Kingston Technology กวาดรางวัลมากมาย จากนิตยสาร Cyber Defense

/ ข่าวโดย: Nongkoo OverclockTeam , 23/10/2018 09:53, 136 views / view in EnglishEN
Share

Kingston Technology กวาดรางวัลมากมาย จากนิตยสาร Cyber Defense

cyberdefenseglobalawardswinner2018 Kingston Technology กวาดรางวัลมากมาย จากนิตยสาร Cyber Defense


บริษัท, IronKey D300 และ SSD UV500 คว้ารางวัลชนะรางวัลผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยข้อมูลยอดเยี่ยม Kingston ถูกจัดให้เป็นที่ 1 ด้านการผลิตโมดูล SSD ในปี 2017 โดย DRAMeXchange

..

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561 – Kingston ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำพร้อมโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลก แถลงข่าวคว้ารางวัลชนะเลิศประเภท “บริษัทผู้ผลิตระบบป้องกันข้อมูลสูญหายยอดเยี่ยม” ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ นอกจากนี้แฟลชไดรฟ์เข้ารหัสรุ่น IronKey™ D300 และการ์ด SSD รุ่น UV500 ยังได้รับรางวัลสาขาอื่น จากผลประกวดรางวัล Cyber Defense 2018 Global Awards อีกด้วย จากแหล่งข่าว DRAMeXchange, แผนกของ TrendForce นอกจากจะเป็นเทคโนโลยีที่ชนะใจกรรมการแล้ว Kingston ยังขึ้นแท่นเป็นอันดับหนึ่ง ในฐานะผู้ผลิตโมดูล SSD ที่มีส่วนแบ่งในตลาดมากถึง 23%

รางวัล Global Awards โดย Cyber Defense Magazine จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้แก่นักประดิษฐ์ที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ด้านป้องกันภัยคุกคามจากไซเบอร์และรักษาความปลอดภัยของระบบข้อมูลและ Kingston ก็กวาดรางวัลกลับบ้านไปมากถึง 6 รางวัลซึ่งถือว่ามากที่สุดจากการเสนอชื่อเข้าชิงจาก 3,000 บริษัทด้าน IT ในปีนี้

..

- Kingston Technology ชนะเลิศรางวัลประเภท “บริษัทผู้ผลิตระบบป้องกันข้อมูลสูญหายยอดเยี่ยม”

- IronKey D300 แฟลชไดรฟ์แบบเข้ารหัส ได้รับรางวัลดังนี้

- ‘Editor’s Choice อุปกรณ์ที่เหมาะกับการเป็นเจ้าของ (BYOD)’

- ‘ฮาร์ดแวร์รักษาความปลอดภัยของข้อมูลยอดเยี่ยม’

- SSD ในรุ่น UV500 เข้ารหัสฐานฮาร์ดแวร์ 256-bit AES และรองรับระบบ TCG Opal 2.0 ก็สามารถกวาดไปได้ถึงสามรางวัล

- ‘ผลิตภัณฑ์ป้องกันข้อมูลสูญหายอันทันสมัย’

- ‘ผลิตภัณฑ์เข้ารหัสที่แน่นหนาที่สุด’

- ‘ฮาร์ดแวร์ที่มีระบบความปลอดภัยที่ล้ำไปอีกขั้น’

..

“การรั่วไหล การจารกรรมและการสูญหายของข้อมูลบริษัทและข้อมูลส่วนตัวนับว่าเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลก” Kingston กล่าว “เราเชื่อว่าหนึ่งในกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จของแผนรักษาความปลอดภัยของระบบข้อมูลและวิธีลดรายจ่ายที่เกิดจากความเสียหายของข้อมูลที่รั่วไหลคือการที่เราต้องมั่นใจว่าข้อมูลเข้ารหัสได้รับการป้องกันทั้งภายในและภายนอกไฟร์วอลล์ สำหรับพวกเราแล้ว การชนะรางวัล “บริษัทยอดเยี่ยม” รวมทั้งอีกหลาย ๆ รางวัล จาก Cyber Defense 2018 Global Awards ในฐานะเป็นผู้มอบโซลูชั่นที่ทั่วโลกให้ความยอมรับถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่ง”

“พวกเรารู้สึกยินดีที่ Kingston Technology เป็นผู้ชนะเลิศรางวัลหลากหลายประเภท” นิตยสาร Cyber Defense Magazine  กล่าว “ทางนิตยสารใช้เวลาเฟ้นหาบริษัทผู้ผลิตเทคโนโลยีด้านป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ และทันสมัยที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อมอบรางวัล 2018 Global Awards และก็พบว่า Kingston เป็นบริษัทที่มีคุณสมบัติเพรียบพร้อมที่สุดในการชนะรางวัลนี้เพราะพวกเขาคิดค้นโซลูชั่นด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้บริษัทและองค์กรทั่วโลกเกิดความเสียหายทั้งด้านกฎหมายและค่าใช้จ่ายอันเนื่องมาจากการรั่วไหลของข้อมูลและการเข้าใช้ข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต”

Kingston ก่อตั้งในปี 1987 ในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตเมมโมรี่การ์ดที่มีคุณภาพสูงสุด บริษัทเล็งเห็นว่า SSD เปรียบเหมือนอนาคตของฮาร์ดไดรฟ์ทั้งสำหรับลูกค้าที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนตัวหรือศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ บริษัทจึงออกผลิตภัณฑ์นี้สู่ตลาดในปี 2009 และจากแหล่งข่าว  DRAMeXchange ล่าสุด Kingston ถูกจัดอันดับให้เป็นที่ 1 ของตลาดผู้ผลิตโมดูลการ์ด SSD ในปี 2017 ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดที่สูงถึง 23% ปัจจุบัน Kingston ผลิตสินค้าที่มีโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีมากถึง 2,000 ประเภทและวางจำหน่ายใน 120 ประเทศซึ่งรู้จักกันอย่างกว้างขวางและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ kingston.com

สามารถพบกับ Kingston ได้ที่:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

..

เกี่ยวกับ Kingston Technology

Kingston Technology เป็นผู้ผลิตสินค้าประเภทบันทึกหน่วยความจำซึ่งเป็นรายใหญ่ของโลก Kingston ออกแบบ ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บันทึกหน่วยความจำสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ทอป โน้ตบุค เซิร์ฟเวอร์ พรินเตอร์และแฟลชไดรฟ์สำหรับคอมพิวเตอร์ กล้องดิจิทัลและอุปกรณ์พกพา Kingston มีฐานผลิตและสาขาทั่วโลกทั้งในแคลิฟอร์เนีย ประเทศไต้หวัน จีนและตัวแทนในอเมริกา แคนาดา ยุโรป รัสเซีย ตุรกี ยูเครน อินเดีย ไต้หวันและแถบละตินอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kingston.com.

#  #  #

Kingston และเครื่องหมาย Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าของ Kingston Technology Corporation สงวนลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าใดๆ ที่ปรากฏนี้ เป็นกรรมสิทธิ์ของสินค้ายี่ห้อนั้นๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ Click!!!
Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza