แอลจี ส่งจอมอนิเตอร์รุ่นล่าสุด “LG LED E40 Series” ดีไซน์บางเฉียบให้ภาพสวยคมชัด ช่วยประหยัดพลังงานถึง 40%

ข่าวโดย: Northbridge , 09/03/2010 09:54, 327 views / view in EnglishEN
Share

lg led e40 series แอลจี ส่งจอมอนิเตอร์รุ่นล่าสุด “LG LED E40 Series”  ดีไซน์บางเฉียบให้ภาพสวยคมชัด ช่วยประหยัดพลังงานถึง 40%

กรุงเทพฯ 8 มีนาคม 2553 - บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือในประเทศ ส่งจอมอนิเตอร์รุ่นใหม่ “LG LED E40 Series” มอบคุณภาพความคมชัดระดับสุดยอด พร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวเพรียวบางเพียง 17.5 มิลลิเมตร ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานสูงถึง 40% และผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

LG LED E40 Series สุดยอดจอมอนิเตอร์ที่ให้คุณมากกว่าจอแสดงผล ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่มาพร้อมคุณสมบัติการแสดงผลภาพที่เหนือกว่าด้วยอัตราคอนทราสต์ระดับ Mega contrast ratio ให้ภาพบนจอมีสีสันสดใส คมชัดทุกรายละเอียด อัตราการตอบสนองภาพ 5 MS ปราศจากการเบลอของภาพ และให้ค่าความสว่างถึง 250 nits ช่องต่อสัญญาณภาพแบบอนาล็อกและดิจิตอล สะดุดตาด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางเพียง 17.5 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 1/3 เมื่อเทียบกับจอมอนิเตอร์ทั่วไป และด้วยเทคโนโลยีแอลอีดีจึงช่วยประหยัดพลังงานได้สูงถึง 40% ทั้งยังผลิตจากวัสดุที่ปราศจากสารฮาโลเจนและสารตะกั่ว จึงไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

lg led e40 series 1 แอลจี ส่งจอมอนิเตอร์รุ่นล่าสุด “LG LED E40 Series”  ดีไซน์บางเฉียบให้ภาพสวยคมชัด ช่วยประหยัดพลังงานถึง 40%

นอกจากนี้ LG LED E40 Series มีฟังก์ชั่นพิเศษ FUN package คือ ปุ่มลัดสำหรับการชมภาพหรือเกมได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพิ่มลูกเล่นความสนุกด้วยฟังก์ชั่น Photo effect ที่สามารถปรับรายละเอียดและสีสันของภาพเป็นโหมดต่างๆ เช่น Gaussian Blur, Sepia และ Monochrome การปรับแต่งอัตราส่วนภาพแบบ

16:9 และ 4:3 เป็นต้น ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าถึงทุกเมนูหลักได้อย่างรวดเร็วกับ EZ Control OSD ปุ่มคำสั่งที่อยู่บนหน้าจอถึง 6 ปุ่ม คือ Fun, Menu, Auto, Source, Exit และ Power โดยมีการแสดงตัวอักษรบนหน้าจอแบบ on screen ที่ชัดเจน ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวก LG LED E40 Series มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 18.5, 20 และ 21.5 นิ้ว

LG LED E40 Series มีจำหน่ายแล้วในราคา 4,700 บาทสำหรับขนาด 18.5 นิ้ว, 5,000 บาท สำหรับขนาด 20 นิ้ว และ 6,200 บาท สำหรับ 21.5 นิ้ว (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สนใจสินค้าสามารถชมผลิตภัณฑ์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของ LG LED E40 Series ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแอลจี หมวดสินค้าไอทีทั่วประเทศ หรือ www.lge.com/th

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 5 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์ความบันเทิงภายในบ้าน ธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศ และโซลูชั่นทางธุรกิจ นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lge.com/th

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza