เอชพีชวนบอกรักแม่ด้วยโซลูชั่นสุดล้ำ “Creative Studio”

, / ข่าวโดย: Venom-Crusher , 09/08/2011 20:42, 168 views / view in EnglishEN
Share

เอชพีชวนบอกรักแม่ด้วยโซลูชั่นสุดล้ำ “Creative Studio”

pic 2 720x480 เอชพีชวนบอกรักแม่ด้วยโซลูชั่นสุดล้ำ Creative Studio

เอชพี ผู้นำด้านธุรกิจงานพิมพ์ระดับโลก ชวนคุณบอกรักแม่ ด้วยการสร้างสรรค์บัตรอวยพรวันแม่ด้วยตนเอง โดยโซลูชั่นสุดล้ำ “Creative Studio” ซึ่งถือเป็นการมอบมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าที่ซื้อกระดาษและหมึกพิมพ์แท้เอ ชพี ด้วยโซลูชั่นงานพิมพ์เฉพาะกิจในรูปแบบซีดีที่มีเทมเพลตหลากหลาย ที่ถูกออกแบบโดย “คุณโอ๋ ฟูตอง” ศิลปิน ชื่อดัง ให้ลูกค้าเปิดประสบการณ์ งานพิมพ์สีด้วยตนเองอย่างง่ายดาย อาทิ บัตรอวยพร ปฏิทิน โปสการ์ด บัตรเชิญ กระดาษโน้ต กระดาษและซองจดหมาย เป็นต้น ถือเป็นการตอบสนอง  ความต้องการของกลุ่มลูกค้าคอนซูเมอร์ และมอบประสบการณ์งานพิมพ์ที่ดี คุณภาพคมชัด สีสันสวยงามด้วยกระดาษและหมึกพิมพ์แท้เอชพี

ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ไอที ซิตี้  ออฟฟิศเมท บีทูเอส และร้านตัวแทนจำหน่ายหมึกพิมพ์แท้และกระดาษเอชพีทั่วประเทศสอบถามข้อมูล ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ HP Contact Center โทรศัพท์ 0-2353-9000 ต่อ 1

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี

เอชพีมุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งาน กลุ่มธุรกิจ และสังคมได้รับประโยชน์ อย่างเต็มประสิทธิภาพ เอชพีเป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยนำเสนอพอร์ท โฟลิโอผลิตภัณฑ์ครบวงจรครอบคลุม ทั้ง ด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ ตลอดจนโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที เพื่อช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza