ข่าวประชาสัมพันธ์ อัสซุส แนะนำ โน้ตบุ๊ก รุ่น N 81Vg ตัวแรกของโลก

/ ข่าวโดย: Northbridge , 16/05/2009 14:28, 82 views / view in EnglishEN
Share

asus n81vg front ข่าวประชาสัมพันธ์ อัสซุส แนะนำ โน้ตบุ๊ก รุ่น N 81Vg ตัวแรกของโลก

asus n81vg lid ข่าวประชาสัมพันธ์ อัสซุส แนะนำ โน้ตบุ๊ก รุ่น N 81Vg ตัวแรกของโลก

อัสซุส ผู้นำด้านการผสมผสานเทคโนโลยี เพื่อความลงตัวของการใช้งานในทุกๆ ความต้องการ ล่าสุด ASUS N81Vg โน้ตบุ๊กรุ่นแรกของโลกที่ใช้หน่วยประมวลผลกราฟฟิก (GPU) NVIDIA GeForce GT 120M

ผู้ช่วยฝีมือฉกาจ สร้างประสบการณ์ใหม่ในการทำงาน ด้วยประสิทธิ ภาพในการตกแต่งภาพถ่าย ตัดต่อวิดีโอหรือภาพยนตร์ เล่นแผ่นบลูเรย์ความละเอียดสูง พร้อมทั้งรองรับ DirectX 10 ประกอบกับคุณสมบัติที่ลงตัวของหน้าจอ LED backlit ขนาด 14 นิ้ว ทำให้ภาพคมชัด สมจริง ฉายแสงในระดับ high dynamic range และวิชวลเอฟเฟกต์พิเศษ มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ มากมาย เช่น การแปลงไฟล์วิดีโอ การปรับปรุงภาพจาก DVD ให้ถึงระดับ HD (High Definition) ด้วย frame rate ที่เพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 15 เท่าตัว การตัดต่อภาพถ่ายหรือวิดีโอด้วยความละเอียด 1080p High Definition ให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี NVIDIA PureVideo HD ซึ่งทำหน้าที่ถอดรหัสวิดีโอแบบ 100% นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนโหมดพลังงานเพื่อเพิ่มระยะเวลาในการใช้งานได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมงในโหมดเต็มประสิทธิภาพ และ 4 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน ซึ่งทั้งสองโหมดล้วนให้เวลาใช้งานยาวนานกว่าโน้ตบุ๊กอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน

ทดลองประสิทธิภาพเต็มพิกัดทั้งภาพและเสียงกับโน้ตบุ๊ก ASUS N81Vg ได้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของอัสซุส หรือ ที่อัสซุส คอร์เนอร์ ช็อป ได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้น เพียง 43,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza