Skullcandy Push True Wireless Earbuds Review

/ บทความโดย: tpp , 18/03/2020 20:59, 66,993 views / view in EnglishEN
«»
Share

Testing and Conclusion

tpp 7193 Skullcandy Push True Wireless Earbuds Review

การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือของ Skullcandy Push นั้นก็สามารถทำได้ไม่ยากครับ ในแง่การใช้งานนั้นหูฟังด้านซ้ายจะเป็นตัวหลัก ไมโครโฟนก็จะอยู่ที่ฝั่งนี้นะครับหากต้องการใช้งานเป็นสมอลล์ทอค ในการใช้งานกับโทรศัพท์นี้จะได้ยินจากหูด้านซ้ายเพียงข้างเดียวนะครับ สำหรับปุ่มนั้น ถ้ากด 1 ครั้งสำหรับการเล่น หรือหยุดเล่น รับสายหรือวางสาย ถ้ากด 2 ครั้งเร็วๆเพื่อลดเสียง กดค้างประมาณ 2 วินาทีเพื่อเปลี่ยนเพลงก่อนหน้าครับ

.

หูฟังด้านขวานั้นจะรับสัญญาณต่อจากหูซ้าย โดยถ้ากด 1 ครั้งสำหรับการเล่น หรือหยุดเล่น รับสายหรือวางสาย ถ้ากด 2 ครั้งเร็วๆเพื่อเพิ่มเสียง กดค้างประมาณ 2 วินาทีเพื่อเปลี่ยนเพลงถัดหน้าครับ ในกรณีเก็บหูฟังเพื่อชาร์จ หลังจากนำหูฟังออกจากกล่องแล้ว Push จะเปิดการใช้งานอัตโนมัติพร้อมเข้าโหมด pairing ทันทีเลยถ้าได้เคยเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือไว้แล้ว

.

เสียงของ Skullcandy Push นั้นเด่นมากๆที่เสียงต่ำครับ เมื่อใช้งานโทรศัพท์นั้นเสียงที่ออกลำโพงก็ชัดเจนและแทบไม่มีเสียงรบกวนเลยครับ ทั้งนี้ก็จะมาจากยางรองหูด้วย จริงๆแล้วแค่เราใส่หูฟังเข้าไปก็แทบจะตัดเราออกจากโลกรอบข้างแล้วละครับ เสียงเงียบจนได้ยินเสียงหายใจของเราเองเลย เมื่อนำเอามาฟังเพลง ผมว่าเสียงแบบนี้จะเป็นเสียงที่สามารถสร้างความพอใจให้เฉพาะกลุ่มครับ โทนเสียงหลักอย่างที่บอกก็คือย่านเสียงต่ำ ที่ย่านเสียงต่ำนั้น เสียงของ Push นั้นได้รับการจูนให้มีเสียงที่ดังที่สุด เพลงในทุกสไตล์นั้นจะมีเสียงที่หนาแผ่ขึ้นมาทั้งกลางต่ำ กลาง กลางสูง และเสียงสูงครับ อิมแพคหรือแรงปะทะของเสียงต่ำนั้นไม่เชิงว่าจะคมชัดนักที่รับรู้ได้ก็คือมวลของเสียงที่มีความหนาและมีไดเมนชั่นนวลๆ เสียงกลางต่ำก็มีสไตล์คล้ายๆกันครับ มวลมีขนาดใหญ่แรงปะทะไม่รุนแรง เสียงกลางมีความหนาเนื่องจากได้รับอานิสงค์จากเสียงต่ำที่ถูกจูนมาให้ดังนั่นเอง รายละเอียดของเสียงในย่านเสียงกลางนั้นถือว่าพอมี เสียงไม่เชิงจะเปิดเผยนักจะมาสไตล์สคู๊ปเสียงกลางแต่ที่ยังรู้สึกได้ก็คือไดเมนชั่นที่ยังคงมีความเป็นสามมิติอยู่ เสียงกลางแหลมไปจนถึงแหลมนั้นมีความหนาเช่นเคย ไม่คม ไม่จัด รายละเอียดน้อยไปซักหน่อยและปลายแหลมไปได้ไม่ไกลมากนัก ผมลองฟังเพลงเมทัล ผมว่าสไตล์เพลงแบบนี้ Push อาจจะไม่เหมาะนักครับ มันไม่ดุดัน ไม่เปิดเผย และเสียงต่ำนั้นไปดึงให้เทมโป้นั้นไม่กระชับเช่นเพลง Sic ของ Slipknot ลองมาฟังเพลงสไตล์อคูสติกบ้าง ผมว่าแบบนี้ไปได้ครับ เราได้เสียงหนาๆของกีตาร์โปร่ง เราได้เสียงที่อิ่มขึ้นจากนักร้องหญิง เทมโป้ช้าๆ เสียงนวลๆ ลื่นหู ฟังสบายครับใช้ได้เลย  ผมว่ากับเพลงสไตล์แดนส์ เบสเยอะๆนี่น่าจะเป็นทางของเค้าครับ มันส่งเสริมให้เรานั้นขยับตัวไปตามจังหวะนั้นแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

.

สำหรับการระยะเวลาในการใช้งานนั้น ก็ตามที่เค้าได้แจ้งไว้คือประมาณหกชั่วโมง ผมลองๆอยู่ระยะเวลารวมๆก็จะอยู่ประมาณนั้นครับ และพอใส่กล่องเพื่อชาร์จก็จะสามารถชาร์จเต็มได้อีกหนึ่งรอบอย่างที่ Skullcandy แจ้งเอาไว้เลย สรุปตรงนี้ว่า Skullcandy Push นั้นเป็นหููฟัง True Wireless earbuds ที่ให้โทนเสียงเด่นที่ยานต่ำ ปริมาณเสียง และความดังของเสียงค่อนข้างมากที่ย่านนี้ ส่งเสริมให้เสียงจากเพลงสไตล์ฮิ๊ปฮอป แดนซ์ นั้นได้อารมณ์สุดๆครับ ถ้าใครชอบเพลงสไตล์อื่นๆผมแนะนำว่าลองไปหาทดลองเสียงก่อนก็ดีครับเผื่อไว้เป็นประสบการณ์สำหรับหูเราด้วย

.

ผลิตภัณฑ์ของสกัลแคนดี้นั้นมีบริษัทเมนทาแกรมเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย

สามารถหาซื้อออนไลน์ได้แล้วครับที่นี่

http://bit.ly/MunkongSKDY

http://bit.ly/SKDYPWB

.

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

หน้าเว็บไซด์ www.mentagram.com หรือไปที่ Facebook Fanpage - Skullcandy Thailand, mentagram

Instagram @SkullcandyTH, YouTube Skullcandy Thailand, Youtube Mentagram

.

หูฟังนั้นจะมีวางขายตามสถานที่ต่างๆดังนี้นะครับ

shop.mentagram.com

central.co.th

powerbuy.co.th

JD central

His.in.th

mercular.com

topvalue.com

.

———————

Official Brand: www.mentagram.com

Facebook : Skullcandy Thailand, mentagram

Instagram : @SkullcandyTH

Youtube : Skullcandy Thailand, Mentagram

#SkullcandyTH #feelSkullcandy #Mentagra

.

.

..

CHANE

.

.

vmod award performance best Skullcandy Push True Wireless Earbuds Reviewvmod award innovation best Skullcandy Push True Wireless Earbuds Review

.

Special Thanks.

Skullcandy

.

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»