มาแล้ว MSI’s Next-Gen P67 รุ่น Flagship - Big Bang Marshal (B3) รวมทีสุดแห่งฟีเจอร์บนเมนบอร์ดสำหรับ แพลทฟอร์ม Sandy Bridge

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 25/02/2011 11:28, 216 views / view in EnglishEN
Share

มาแล้ว MSI’s Next-Gen P67 รุ่น Flagship  - Big Bang Marshal (B3)

รวมทีสุดแห่งฟีเจอร์บนเมนบอร์ดสำหรับ แพลทฟอร์ม Sandy Bridge

pic 1 300x240 มาแล้ว MSIs Next Gen P67 รุ่น Flagship  Big Bang Marshal (B3) รวมทีสุดแห่งฟีเจอร์บนเมนบอร์ดสำหรับ แพลทฟอร์ม Sandy Bridge นักเล่นเกมและผู้ใช้ส่วนมากรอคอยกับการมาของเมนบอร์ดที่ให้ความสามารถและตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้และสามารถตอบสนองกับซีพียูรุ่นใหม่อย่าง Sandy Bridge ได้เป็นอย่างดี ซึ่งผู้ผลิตเมนบอร์ดที่มีชื่อเสียงระดับโลก Micro-Star Int’l Co., Ltd. (MSI) ได้ปล่อยเมนบอร์ดรุ่น Big Bang-Marshal (B3) ออกมาสู่สายตากันแล้ว ด้วยมาตรฐานที่มีคุณภาพที่เพิ่มขึ้นของ Big Bang-Marshal (B3) เป็น Military Class เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่จะให้มีส่วนประกอบที่ดีที่สุด และยังก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้วยจำนวนสล๊อต PCI-E 2.0 x 16 มากถึง 8 สล๊อตเพื่อให้สามารถรองรับ GPU ได้หลากหลายมากขึ้น ตัวบอร์ดยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีของเสียงในระดับท๊อปกับ Creative X-Fi MB2 ซึ่งทั้ง 3 องค์ประกอบทั้งความเสถียร, ประสิทธิภาพการทำงานและเสียงถือเป็นจุดหลักสำคัญสำหรับนักเล่นเกม

Big Bang-Marshal (B3) ใช้ระบบไฟแบบ 24 เฟสพร้อม DrMOS ที่มีการออกแบบมาเป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในการโอเวอร์คล๊อกและเพิ่มความเสถียรให้กับผู้ใช้งาน และด้วยประโยชน์ของชุดจ่ายไฟซีพียู 8 พิน 2 ชุด ผนวกกับชุดจ่ายไฟ 6 พินของกราฟิกการ์ดยิ่งทำให้เกิดความเสถียรในการใช้งานยิ่งขึ้น เมื่อผู้ใช้งานต้องการที่จะโอเวอร์คล๊อกซีพียูตัวเมนบอร์ดที่ใช้แพลตฟอร์ม Sandy Bridge จะสามารถให้ประสิทธิภาพได้เต็ม

m1 มาแล้ว MSIs Next Gen P67 รุ่น Flagship  Big Bang Marshal (B3) รวมทีสุดแห่งฟีเจอร์บนเมนบอร์ดสำหรับ แพลทฟอร์ม Sandy Bridge 8 PCI-E 2.0 x16 - สุดยอดประสิทธิภาพด้านการแสดงผล

ถ้าต้องการประสิทธิภาพในเรื่องของการแสดงผลให้มีความราบรื่น สำหรับ Big Bang-Marshal (B3) ในชุด Big Bang series ที่มาพร้อมกับ PCI-E 2.0 x16 8 ช่องทำให้สามารถรองรับกับ AMD Crossfire X และ NVIDIA SLI เพื่อใช้งานกับการ์ดจอหลายๆ ตัวได้ที่จะทำให้ประสิทธิภาพและได้รับประสบการเพิ่มขึ้นอีก

m2 มาแล้ว MSIs Next Gen P67 รุ่น Flagship  Big Bang Marshal (B3) รวมทีสุดแห่งฟีเจอร์บนเมนบอร์ดสำหรับ แพลทฟอร์ม Sandy Bridge X-Fi MB2 Sound Enhancement ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเสียงได้อย่างมีคุณภาพ สำหรับคุณภาพของเสียง Big Bang series ยังได้ใช้เทคโนโลยีของทาง Creative X-Fi เช่นเดิม แต่มาวันนี้ Big Bang-Marshal (B3) ได้เทคโนโลยีเสียงใหม่จาก X-Fi MB2 โดย EAX 5.0 เป็นแพลตฟอร์มด้านเสียงที่ได้รับความนิยมซึ่งได้มีการอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 5.0, ที่ได้มีการเพิ่มในเรื่องของ EAX Voice ซึ่งจะให้ประสิทธิภาพในเรื่องการของแชทด้วยเสียงในเกม; EAX PurePath ที่ยอมให้ผู้พัฒนาเกมสามารถควบคุมเสียงเบสและช่องสัญญาณออกได้อย่างถูกต้อง และ EAX MacroFX ที่จะให้มีการทำเอฟเฟกท์ในระยะสั้นและอื่นๆ ที่จะสามารถความสมจริงในการเล่นเกม นอกจากนี้ยังมี THX ที่รองรับมาตรฐาน THX TruStudio Pro ด้วยซึ่งนิยมใช้กันมากในหนังฮออลิวูด ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเกมหรือเล่นวิดีโอก็สามารถให้ประสิทธิภาพเสียงที่ดีและความคมชัดที่สุด

m3 มาแล้ว MSIs Next Gen P67 รุ่น Flagship  Big Bang Marshal (B3) รวมทีสุดแห่งฟีเจอร์บนเมนบอร์ดสำหรับ แพลทฟอร์ม Sandy Bridge

Military Class II Components ความเสถียรภาพขั้นสุดยอด

สำหรับ Big Bang-Marshal (B3) ทั้งหมดได้ใช้วัสดุมาตรฐาน MSI Military Class II ซึ่งถือได้ว่าเป็นวัสดุและชิ้นส่วนชั้นเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น Hi-c CAP, SFC และ Solid CAP เป็นต้น ซึ่งนี่เองจะเป็นการช่วยยืดอายุของผลิตภัณฑ์ให้เพิ่มขึ้นและยังตอบสนองไปยังผู้ใช้งานในระดับที่สูงในในเรื่องของคุณภาพและเสถียรภาพ

m4 มาแล้ว MSIs Next Gen P67 รุ่น Flagship  Big Bang Marshal (B3) รวมทีสุดแห่งฟีเจอร์บนเมนบอร์ดสำหรับ แพลทฟอร์ม Sandy Bridge สุดยอด Power Designs สำหรับ Power Users

เพื่อสนองต่อความต้องการแหล่งจ่ายไฟของ CPU ในการโอเวอร์คล๊อก, Big Bang-Marshal (B3) ได้ใช้ระบบไฟแบบ 24 เฟส DrMOS ที่ออกแบบมาเพื่อให้มีความเสถียรภาพและมีประสิทธิภาพ

ในส่วนของกราฟิกการ์ดจะได้รับพลังงานจากแหล่งจ่ายไฟ 6 พิน ที่สามารถให้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นซึ่งแหล่งจ่ายไฟจาก PCI-E อาจจะไม่เพียงพอที่จะเพิ่มเสถียรภาพให้กับกราฟิกการ์ดเมื่อต้องการโอเวอร์คล๊อก ทาง MSI จึงได้มีฟีเจอร์ “Cease-Fire” ที่เป็นดิปสวิทช์สำหรับ PCI-e ที่จะให้การควบคุมในการสลับการทำงาน on หรือ off ได้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการทดสอบกราฟิกการ์ดหรือต้องการช่องทางเพิ่มเติม

ระบบระบายความร้อน Fighter-type พร้อม SuperPipe สุดยอดการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ

m5 มาแล้ว MSIs Next Gen P67 รุ่น Flagship  Big Bang Marshal (B3) รวมทีสุดแห่งฟีเจอร์บนเมนบอร์ดสำหรับ แพลทฟอร์ม Sandy Bridge ด้วยฮีทซิ้งที่อยู่ในคอนเซ็ปต์ Military Class ทำให้ระบบระบายความร้อนทำออกมาได้ดีที่มีลักษณะคล้ายกับเครื่องบินและต้องขอบคุณ SuperPipe ขนาด 8 มิลลิเมตรจึงทำให้สภาวะแวดล้อมเย็นขึ้น

นอกจากนี้คุณสมบัติพิเศษมากมายที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว Big Bang-Marshal (B3) รุ่นใหม่ ยังรองรับกับเทคโนโลยีที่หลากหลายของ MSI P67/H67 ไม่ว่าจะเป็น OC Genie II ที่เป็นเทคโนโลยีการโอเวอร์คล๊อกอย่างชาญฉลาดที่สามารถให้ผู้ใช้งานทำการโอเวอร์คล๊อกได้เพียงเสี้ยววินาที, ClickBIOS ที่มาพร้อมอินเทอร์เฟส uEFI ที่สามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยเมาส์, Super Charger ที่สามารถให้การชาร์จได้อย่างรวดเร็วเมื่อใช้งานกับ i-Pad, i-Phone และ SmartPhone , Instant OC ที่ให้การโอเวอร์คล๊อกสามารถทำงานได้ทันทีผ่านทางวินโดว์, Winki 3 ที่เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงการใช้งานได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องผ่านระบบของเครื่อง และด้วยคุณสมบัติต่างๆ มากมายขนาดนี้จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักโอเวอร์คล๊อกและเกมเมอร์ที่ไม่ควรพลาด

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza