มาเธอร์บอร์ดมืออาชีพตัวจริงอัสซุส P5Q Series, P6T Series และ M4 Series

/ ข่าวโดย: Northbridge , 16/05/2009 14:35, 139 views / view in EnglishEN
Share

5caa00bb0492203 450x450 มาเธอร์บอร์ดมืออาชีพตัวจริงอัสซุส P5Q Series, P6T Series และ M4 Series

 

ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพของเทคโนโลยีจากอัสซุส Xtreme Phase หรือจำนวนตัวจ่ายไฟที่มากกว่าช่วยในการจ่ายพลังงานไฟฟ้า ทำให้ CPU มีความประสิทธภาพและความเสถียรในการทำงานที่สูงขึ้น พร้อมทั้งช่วยปรับเฟสให้เหมาะสมกับเพาเวอร์ซัพพลายในระหว่างการใช้งาน ทำให้อัสซุส มาเธอร์บอร์ด รุ่น P5Q Series, P6T Series และ M4 Series เป็นตัวเลือกหนึ่งเดียวที่คู่ควรกับมืออาชีพเช่นคุณ

อัสซุสมาเธอร์บอร์ด P5Q Series, P6T Series และ M4 Series มาพร้อมกับ Xtreme Phase ทำให้ อัสซุส เมนบอร์ด มีคุณสมบัติ เหนือกว่ามาเธอร์บอร์ดที่วางจำหน่ายในท้องตลาด ดังคุณภาพและประสิทธิภาพต่อไปนี้

Xtra Performance: ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า
เพิ่มกำลังไฟให้แก่ CPU ด้วยจำนวนตัวจ่ายไฟที่มากกว่าทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น แม้ขณะโหลดข้อมูล เปรียบเหมือนการจ่าย “แรงม้า” ให้กับซีพียูตลอดเวลาทำให้การทำงานราบรื่นไม่มีสะดุด พร้อมด้วย Low RDS (on) MOSFET และ Ferrite Core chokes ช่วยประหยัดพลังงานลดการสิ้นเปลือง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Xtra Stability: มั่นใจได้ทั้งความเสถียรและความทนทาน
ด้วยเพาเวอร์เฟสดีไซน์พิเศษของอัสซุส ช่วยลดการกระเพื่อมของแรงดันไฟฟ้าผันผวนทำให้ CPU มีความเสถียร และยังช่วยให้ประสิทธิภาพในการโอเวอร์คล็อกเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังมี solid capacitor คุณภาพเยี่ยมส่งผลให้อายุการใช้งานนานขึ้นเป็นพิเศษ (เฉลี่ยยาวนานถึง 500,000ชั่วโมงที่ 65°C) ตามมาตรฐาน JIS (Japanese Industrial Standards มาตรฐานที่ผ่านการพิจารณาของ คณะกรรมการมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น) ทำให้เชื่อมั่นถึงคุณภาพของเมนบอร์ดอัสซุสสำหรับการใช้งานที่ยาวนานกว่า

Xtra Cool: ระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ
ด้วยจำนวนตัวจ่ายไฟที่มากกว่าทำให้สามารถกระจายการทำงานได้ดีขึ้นพร้อมรักษาความสมดุลของการทำงานความร้อนที่เกิดจึงน้อยลง อีกทั้งการจัดวางรูปแบบที่เหมาะสมของตัวจ่ายไฟรอบ CPU ช่วยให้เมนบอร์ดสามารถระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

พบกับประสิทธิภาพของเทคโนโลยีจากอัสซุส Xtreme Phase ที่อยู่ในอัสซุสมาเธอร์บอร์ด รุ่น P5Q Series P6T Series และ M4 Series ได้แล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza