ฟูจิตสึ ส่ง สแกน สแนป เอส 1100 เครื่องสแกนเอกสารขนาดเล็กที่สุด

, / ข่าวโดย: Venom-Crusher , 30/01/2011 02:42, 178 views / view in EnglishEN
Share

เครื่องสแกนเอกสารยุคใหม่ สแกน สแนป เอส 1100

626301 ฟูจิตสึ ส่ง สแกน สแนป เอส 1100 เครื่องสแกนเอกสารขนาดเล็กที่สุด

ฟูจิตสึ ผู้นำตลาดด้านบริการและสแกนเนอร์สำหรับภาพและเอกสาร ประกาศวางจำหน่ายเครื่องสแกนแบบพกพาใหม่ล่าสุด ในสายผลิตภัณฑ์สแกนสแนป ซึ่งได้รับการจัดอันดับเป็นเครื่องสแกนเนอร์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ฟูจิตสึ สแกนสแนป เอส 1100 สแกนเนอร์เครื่องแรกในสายผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชันการต่อเชื่อมการใช้งานร่วม กับบริการคลาวด์ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็น กูเกิล ด็อคส์, เอเวอร์โน้ต และ เซลล์ฟอร์ซ ดอทคอม ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อการทำงานและได้อย่างราบรื่นรวมถึง สามารถเซฟข้อมูลภาพที่สแกนไว้ได้อีกด้วย

626302 ฟูจิตสึ ส่ง สแกน สแนป เอส 1100 เครื่องสแกนเอกสารขนาดเล็กที่สุด

เครื่องสแกนเนอร์น้ำหนักเบาเครื่องนี้ ใช้งานง่าย ให้ความสามารถในการสแกนด้วยการกดปุ่มเดียว อีกทั้งยังเปี่ยมไปด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานเอนกประสงค์ มากมาย ด้วยขนาดที่เล็กประมาณหนึ่งในสี่ของเครื่องฟูจิตสึ สแกนสแนป เอส 1300 เครื่องฟูจิตสึ สแกนสแนป เอส 1100 ที่บางพิเศษนี้เป็นโซลูชันที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้งานโมบาย รวมถึงมืออาชีพด้านธุรกิจ เครื่อง เอส 1100 ยังให้ฟังก์ชันการฟีดเอกสารแบบต่อเนื่อง ช่วยให้สแกนเอกสารได้อย่างต่อเนื่อง สามารถสแกนเอกสารหลายหน้าได้ราบรื่นไม่สะดุด

ด้วยคุณสมบัติการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกับบริการคลาวด์ จึงช่วยเพิ่มประโยชน์ต่างๆ มากมายที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานผ่านกระบวนการสแกนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นก่อนหรือหลังสแกน เครื่องสแกนสแนป เอส 1100 ให้ประสบการณ์ด้านการสแกนที่แตกต่างอย่างแท้จริง ทั้งเรื่องศักยภาพการทำงาน ความน่าเชื่อถือ และใช้งานง่าย

เกี่ยวกับ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2533 โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้แก่ คอมพิวเตอร์ สแกนเนอร์ ดอตเมตริกซ์พรินเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์ทางด้านโทรคมนาคม และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับงานด้านการผลิต การศึกษา การค้าปลีก ธนาคารและธุรกิจส่วนอื่น นอกจากนั้น เรายังให้บริการให้คำปรึกษา ออกแบบพัฒนาระบบ ออกแบบเครือข่าย Helpdesk ฝึกอบรม ติดตั้งระบบ และการบำรุงรักษา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://th.fujitsu.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza