเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 25% เมื่อเปรียบเทียบกับพัดลมธรรมดาที่มีในกราฟิกการ์ดทั่วไป นวัตกรรมพัดลมนี้ไม่เพียงรับรองประสิทธิภาพด้านอุณหภูมิ แต่ยังช่วยให้ไม่ต้องซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์บ่อยๆ อีกทั้งยังมีนวัตกรรม GPU Guard ที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับโครงสร้างของการ์ดได้เป็นสองเท่า พร้อมระบบฟิวส์และแผ่นป้องกัน EMI เพื่อสร้างความ ปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานและตัวอุปกรณ์จากอันตรายที่เกิดจากกระแสไฟ เกิน ในขณะเดียวกันก็ยังทำหน้าที่รักษาสัญญาณภาพให้ มีความชัดเจน เสถียร และราบรื่นอีกด้วย

กราฟิกการ์ด ASUS EAH5000 Series หลากหลายรุ่น พร้อมให้นักประกอบคอมพิวเตอร์และเซียนโอเวอร์คล็อกเช่นคุณ ได้เลือกเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza