Acer Aspire Vero Review

/ บทความโดย: Nongkoo OverclockTeam , 28/12/2021 11:46, 392,337 views / view in EnglishEN
«»
Share

acer aspire vero review Acer Aspire Vero Review

สวัสดีทุกท่านที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ Vmodtech.com วันนี้ผมมีรีวิวโน๊ตบุ๊คจากฝั่ง Acer แบรนด์คุณภาพที่ผลิตโน๊ตบุ๊คพรีเมี่ยมระดับโลกมาฝากกันครับกับโน๊ตบุ๊ค โดยมากันในแบรนด์ของ Acer ครับกับรุ่น Acer Aspire Vero รุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นโน๊ตบุ๊คแนวรักษ์โลกรักสิ่งแวดล้อมรุ่นแรกของโลกนำมารีวิวให้ท่านได้ชมกันครับ กับโน๊ตบุ๊คที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม มีความโดดเด่นจากการที่เลือกใช้วัสดุรีไซเคิล เพื่อลดอันตรายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นของ Acer ในการดำเนินงานที่ยั่งยืนมากขึ้น Aspire Vero ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของโลก มีการใช้พลาสติกรีไซเคิลมาผลิตตัวหุ้มทั้งหมดโดยใช้พลาสติก PCR 30% ซึ่งช่วยประหยัดการปล่อย CO2 ได้ถึง 21%  นอกจากตัวเครื่องแล้วตัว คีย์บอร์ดยังมีส่วนผสมของ PCR50% เพื่อลดมลพิษระหว่างการผลิตพลาสติกและที่สำคัญสเปกแรงคุ้มราคาเร้าใจมากๆ เลยครับ

ในส่วนของดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นจะเป็นสีเทาแค่จะสลับเม็ดสีเหลืองอ่อนและสีเทา พื้นผิวสัมผัสไม่เงา ไม่มีการทาสีบนพื้มผิวของตัวเครื่อง เพื่อลดผลกระทบจาก VOCs (สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย) รวมไปถึงกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ตัวเครื่องและใส่อุปกรณ์ด้านใน ยังเป็น recycle 100 % ตัวกล่องสามารถปรับมาเป็นที่วางโน้ตบุ๊คได้ด้วย นอกจากนี้ตัวบรรจุภัณฑ์ยังได้รับรางวัล Red Dot 2021Brand Communication Packing Award อีกด้วยครับ

….สเปกการทำงานของ Acer Aspire Vero นั้นเป็นรุ่นรหัส Aspire Vero AV15-51-518U มาพร้อมขนาดหน้าจอ 15.6″ที่ความละเอียด Full HD พาเนล IPS สเปกภายในเป็นชิปประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ i5-1155G7 processorsใหม่ล่าสุดและ กราฟฟิก Intel® Iris® Xe เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน พร้อมรองรับ windows 11 ใหม่ล่าสุด รองรับการทำงานหนักๆ ได้สบายๆ ทั้งดูหนังฟังเพลง ใช้งานเอกสารอย่าง Word / Excel / Power Point ใช้งานอินเตอร์เน็ตก็เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วด้วย Wi-Fi 6 หรือทำงานโปรแกรมครีเอเตอร์ตัดต่อวีดีโอหรือบรรดากราฟฟิก 3D ต่างๆ  การอัพเกรดหรือซ่อมแซมนั้นก็ถูกออกแบบมาให้แกะง่าย เพื่อการซ่อมแซมและใช้งานได้ยาวนานขึ้น รวมไปถึงความทนทานที่ใครหลายๆ คนกังวลก็ไม่ต้องห่วงครับเพราะกระบวการผลิตและวัสดุที่ใช้นั้นค่อนข้างเน้นความทนทานเลยทีเดียว แต่ก่อนอื่นเราไปชมรายละเอียดฟีเจอร์จากทางเว็บไซต์ของ Acer Aspire Vero กันก่อนสักเล็กน้อยครับ

Acer Aspire Vero Video Review


INTRODUCTION

spec Acer Aspire Vero Review

เราไปชมรูปร่างหน้าตาตัวเครื่อง Acer Aspire Vero

กันต่อเลยครับ

Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»