ทีม Signature ตัวแทนผู้แข่งขันจากประเทศไทยและทีม Next Gen Aorus จากเวียดนามได้รับเกียรติสูงสุดเป็นตัวแทนในงาน GeForce eSports Xtreme Tournament เป็นตัวแทนการแข่งขันเกมส์ CS:GO และ DOTA2 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

/ ข่าวโดย: Nongkoo OverclockTeam , 27/11/2017 10:54, 100 views / view in EnglishEN
Share

ทีม Signature ตัวแทนผู้แข่งขันจากประเทศไทยและทีม Next Gen Aorus จากเวียดนามได้รับเกียรติสูงสุดเป็นตัวแทนในงาน GeForce eSports Xtreme Tournament เป็นตัวแทนการแข่งขันเกมส์ CS:GO และ DOTA2 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

2017 11 27 10 48 01 ทีม Signature ตัวแทนผู้แข่งขันจากประเทศไทยและทีม Next Gen Aorus จากเวียดนามได้รับเกียรติสูงสุดเป็นตัวแทนในงาน GeForce eSports Xtreme Tournament เป็นตัวแทนการแข่งขันเกมส์ CS:GO และ DOTA2 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในการแข่งขัน GeForce eSports Xtreme Tournament (GEXT) ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เข้าสู่ช่วงสิ้นสุดที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริงครับกับทีมจากประเทศไทยทีม Signature และ ทีม Next Gen Aorus เวียดนามที่ได้เป็นตัวแทนในประเภทต่างๆของการแข่งขันโดยมีรางวัลรวมสูงถึง 10,000ดอลล่าสหรัฐฯ โดยรางวัลชนะเลิศของทั้งสองเกมส์ทั้งเกมส์ CS:GO  และ DOTA2 ได้รับเงินรางวัล 2,500สหรัฐฯ โดยทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายนที่ประเทศฟิลิปปินส์และจบลงด้วยรอบชิงชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งมีการแข่งขันในแต่ละประเทศตัวแทนที่ต่อสู้แข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศที่ศูนย์กิจกรรมกลอเรียในกรุงมะนิลาเมื่อวันที่ 25 และ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มีทีมเข้าร่วมแข่งขันมากถึง 1,300 ทีม จาก 6 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์และเวียดนาม ได้ทำการแข่งขันกับเกมส์สุดฮิตทั้งสองเกมส์ก็คือ (Dota 2) และ Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาและได้ทีมตัวแทนผู้ที่ถูกคัดเลือกก็คือประเทศไทยและเวียดนามนั่นเองครับ บรรดาแฟนๆ Esport ในบ้านเราก็ส่งแรงใจช่วยเชียร์ทีมจากไทยเราด้วยนะครับในงาน GeForce eSports Xtreme Tournament ที่จะจัดขึ้นในครั้งต่อไปเพื่อไปสู้กับทีมจากต่างประเทศกันอีกรอบต่อไป

2017 11 27 10 48 22 ทีม Signature ตัวแทนผู้แข่งขันจากประเทศไทยและทีม Next Gen Aorus จากเวียดนามได้รับเกียรติสูงสุดเป็นตัวแทนในงาน GeForce eSports Xtreme Tournament เป็นตัวแทนการแข่งขันเกมส์ CS:GO และ DOTA2 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza