อินเทลชี้คนรุ่นใหม่สนใจเทคโนโลยีมากขึ้นในชุมชนออนไลน์ intelpcclub.com

/ ข่าวโดย: Venom-Crusher , 25/11/2010 15:20, 82 views / view in EnglishEN
Share

อินเทลชี้คนรุ่นใหม่สนใจเทคโนโลยีมากขึ้นในชุมชนออนไลน์ intelpcclub.com

intelpcclub 720x516 อินเทลชี้คนรุ่นใหม่สนใจเทคโนโลยีมากขึ้นในชุมชนออนไลน์ intelpcclub.com

กรุงเทพฯ  25 พฤศจิกายน 2553 - หลังจากการเปิดตัว www.intelpcclub.com อย่างเป็นทางการเพียงไม่กี่วันบริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่ามีผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นสมาชิกแล้วถึงกว่า 3,000 คน ทำให้เกิดเป็นชุมชนออนไลน์ของผู้ที่สนใจอยากเรียนรู้เทคโนโลยีไอทีที่กว้างขวาง นอกจากนี้สมาชิกกลุ่มนี้ยังสนใจร่วมกิจกรรมอย่างต่อเนื่องจนได้รับคะแนนสะสม รับของรางวัลเช่น  รถเมอร์เตอไซค์ Honda Scoopy-i  คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก กระเป๋าเป้ และเสื้อยืด เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายที่กว้างขวางมากขึ้น อินเทลยังมีการอัพเดทข้อมูล ความรู้และเทคนิคด้านไอที พร้อมทั้งเกมส์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งจะมีการเพิ่มของรางวัลที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อสร้างความคึกคักในกิจกรรมของกลุ่มสมาชิก  ผู้สนใจสามารถสมัครสมาชิกได้ที่ www.intelpcclub.com

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนใน www.intelpcclub.com ในวันนี้จะได้คะแนนสะสมเริ่มต้น 100 คะแนน และเพิ่มเติมอีก 400 คะแนนเมื่ออัพเดตรายละเอียดของสมาชิก โดยจะได้คะแนนเพิ่มเติมจากการร่วมกิจกรรมต่างๆ ทุกวัน หรือได้จากการชักชวนผู้อื่นมาเป็นสมาชิกเพิ่มเติม ซึ่งคะแนนสะสมนี้สามารถนำไปแลกของรางวัลต่างๆ เช่น เสื้อยืด Intel PC Club (ใช้ 2,500 คะแนน) หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข้อตกลงการเป็นสมาชิก และกติกาการร่วมสนุก รวมไปถึงรายละเอียดของการสะสมคะแนน สามารถดูได้ที่ https://www.intelpcclub.com/rules.php และ https://www.intelpcclub.com/redeem.php

เกี่ยวกับอินเทล

อินเทล เป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมการประมวลผล รวมทั้งการออกแบบ และสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่เป็นพื้นฐานการพัฒนาอุปกรณ์ประมวลผลระดับโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเทล สามารถดูได้ที่ www.intel.com/pressroom , www.intel.com/th, blogs.intel.com, ทวิตเตอร์ @Intelthailand และ เฟสบุ๊ค IntelThailand

_________________

Intel และ Intel logo เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ อินเทล คอร์ปอเรชั่น หรือสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ขอสงวนสิทธิ์

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza