เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 03/12/2010 14:47, 1,507 views / view in EnglishEN
Share

เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้น

กับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

img 5823resize เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

  • เลอโนโว ไอเดียแพด U260 ดีไซน์โฉบเฉี่ยวจนต้องเหลียวหลัง
  • เดินทางอย่างมีสไตล์ไปกับ เลอโนโว ไอเดียแพด U160
  • ตอบทุกโจทย์ความสนุกจากเลอโนโวและอินเทล

ประเทศไทย -1 ธันวาคม 2553: เลอโนโวพร้อมเปิดตัวโน๊ตบุ๊ค 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย ไอเดียแพด U160 (IdeaPad U160) และ ไอเดียแพด U260 (IdeaPad U260) ได้รับการออกแบบให้บางเบาง่ายต่อการพกพา โฉบเฉี่ยว ดีไซน์นำสมัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีสไตล์เฉพาะตัว

u260 mocha brown 5 เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของตระกูล U Series มีความโดดเด่นด้านความหรูหรา ทันสมัย พกพาสะดวก ไม่ว่าจะเป็นไอเดียแพด U260 โน๊ตบุ๊ครุ่นแรกในโลกที่มีขนาดจอ 12.5 นิ้ว พร้อมให้การแสดงผลสัดส่วน 16:9 และไอเดียแพด U160 โน๊ตบุ๊คที่มีความบางเบาง่ายต่อการพกพา พร้อมกล้องความละเอียดสูงถึง 1.3 ล้านพิกเซล

img 5496resize เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

คุณขจรเกียรติ อร่ามรัศมีกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฝ่ายผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ตระกูลไอเดีย ให้มีการออกแบบให้ดูเรียบง่าย แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อย่างมีระดับด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง โดยเน้นความสะดวกต่อการพกพา และเหมาะแก่ผู้ใช้ที่นิยมเชื่อมต่ออินเตอร์เนต”

ทันสมัยและบางเบา - รุ่นแรกกับขนาดจอ 12.5 นิ้ว

u260 mocha brown 8 เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์ u260 mocha brown 7 เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

ไอเดียแพด U260 ได้รับออกแบบให้มีความเป็นแฟชั่นสูง เป็นครั้งแรกของเลอโนโวตระกูล ideaPad ที่ใช้โครงสร้างเป็นแบบ Single Piece design และตัวเครื่องทำจากวัสดุ Magnesium-Aluminum alloy ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อให้มีน้ำหนักเบาลงถึง 3ปอนด์ และมีความบางเพียง 0.71 นิ้ว จอขนาดใหม่ล่าสุด 12.5 นิ้ว มีความแข็งแรงทนทาน ประหยัดพลังงาน และความหรูหรามากยิ่งขึ้น พร้อมการประมวลผลเต็มพลังกับ Intel® CoreTM i5

นอกจากนี้ คีย์บอร์ดยังออกแบบมาเป็นแบบ Chiclet ซึ่งทำให้สะดวกสบายขณะใช้งานและมีตัวระบายความร้อน เพื่อรองรับการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น รวมถึงมี TouchPad รองรับการใช้งานของ multi-touch เพื่อการใช้งานที่สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้ง สีสวยล้ำทันสมัยยิ่งขึ้นกับสีน้ำตาลมอคค่า พร้อมคุณสมบัติเด่นของจอที่สามารถป้องกันแสงสะท้อนได้เป็นอย่างดี ช่วยถนอมสายตาของผู้ใช้งานอีกด้วย

บางเบาและสะดวก - พร้อมระบบ มินิ-เอ็นเตอร์เทนเมนท์

u160 red เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

ไอเดียแพด U160 มาพร้อมกับขุมพลังหน่วยประมวลผล Intel® CoreTM i3 รองรับหน่วยความจำสูงสุดถึง 500GB เป็นรุ่นที่เหมาะกับผู้ชื่นชอบความบันเทิง ผู้ที่ชอบเดินทางและเชื่อมต่ออินเตอร์เนต ด้วยน้ำหนักเพียง 1.25 กิโลกรัม ความหนา 1 นิ้ว พร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi รวมถึงแบตเตอรี่ที่มีความทนทานและรองรับการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

u160 family 01 เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

u160 family 04 เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

เลอโนโวตระกูล U Series ดีไซน์แฟชั่นล้ำสมัย

img 5480resize เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

img 5487resize เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

img 5829resize เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

img 5830resize เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

ไอเดียแพด U260 และ U160 ยกระดับความบันเทิงให้คุณยิ่งขึ้นกับระบบเสียง Dolby Advanced Audio, รองรับ HDMI พร้อมความปลอดภัยเหนือชั้นกับเทคดนโลยี Lenovo Active Protection System ที่เป็นเสมือนเซ็นเซอร์ของถุงลมนิรภัยที่คอยตรวจจับการเคลื่อนที่ ซึ่งเกิดขึ้นโดยฉับพลันและหยุดการทำงานของฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ไว้ชั่วคราวเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญในกรณีทำเครื่องตกโดยกะทันหัน มาพร้อมกับ Windows 7 Home Premium และ Lenovo Enhanced Experience ที่ทรงเปี่่ยมประสิทธิภาพอย่างเหนือชั้น ตอบสนองการใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 7 ช่วยให้การเปิด-ปิดเครื่องรวดเร็วยิ่งขึ้น และสร้างสรรค์ผลงานด้านมัลติมีเดียโดยแท้

ราคาและการจำหน่าย

โน๊ตบุ๊ค ไอเดียแพด U260 (IdeaPad U260) และ ไอเดียแพด U160 (IdeaPad U160) จะมีวางจำหน่ายเฉพาะผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของเลอโนโวทั่วประเทศไทย หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ บริษัท เลอโนโว จำกัด โทร. 1800-060-087 หรือเยี่ยมชมเวปไซต์ได้ที่ (www.lenovo.com/th), (http://news.lenovo.com), (www.facebook.com/lenovo.lover)

ร่วมสร้างสรรค์ความสนุกอีกระดับกับเลอโนโว

img 5815resize เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

img 5816resize เลอโนโวเปิดตัวไอเดียแพดสุดหรูพร้อมเพิ่มความบันเทิงมากยิ่งขึ้นกับไอเดียแพด 2 รุ่น 2 สไตล์

เลอโนโวและอินเทล ร่วมกันเปิดตัวเวปไซต์ www.whatsyourideaoffun.com/th/ ที่มีทั้งข้อมูล รูปภาพและวีดีโอ ของนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดของเลอโนโว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานและรู้รายละเอียดต่างๆมากยิ่งขึ้น โดยที่ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับลูกเล่นใหม่ๆและแบ่งปันความประทับใจ

  • คอมพิวเตอร์ของคุณให้ความบันเทิงเพียงพอหรือ? ผู้ใช้งานสามารถเช็คระดับความสนุกได้จากลูกเล่นใหม่ โดยผลจะคำนวณจากการใช้งานโปรแกรมต่างๆ ด้วยระบบของเลอโนโวและการใช้งานของอินเทล ตระกูลโปรเซสเซอร์ สามารถเพิ่มความสนุกให้แก่ผู้ใช้งานได้อย่างยิ่ง
  • สร้างวีดีโอด้วยตัวคุณเอง ผู้ใช้งานสามารถสร้างวีดีโอที่มีความยาว 60 วินาที ง่ายๆด้วยตัวเอง โดยอัพโหลดรูปภาพต่างๆ และใส่คำพูดหรือประโยคลงในนั้น รวมถึงใส่เพลงประกอบวีดีโอ และยังสามารถอัพโหลดลง Facebook เพื่อแชร์ให้เพื่อนๆดูหรือจะอัพโหลดลง Lenovo Intel what’s Your Idea of Fun Facebook page. สำหรับผู้ที่มีคนกดโหวตให้มากที่สุดทาง Facebook จะได้รับรางวัล cool Idea PC

รายละเอียดและข้อมูลติดตามได้ที่ www.whatsyourideaoffun.com และติดตามร่วมกิจกรรมต่างๆได้ทาง Facebook (www.facebook.com/LenovoIntelWhatsYourIdeaofFun) และ Twitter (www.twitter.com/LenovoFunIdeas) รับชม ภาพวีดีโองาน Lenovo Intel Fun Ideas ได้ทาง YouTube http://www.youtube.com/user/LenovoIntelFunIdeas

# # #

ข้อมูลเกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992)(ADR: LNVGY) เป็นผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรายใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ซึ่ีงมีแนวคิดในการสร้างธุรกิจจากการผสมผสานระหว่างการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ การดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการลงทุนในการตลาดที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูง กลุ่มบริษัทเลอโนโวนั้น เดิมคือแผนกคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของไอบีเอ็ม มีศูนย์กลางการทำวิจัยในเมืองยามาโต ประเทศญี่ปุ่น กรุงปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และเสฉวน ในประเทศจีน รวมทั้งในเมืองราเล่ย์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ บริษัทฯ มีการพัฒนา การผลิต และการสร้างความน่าเชื่อถือทางการตลาด ด้วยคุณภาพและความปลอดภัยที่สุดยอด ความง่ายของการใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาพิเศษ รวมไปถึงการบริการที่พร้อมทั่วโลก

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.lenovo.com/th

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza