ไซเซลพัฒนาระบบ Nebula ต่อเนื่อง รองรับอุปกรณ์มากขึ้นเพื่อความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับธุรกิจ

/ ข่าวโดย: Nongkoo OverclockTeam , 15/01/2019 09:27, 108 views / view in EnglishEN
Share

ไซเซลพัฒนาระบบ Nebula ต่อเนื่อง รองรับอุปกรณ์มากขึ้นเพื่อความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับธุรกิจ

1 ไซเซลพัฒนาระบบ Nebula ต่อเนื่อง รองรับอุปกรณ์มากขึ้นเพื่อความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับธุรกิจ

เทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็วทำให้เกิดความต้องการด้านระบบเครือข่ายที่สูงขึ้นอย่างมาก วันนี้ไซเซลได้พัฒนาโซลูชั่นระบบเครือข่าย Nebula Cloud เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยเฉพาะกลุ่มผู้ให้บริการแบบครบวงจร (MSPs) และองค์กรธุรกิจกลางเล็กและขนาดกลาง (SMEs) นอกจากนี้ไซเซลยังได้เปิดตัว Access point NebulaFlex Pro 2 รุ่นใหม่ที่รองรับการทำงาน 3 โหมดและเกตเวย์รุ่นใหม่  ที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับ MSPs และ SMEs ได้อย่างครบครัน

2019 01 15 9 25 56 ไซเซลพัฒนาระบบ Nebula ต่อเนื่อง รองรับอุปกรณ์มากขึ้นเพื่อความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับธุรกิจ

อุปกรณ์ในกลุ่ม Nebula ทั้ง 28 รุ่น ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งในธุรกิจทุกรูปแบบ


ฟีเจอร์ใหม่เสริมความแข็งแกร่งให้กับ Nebula

ไซเซลได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Nebula ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความสามารถในการบริหารจัดการที่เป็นประโยชน์ต่อ MSPs ได้แก่

-    ฟังก์ชั่น Advanced IGMP multicast และ IPTV reporting ที่สามารถแสดงสถานะการใช้งาน วิเคราะห์ระบบเครือข่าย และสถิติผู้ใช้งานของ multicast group หรือ channel ของ IPTV สำหรับ MSPs ของธุรกิจบริการ

-    การรายงานการวิเคราะห์ Nebula Security Service รวมถึง application patrol, content filtering และ anti-virus และยังสามารถแสดงภาพรวมการใช้งานได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยแบบครบวงจร (MSSPs) ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

-    เทมเพลทการตั้งค่าที่สามารถสลับสับเปลี่ยนได้อย่างสะดวก ทำให้ MSPs สามารถติดตั้งและอัพเดทหลายไซต์งานได้จากการตั้งค่าพื้นฐานเพียงชุดเดียว

-    สำรองและคืนค่าการตั้งค่าทั้งไซต์งานหรือในอุปกรณ์สวิตช์

-    Nebula Mobile App v2.1 เสริมฟีเจอร์เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมมากขึ้น เช่นการแจ้งเตือน ตรวจสอบสถานะ Org หรือไซต์งานของ MSP อย่างรวดเร็ว, VPN Topology และแผงผังเครือข่าย

“เราได้มีการอัพเดทครั้งใหญ่ถึง 6 ครั้งตั้งแต่การเปิดตัว Nebula ครั้งแรกในปี 2016 และเราจะพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่งแน่นอน” Crowley Wu, Senior AVP Zyxel Networking Business Unit กล่าว “ฮาร์ดแวร์ระดับ High-end และฟีเจอร์ประสิทธิภาพสูงในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nebula จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า SMEs และ MSPs ได้อย่างครบถ้วนตั้งแต่ระบบเครือขนาดใหญ่ไปจนถึงระบบเครือข่ายขนาดเล็ก”

2019 01 15 9 26 07 ไซเซลพัฒนาระบบ Nebula ต่อเนื่อง รองรับอุปกรณ์มากขึ้นเพื่อความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับธุรกิจ

ฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อองค์กรธุรกิจหรือโปรเจคขนาดใหญ่


Zyxel ได้พัฒนา Nebula เพื่อให้รองรับอุปกรณ์ NebulaFlex Pro APs 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ WAC6303-DS และ NWA5123-AC HD โดยทั้ง 2 รุ่นนี้รองรับการทำงานถึง 3 โหมด คือ standalone, controller-managed และ Nebula cloud-managed ให้องค์กรธุรกิจสามารถปรับเปลี่ยนการทำงานของฮาร์ดแวร์ได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการของธุรกิจ

การติดตั้งระบบเครือข่ายประสิทธิภาพสูงในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้สัญญาณหนาแน่นจะเป็นเรื่องง่ายด้วย Access Point NebulaFlex Pro ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 802.11ac wave 2 ที่รองรับความเร็วที่สูงขึ้น และจำนวนอุปกรณ์เชื่อมต่อมากขึ้น WAC6306-DS ได้รับการติดตั้ง Smart Antenna ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดการกวนสัญญาณได้ในสภาพแวดล้อมที่มีสัญญาณหนาแน่น Access Point NebulaFlex Pro ทุกรุ่นมาพร้อมกับไลเซนส์ Nebula Professional Pack 3 ปี

อุปกรณ์รุ่นใหม่ที่เข้ามาเสริมผลิตภัณฑ์กลุ่ม Nebula Gateway Series คือ NSG300 ที่มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นเพื่อให้ฟีเจอร์ต่างๆ ใน Nebula Pro Pack และ Nebula Security Service ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ท่านสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Nebula ได้ที่

www.zyxel.com/nebula หรือ www.zyxel.com/nebulaflex

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza