ฟูจิตสึสแกนสแนป S1300 จัดการเอกสารแบบทันใจด้วยสแกนเนอร์ แบบพกพารุ่นใหม่

ข่าวโดย: Northbridge , 06/04/2010 23:16, 268 views / view in EnglishEN
Share

s1300 front face ฟูจิตสึสแกนสแนป S1300 จัดการเอกสารแบบทันใจด้วยสแกนเนอร์ แบบพกพารุ่นใหม่

กรุงเทพฯ : 2 เมษายน 2553 - ฟูจิตสึ ผู้นำด้านการบูรณาการระบบ และผู้ให้บริการโซลูชันด้านธุรกิจ เทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร เปิดตัวสแกนเนอร์แบบพกพาเจเนอเร ชันใหม่ในกลุ่มสแกนสแนป (ScanSnap) สแกนสแนป เอส 1300 (ScanSnap S1300) จากฟูจิตสึ ถือเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานที่รองรับระบบ ปฏิบัติการทั้งบนพีซีและแมค พร้อมคุณสมบัติอัจฉริยะที่ช่วยผู้ใช้ เพิ่มผลิตภาพในการทำงานผ่านการแปลงเอกสารให้เป็นไฟล์พีดีเอ ฟได้อย่างสะดวกและรวดเร็วด้วยปลายนิ้วสัมผัสเพียงครั้งเดียว ที่พร้อมกำหนดค่าแบบอัตโนมัติและจัดการกับงานสแกนให้ได้ผลลัพธ์ ที่ดีที่สุด

สแกนเนอร์รุ่นใหม่ที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา มอบคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยจัดการกับการสแกนเอกสารได้ด้วยการกดปุ่ม เพียงครั้งเดียว สามารถจัดการงานได้อย่างถูกต้อง และมีฟังก์ชันอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและความหลากหลายในการ ใช้งาน ทั้งยังออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพาโดยเฉพาะ โดยมีขนาดเพียงครึ่งหนึ่งของสแกนเนอร์สแกนสแนป (ScanSnap) รุ่นก่อนหน้า ทำให้สแกนสแนป เอส 1300 (ScanSnap S1300) เป็นโซลูชันที่เหมาะกับนักธุรกิจที่ ต้องเดินทางเป็นประจำและผู้ใช้ที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้งาน ระหว่างเดินทาง มีคุณสมบัติที่สแกนเอกสารได้สองด้านพร้อมกัน และให้ความเร็วกว่า 8 หน้าต่อนาที ที่ความละเอียด 300 จุดต่อนิ้ว (dpi) สำหรับ เอกสารขาวดำ สามารถทำงานร่วมกับเอกสารได้ทุกขนาด ตั้งแต่นามบัตรไปจนถึงเอกสารที่มีความยาวพิเศษสูงสุดถึง 863 มิลลิเมตร และยังมีระบบป้อนเอกสารอัตโนมัติที่รอง รับได้ถึง 10 หน้า พร้อมความสามารถในการสแกน เอกสารทั้ง 2 ด้านได้โดยอัตโนมัติด้วย

ซอฟต์แวร์ของสแกนสแนป เอส 1300 (ScanSnap S1300) สามารถทำงานได้ทั้งบนพีซีและแมค ที่ให้ผลลัพธ์เป็นไฟล์พีดีเอฟ เวิร์ดและเอ็กเซล รวมไปถึงการส่งออกไปยังซอฟต์แวร์ระบบจัดการข้อมูล ที่สามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างสะดวก มอบอรรถประโยชน์ในการใช้งาน เอกสารให้แก่ผู้ใช้ และเพิ่มประสิทธิภาพในบริษัทด้วยการแบ่งปันและจัดการ เอกสารบนสภาพแวดล้อมระบบเครือข่ายผ่านฟังก์ชันการเชื่อมต่อเข้า กับไมโครซอฟท์ ® ออฟฟิศแชร์พ้อยต์ ® เซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ในสแกนสแนป เอส 1300 นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับแหล่งจ่ายไฟผ่านยูเอสบี ในกรณีที่ไม่มีแหล่งจ่ายไฟกระแสสลับตามปกติด้วย

“ด้วย คุณสมบัติที่สร้างสรรค์อย่างการทำงานข้ามแพลตฟอร์มทั้งบนพีซีและ แมค การสแกนเอกสารหลายแผ่นพร้อมกัน สร้างเอกสารพีดีเอฟได้ด้วยปุ่มเดียว พร้อมฟังก์ชันการปรับคุณภาพอัตโนมัติ ซอฟต์แวร์สำหรับสแกนนามบัตร และความสามารถในการสแกนเอกสารให้กลายเป็นไฟล์เวิร์ดและเอ็กเซลที่ ผู้ใช้นำไปแก้ไขปรับเปลี่ยนข้อความได้เอง ล้วนบ่งบอกถึงความพยายามของฟูจิตสึในการนำเสนอความเรียบง่ายและ สะดวกสบายในการสแกนและแบ่งปันเอกสารอย่างแท้จริง” จรัณยา อิ่มธนาสาร ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์ ของฟูจิตสึ กล่าว “สิ่งนี้ช่วยย้ำถึงคำมั่นอย่างต่อเนื่องของ ฟูจิตสึ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้อย่างที่ สุด”

คุณสมบัติที่น่าสนใจของสแกนสแนป เอส 1300 (ScanSnap S1300) รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย:

 • ให้งานสแกนคุณภาพแบบอัตโนมัติ: เพียงกดปุ่มสแกน เอกสารที่ต้องการก็จะถูกแปลงให้เป็นไฟล์ดิจิตอลที่มีคุณภาพสูง ตรวจสอบขนาดกระดาษได้เอง ปรับแก้ไขอักษรที่โย้เอียง เปลี่ยนมุมมอง เอกสารตามแนวนอนหรือแนวตั้งได้อย่างถูกต้อง และกำจัดหน้าเอกสารเปล่าโดยอัตโนมัติ
 • ABBYY FineReader สำหรับ ScanSnap: ABBYY FineReader สำหรับ ScanSnap ช่วยมอบผลิตภาพที่สูงขึ้นให้แก่ผู้ใช้ด้วยการแปลงเอกสารให้กลาย เป็นไฟล์เวิร์ดหรือเอ็กเซลที่พร้อมรอการแก้ไข ผ่านการสั่งงานด้วยปุ่มเดียว
 • จัดทำดัชนีคำสืบค้นแบบอัจฉริยะ: S1300 มีคุณสมบัติในการเปลี่ยนข้อความเน้นหรือส่วนของเอกสาร ให้กลายเป็นคำสำคัญที่พร้อมรองรับการสืบค้นข้อมูล ผ่านกระบวนการ OCR เพื่อให้ไฟล์พีดีเอฟของคุณรองรับการ ค้นหาข้อความได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
 • ตัดกรอบเอกสารแบบอัจฉริยะ: S1300 สามารถสแกนและตัดเฉพาะเนื้อหาในหนังสือพิมพ์หรือนิตยสาร ได้โดยอัตโนมัติด้วยการตรวจสอบเส้นกรอบจากปากกาเน้นข้อความ
 • ระบบจัดการสีแบบอัตโนมัติ: ฟังก์ชันในการจัดการและตรวจสอบ สีโดยอัตโนมัติ ช่วยประมวลผลโทนสีเทาได้อย่างเหมาะสม ช่วยให้ภาพถ่ายขาวดำหรือภาพประกอบได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพมากยิ่ง ขึ้น
 • รองรับเอกสารความยาวพิเศษ: ผู้ใช้สามารถสแกนเอกสารที่มีความ ยาวสูงสุดถึง 863 มิลลิเมตร ทำให้ ScanSnap S1300 เหมาะกับการรองรับงานเอกสารที่หลาก หลาย อาทิ ใบเสร็จค่าใช้จ่าย และเอกสารสัญญาประเภทต่างๆ

สแกนสแนป เอส 1300 (ScanSnap S1300) ยังมาพร้อมกับโปรแกรมเสริมที่ช่วยตอบรับความต้องการของผู้ใช้ได้ อย่างลงตัว:

 • CardMinder 4.1 (สำหรับพีซี): ช่วยให้ผู้ใช้พีซีสามารถเก็บราย ละเอียดบนนามบัตรทั้งสองด้านได้อย่างรวดเร็ว และดึงข้อมูลต่างๆ ออกมาโดยอัตโนมัติ พร้อมส่งออกไปยังโปรแกรมเอาต์ลุค เอ็กเซล และซอฟต์แวร์จัดการรายชื่อติดต่ออื่นๆ
 • Scan to Functions (สำหรับพีซี): มอบความสะดวกให้แก่ผู้ใช้พีซีใน การสแกนเอกสารเพื่อจัดเก็บในโฟลเดอร์ที่ต้องการ แนบงานสแกนไปกับอีเมล์ สั่งพิมพ์งานสแกน หรือส่งต่อไปยังไมโครซอฟท์แชร์พ้อยต์ เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • ScanSnap Manager (สำหรับพีซีและแมค): ผู้ใช้พีซีและแมคสามารถสร้างเอกสาร พีดีเอฟที่รองรับการค้นหาข้อความสำคัญผ่านการสั่งงานเพียงปุ่ม เดียว และเข้าถึงคุณสมบัติอัจฉริยะและการกำหนดตั้งค่าอื่นๆ ได้อย่างสะดวก
 • Cardiris 3.6 (สำหรับแมค): เครื่องมือที่สะดวกสำหรับผู้ใช้แมค ในการสแกนนามบัตร และส่งข้อมูลติดต่อไปยังแอดเดรสบุ๊คหรือระบบฐานข้อมูลอื่นๆ

ราคาและกำหนดการจำหน่าย:

สแกนสแนป เอส 1300 (ScanSnap S1300) สนนราคาที่ 11,000 บาท และพร้อมจำหน่ายในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินเดีย แล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://th.fujitsu.com/scanner หรือติดต่อ บริษัท

ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) ได้ที่ 02-302-1667

การรับประกัน

สแกนสแนป (ScanSnap) จาก ฟูจิตสึ มาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปีเต็ม แบบมีข้อจำกัด โดยลูกค้าสามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ศูนย์บริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่างๆ สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส ประเทศไทย ได้ที่ 02-302-1667

เกี่ยวกับ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ.2533 โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้แก่ คอมพิวเตอร์ สแกนเนอร์ ดอตเมตริกซ์พรินเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์ทางด้านโทรคมนาคม และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับงานด้านการผลิต การศึกษา การค้าปลีก ธนาคารและธุรกิจส่วนอื่น นอกจากนั้น เรายังให้บริการให้คำปรึกษา ออกแบบพัฒนาระบบ ออกแบบเครือข่าย  Helpdesk ฝึกอบรม ติดตั้งระบบ และการบำรุงรักษา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://th.fujitsu.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza