เครื่องพิมพ์ HP Photosmart Premium e-All-in-One รองรับการเชื่อมต่อเหนือระดับสำหรับทุกงานพิมพ์

, / ข่าวโดย: Venom-Crusher , 02/11/2010 00:20, 504 views / view in EnglishEN
Share

เครื่องพิมพ์ HP Photosmart Premium e-All-in-One

รองรับการเชื่อมต่อเหนือระดับสำหรับทุกงานพิมพ์

hp photosmart premium eaio เครื่องพิมพ์ HP Photosmart Premium e All in One รองรับการเชื่อมต่อเหนือระดับสำหรับทุกงานพิมพ์

เอชพีแนะนำเครื่องพิมพ์ HP Photosmart Premium e-All-in-One ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ePrint และ TouchSmart Web ให้คุณเชื่อมต่อการทำงานเข้ากับระบบอินเทอร์เน็ตได้โดยตรง ผ่านทางแอพพลิเคชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เพื่อพิมพ์ข้อมูลทางเว็บไซต์สุดโปรดได้ง่ายๆ แบบไร้สาย ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์เอกสาร พิมพ์อีเมล และพิมพ์รูปภาพคุณภาพระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ทุกเวลา และทุกสถานที่ในโลกผ่านอุปกรณ์โมบายล์ อาทิ สมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊ค หรือไอแพด  นอกจากนี้ มาพร้อมจอแสดงผล HP TouchSmart ขนาด 4.3 นิ้วที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างชาญฉลาด รองรับการใช้งานหลากหลายของแอพพลิเคชั่นที่ ปรับได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน รวมทั้งออปชั่นด้านการพิมพ์ต่างๆ โดยหน้าจอขนาดใหญ่ที่ใช้เทคโนโลยีระบบสัมผัสอันล้ำสมัยจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์ข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งรวมไปถึงเนื้อหาในส่วนที่เป็นแผนที่ รายงานข่าวและรูปภาพ

นอกจากรองรับการพิมพ์แล้ว เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ยังรองรับการใช้งานสแกน และทำสำเนา ด้วยคุณภาพสูงสุดและรวดเร็วเครื่องพิมพ์ HP Photosmart Premium e-All-in-One ได้รับการออกแบบมาด้วยความใส่ใจในด้านสิ่งแวดล้อม และได้รับการรับรองมาตรฐาน ENERGY STAR®  โดยช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าเครื่องพิมพ์รุ่นมาตรฐาน และ

ยังช่วยลดขยะด้านบรรจุภัณฑ์ โดยบรรจุในถุงที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้

ผู้สนใจสามารถสอบถามราคาและข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ HP Contact Center โทรศัพท์ 0-2353-9000 ต่อ 1

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี

เอชพี เป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับลูกค้าคอนซูเมอร์จนถึงองค์กรธุรกิจระดับต่างๆ ด้วยพอร์ทโฟลิโอที่ครอบคลุมด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com/

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza