พาชมบรรยากาศงาน AMD Society ครั้งที่1

/ บทความโดย: admin , 18/12/2005 11:45, 2,109 views / view in EnglishEN
«»
Share

สวัสดีครับ คราวนี้ผมจะเพื่อนๆมาสัมผัสบรรยากาศอันเป็นกันเองและอบอุ่นของงานAMD Society ที่จัดขึ้นโดย AMD Far East Ltd, Thailand Branch เพื่อแฟนพันธุ์แท้AMD ในประเทศไทยโดยเฉพาะนะครับ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่17 ธันวาคม 2548 เวลา 13.00-16.00 น. ณ S&P Restaurant สาขาสาทร(บริเวณห่างจากสถานีBTS สุรศักดิ์ประมาณ400เมตร)  ตามมาชมบรรยากาศน่ารักๆและอบอุ่นในงานกันเลยครับ


นี่เลยครับ บรรยากาศน่ารักๆอันดับแรกของงานนี้เลยครับ พิธีกรสาวสวย+น่ารักของเรา ซึ่งเธอมีชื่อว่า”ซาหล้า” จากTV Directที่เราคุ้นเคยกันดีไงครับ (เรื่องชื่อนี่ผมแต่งเองหมดเลยนะครับ ยกเว้นเรื่องความสวย น่ารัก อันนี้เรื่องจริงเลยครับ อิอิ)


 เมื่อเข้างานมาก็จะพบบูตแสดงคอมพิวเตอร์แรงๆที่ใช้Processor64bit จากทางAMDหลายบูต เริ่มต้นด้วยบูตจากASUSประเทศไทย ที่นำความแรงของCPU FX-55มาโชว์ จากที่ผมยืนดู ก็แรงแบบไม่รอใครจริงๆครับ แถมใช้SLIซะด้วย สุดยอดจริงๆครับ


 ถัดมาก็เป็นบูตของเวบไซต์ฮาร์ดแวร์แนวหน้าของเมืองไทย จะเป็นเวบไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เวบไซต์ WWW.OVERCLOCKZONE.COM นั่นเองครับ ส่วนคนที่กำลังSetupคอมอยู่ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณZolkorn หนูน้อยหมวกแดงของเรานั่นเองครับ (ผมว่าผมคาดตาไป ใครไปเจอ ก็จำเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในไทยของท่านได้อยู่ดีแหละครับ อิอิ)


 เนื่องจากเกิดปัญหาเล็กน้อยกับLCDของทางOverclockzoneจากการขนส่ง ผมเลยอาสาให้ยืมLCD19นิ้ว ที่ผมผูกหลังติดตัวไปไหนต่อไหนเป็นประจำของผมให้ใช้ชั่วคราวไปก่อน ใครเดินมาเห็นจอผมก็ได้แต่ส่ายหัว แล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคิดมาได้ไงเนี่ย อิอิ


 ไปดูบูตพันธมิตรที่ดีของทางAMDด้านในกันต่อเลยนะครับ


 เริ่มต้นด้วยบูตแรกเป็นบูตของบริษัท AET ครับ เด่นสง่ามาแต่ไกลด้วยเคสใสที่ไม่ซ้ำใคร แต่ท่านNorthbridgeของเวบเรา ไปลอกแบบมาครับ อิอิ


 ผมไม่เคยเห็นเคสอะไรสวยงามขนาดนี้มาก่อนเลยครับ


 สเป็คแรงๆที่ทางAET เอามาโชว์ในงานนี้ครับ เห็นสเป็คแล้วคันมืออยากลองลากดูจริงๆเลยครับ อิอิ


 ถัดมาก็เป็นบูตของทางD Computerครับ มากันด้วยแบรนด์ASUS แบบครบชุดยันเคสเลยครับ


 เห็นสเป็คแล้ว ช่างน่าหามาเป็นเจ้าของซะเหลือเกินเลยครับ


 ถัดมาก็เป็นบูตของทางCOM7ครับ ความแรงและสวยงามก็ไม่แพ้กันเลยจริงๆครับ

Bookmark บทความ : Zickr Kudd Duocore Techkr aJigg Oncake Lefthit Meetgamer Siamcollective TagToKnow Dunweb Digza
«»