เอชพีนำเสนอเครื่องพิมพ์ HP Officejet Pro 8500A Plus e All-in-One

, / ข่าวโดย: Venom-Crusher , 07/04/2011 17:07, 107 views / view in EnglishEN
Share

เพื่อความคุ้มทุนสำหรับธุรกิจเอสเอ็มบี OJ Pro 8500A Plus

696801 เอชพีนำเสนอเครื่องพิมพ์ HP Officejet Pro 8500A Plus e All in One

เอชพีเปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP Officejet Pro 8500A Plus e All-in-One ขับเคลื่อนงานพิมพ์สำหรับธุรกิจเอสเอ็มบีอย่างคล่องตัว ด้วยระบบงานพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพ ครอบคลุมการใช้งานทั้งพิมพ์ สแกน สำเนา แฟกซ์และช่วยประหยัดค่าใช้จ่านด้านการพิมพ์และการใช้พลังงานได้ถึงร้อยละ 50 อีกทั้งมาพร้อมเทคโนโลยี ePrint มอบอิสระและความสะดวกในการใช้งานแก่ลูกค้าเอสเอ็มบีให้สามารถสั่งพิมพ์งาน ผ่านอุปกรณ์โมบายล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัยของข้อมูล ทำให้การแบ่งปันข้อมูลและการพิมพ์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตทำได้ง่ายดายขึ้นไม่ ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกก็ตาม

นอกจากนี้ ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสามารถร่วมแคมเปญ HP OJ Pro Rental เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านฮาร์ดแวร์และค่าดำเนินการด้วยโปรแกรมการใช้เครื่อง พิมพ์รุ่น HP Officejet Pro เพื่อสภาพคล่องของกระแสเงินสดหมุนเวียนในธุรกิจ

  • เครื่องพิมพ์ HP Officejet Pro 8500A Plus e All-in-One จัดจำหน่ายในราคา 15,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HP Contact Center โทรศัพท์ 0-2353-9000 ต่อ 1

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี

เอชพีมุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งาน กลุ่มธุรกิจ และสังคมได้รับประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ เอชพีเป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกโดยนำเสนอพอร์ทโฟลิโอผลิตภัณฑ์ ครบวงจรครอบคลุมทั้งด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ ตลอดจนโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที เพื่อช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza