เอชพีเปิด HP ePrint Station มอบประสบการณ์การพิมพ์ ในรูปแบบ AirPrint ในรูปแบบ AirPrint ณ iStudio แล้ววันนี้

, / ข่าวโดย: Venom-Crusher , 20/06/2011 09:15, 97 views / view in EnglishEN
Share

เอชพีเปิด HP ePrint Station มอบประสบการณ์การพิมพ์ ในรูปแบบ AirPrint ในรูปแบบ AirPrint ณ iStudio แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ – 17 มิถุนายน 2554 – เอชพีเปิดประสบการณ์การพิมพ์รูปแบบใหม่สู่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิด “HP ePrint Station” นำเสนอการพิมพ์แบบไร้ข้อจำกัดภายใต้ชื่อ “AirPrint” เพิ่มความสะดวกสบายด้านการพิมพ์ได้ทุกเวลา ทุกสถานที่สำหรับลูกค้าของแอปเปิ้ลโดยเฉพาะ เพื่อให้สั่งพิมพ์งานผ่านไอโฟน ไอแพ็ด หรือไอพอดได้อย่างง่ายดาย โดยผู้ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวจะได้ซอฟต์เเวร์ iOS 4.2 มาพร้อมกับเครื่อง เพื่อรับบริการงานพิมพ์แบบ “AirPrint” ให้สามารถสั่งพิมพ์ไฟล์ภาพ ไฟล์เอกสารได้โดยตรงจากอุปกรณ์เชื่อมต่อของตนเองไปยังเครื่องพิมพ์เอชพีที่ รองรับระบบ ePrint โดยไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์หรือดาวน์โหลดโปรแกรม

AirPrint” เป็นระบบการพิมพ์ที่เป็นความร่วมมือของ 2 แบรนด์ดังระดับโลก อย่างเอชพีและเเอปเปิ้ลที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอความสะดวกสบายสำหรับ ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่มีการสื่อสารและทำงานผ่านอุปกรณ์ เชื่อมต่อให้สามารถสั่งพิมพ์งานได้ทุกเวลาและทุกสถานที่ทั่วโลก “AirPrint” ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับระบบงานพิมพ์ของ iPad / iPhone4 / iPhone 3GS และ iPod touch ไปยังเครื่องพิมพ์เอชพีที่รองรับระบบ ePrint ทุกรุ่น

767602 เอชพีเปิด HP ePrint Station มอบประสบการณ์การพิมพ์ ในรูปแบบ AirPrint ในรูปแบบ AirPrint ณ iStudio แล้ววันนี้

สำหรับลูกค้าแอปเปิ้ลจะได้รับสิทธิ์ทดลองใช้ “AirPrint” เพื่อพิมพ์ภาพหรือเอกสารได้ที่ HP ePrint Station โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ ร้าน iStudio 5 สาขาได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (สาขาที่ให้บริการ ได้แก่ สาขาสยามดิสคัพเวอรี่ (ชั้น 4) สาขาเซ็นทรัล เวิร์ล (ชั้น 2) สาขาเกษร พลาซ่า (ชั้น 2) สาขาเจ อะเวนิว (ซอยทองหล่อ 15) และสาขาดิจิตอล เกทเวย์ (ชั้น 1)

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mustlovemac.com หรือ Facebook: http://www.facebook.com/Mustlovemac หรือ Twitter: http://twitter.com/iStudioCPW หรือ http://twitter.com/_dotlife

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี
เอชพีมุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งาน กลุ่มธุรกิจ และสังคมได้รับประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ เอชพีเป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยนำเสนอพอร์ทโฟลิโอผลิตภัณฑ์ครบวงจรครอบคลุม ทั้งด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ ตลอดจนโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที เพื่อช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza